Ưu đãi đặc biệt từ DOJI: Đổi kim cương to, không lo mất phí

Chương trình ưu đãi đặc biệt lần đầu tiên có mặt tại hệ thống Trung tâm VBTS DOJI toàn quốc: “Đổi kim cương to, không lo mất phí” sẽ giúp phái đẹp sở hữu ngay những viên kim cương kích thước lớn, đẳng cấp, không mất phí thu đổi.

Tập đoàn DOJI ‘tiếp sức’ Đà Nẵng: Tặng 2 tỷ đồng chống dịch COVID-19- Copy

Đại diện Tập đoàn VBĐQ DOJI đã trao tặng 2 tỷ đồng nhằm kịp thời “tiếp sức” cho Đà Nẵng trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

DOJI và TP Bank ủng hộ tỉnh Quảng Nam 2 tỷ đồng chống dịch Covid

Chiều ngày 5/8, Đại diện Tập đoàn DOJI và Ngân hàng Tiên Phong đã trao tặng 4.600 bộ Kit xét nghiệm Covid-19 trị giá 2 tỷ đồng cho đại diện UBND tỉnh Quảng Nam.

Tập đoàn DOJI ‘tiếp sức’ Đà Nẵng: Tặng 2 tỷ đồng chống dịch COVID-19

Đại diện Tập đoàn VBĐQ DOJI đã trao tặng 2 tỷ đồng nhằm kịp thời “tiếp sức” cho Đà Nẵng trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

DOJI TẶNG HÀNG NGÀN E-VOUCHER MỪNG SINH NHẬT KHÁCH HÀNG THÁNG 8.2020

Mong muốn gửi lời tri ân đặc biệt đến khách hàng nhân ngày sinh nhật và mang lại những quyền lợi tốt nhất khi khách hàng trải nghiệm mua sắm các sản phẩm đẳng cấp, DOJI dành tặng các khách hàng có sinh nhật trong tháng 8.2020 các mã E - voucher có giá trị lên tới 2 triệu đồng.

Đôi nhẫn cưới tỏa sáng trong ngày chung đôi của Á hậu Thúy Vân

Cặp nhẫn cưới kim cương 99 giác cắt với chất liệt Platinum quý hiếm độc đáo trở thành vật đính ước của Á hậu Thúy Vân và doanh nhân Nhật Vũ trong ngày chung đôi là một thiết kế đặc biệt từ thương hiệu trang sức cưới Wedding Land của Tập đoàn VBĐQ DOJI.

Thúy Vân tiết lộ ảnh cưới cổ tích trước ngày lên xe hoa

Á hậu Thúy Vân và bạn trai Nhật Vũ sẽ tổ chức lễ cưới vào ngày 25/7. Trước sự kiện trọng đại, cặp uyên ương bật mí bộ ảnh cưới đẹp như mơ.

Đôi nhẫn cưới của Á Hậu Thúy Vân chọn cho ngày chung đôi có gì đặc biệt?

Đôi nhẫn cưới của Á hậu Thúy Vân được làm từ chất liệu Platinum – một trong những chất liệu được coi là “kim loại quý tộc” bởi độ quý hiếm, kết hợp với mặt nhẫn là kim cương 99 giác cắt, dựa trên thiết kế tinh tế, sang trọng và độc đáo đến từ thương hiệu Wedding Land.

Hé lộ về nhẫn cưới kim cương 99 giác cắt của Á hậu Thúy Vân

Mới đây, Vlog ghi lại khoảnh khắc chọn nhẫn cưới của Á hậu Thuý Vân đã được tiết lộ. Điểm thú vị là cặp nhẫn cưới đặc biệt này đến từ một thương hiệu trang sức cưới nổi tiếng tại Việt Nam

Chuyện “thiếu gia tỷ đô” đi làm bằng xe máy và những số 3 độc đáo của gia đình họ Đỗ

Sinh ra trong gia đình đã 3 đời làm kinh doanh nhưng "khoản thừa kế" quý nhất của người sáng lập Tập đoàn DOJI Đỗ Minh Phú là "nhận thức về giá trị của lao động" chứ không phải tài sản vật chất: 5 tuổi ông Phú đã làm việc trong hợp tác xã, 7 tuổi biết nấu cơm cho 32 người ăn….

Copyright 2015 © DOJI Gold & Gems Group
* Thông tin bắt buộc
Ít nhất 6 ký tự gồm chữ và số
Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản sử dụng của DOJI
Nhận thông tin khuyến mãi qua Email
Đăng nhập bằng
Xin vui lòng nhập địa chỉ email của bạn:
 
Tin nhắn