DOJI tặng người dân vùng lũ lụt Thừa Thiên - Huế 1 tỉ đồng

Sáng nay, 21.10, tại trụ sở UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế, đại diện Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI đã trao 1 tỉ đồng cho UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế để ủng hộ người dân khắc phục hậu quả bão lụt.

DOJI tặng Voucher lên tới 10 triệu và hàng ngàn quà tặng khi mua sản phẩm Kim Bảo Phúc

Từ 10/10 đến 31/10, DOJI dành tặng khách hàng Voucher lên tới 10 triệu đồng, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khi mua các sản phẩm Quà tặng vàng Kim Bảo Phúc.

Mua nhẫn cưới kim cương chỉ 6 triệu đồng, nhận quà tặng khủng

Thương hiệu Trang sức cưới Wedding Land thuộc Tập đoàn VBĐQ DOJI ra mắt dòng nhẫn cưới kim cương tự nhiên giá chỉ từ 6 triệu đồng cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn.

Bộ sưu tập trang sức quốc dân dịp 20/10 có gì độc đáo?

Nhân dịp 20/10, DOJI ra mắt Bộ sưu tập Trang sức Vàng 24k công nghệ 3D mang tên “Cúc hoạ mi” với thiết kế độc đáo cùng chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Bộ sưu tập Trang sức Kim cương hot nhất dịp 20/10

Thấu hiểu mong muốn sở hữu một món kim cương lấp lánh với mức giá trong mơ, DOJI đã cho ra mắt Bộ sưu tập “The Wonder Things” như một món quà bất ngờ đầy quý giá dành cho phái đẹp dịp 20/10.

Dẫn đầu xu hướng với Bộ sưu tập Trang sức Kim cương "The Wonder Things" của DOJI

Lấy cảm hứng từ chất liệu kim cương siêu lý tưởng, Bộ sưu tập Trang sức Kim cương "The Wonder Things" của DOJI mang đến vẻ đẹp rực rỡ, hoàn hảo cho phái đẹp dịp 20/10

DOJI gửi tặng khách hàng hàng ngàn ưu đãi dịp 20/10

"Rạng rỡ như hoa - Đón quà như ý", chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, DOJI gửi tặng một nửa của thế giới hàng ngàn ưu đãi đặc biệt từ ngày 10-20/10/2020.

Hàng ngàn quà tặng hấp dẫn khi mua Trang sức Vàng 24K DOJI dịp 20/10

DOJI vừa ra mắt Bộ sưu tập Trang sức Vàng 24K công nghệ 3D “Cúc họa mi” với mức giá hấp dẫn cho khách hàng chỉ từ 3 triệu đồng cùng cơ hội nhận ngay Charm vàng giá trị.

DOJI TẶNG HÀNG NGÀN E-VOUCHER MỪNG SINH NHẬT KHÁCH HÀNG THÁNG 10.2020

Mong muốn gửi lời tri ân đặc biệt đến khách hàng nhân ngày sinh nhật và mang lại những quyền lợi tốt nhất khi khách hàng trải nghiệm mua sắm các sản phẩm đẳng cấp, DOJI dành tặng các khách hàng có sinh nhật trong tháng 10.2020 các mã E - voucher có giá trị lên tới 2 triệu đồng.

Ngân sách hạn chế, chọn nhẫn cưới sao cho hợp lý?

Năm 2020, xu hướng nhẫn cưới tối giản, giá cả hợp lý được ưa chuộng. Đây là lý do vì sao sau dịch Covid-19, các thương hiệu trang sức cưới ưu tiên các sản phẩm theo xu hướng tiêu dùng thực dụng, thúc đẩy kênh online và các chương trình khuyến mãi gia tăng quyền lợi cho khách hàng

Copyright 2015 © DOJI Gold & Gems Group
* Thông tin bắt buộc
Ít nhất 6 ký tự gồm chữ và số
Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản sử dụng của DOJI
Nhận thông tin khuyến mãi qua Email
Đăng nhập bằng
 
Tin nhắn