Ưu đãi đặc biệt từ DOJI: Đổi kim cương to, không lo mất phí

Chương trình ưu đãi đặc biệt lần đầu tiên có mặt tại hệ thống Trung tâm VBTS DOJI toàn quốc: “Đổi kim cương to, không lo mất phí” sẽ giúp phái đẹp sở hữu ngay những viên kim cương kích thước lớn, đẳng cấp, không mất phí thu đổi.

Tập đoàn DOJI ‘tiếp sức’ Đà Nẵng: Tặng 2 tỷ đồng chống dịch COVID-19- Copy

Đại diện Tập đoàn VBĐQ DOJI đã trao tặng 2 tỷ đồng nhằm kịp thời “tiếp sức” cho Đà Nẵng trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

DOJI và TP Bank ủng hộ tỉnh Quảng Nam 2 tỷ đồng chống dịch Covid

Chiều ngày 5/8, Đại diện Tập đoàn DOJI và Ngân hàng Tiên Phong đã trao tặng 4.600 bộ Kit xét nghiệm Covid-19 trị giá 2 tỷ đồng cho đại diện UBND tỉnh Quảng Nam.

Tập đoàn DOJI ‘tiếp sức’ Đà Nẵng: Tặng 2 tỷ đồng chống dịch COVID-19

Đại diện Tập đoàn VBĐQ DOJI đã trao tặng 2 tỷ đồng nhằm kịp thời “tiếp sức” cho Đà Nẵng trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh COVID-19.

Đôi nhẫn cưới tỏa sáng trong ngày chung đôi của Á hậu Thúy Vân

Cặp nhẫn cưới kim cương 99 giác cắt với chất liệt Platinum quý hiếm độc đáo trở thành vật đính ước của Á hậu Thúy Vân và doanh nhân Nhật Vũ trong ngày chung đôi là một thiết kế đặc biệt từ thương hiệu trang sức cưới Wedding Land của Tập đoàn VBĐQ DOJI.

Thúy Vân tiết lộ ảnh cưới cổ tích trước ngày lên xe hoa

Á hậu Thúy Vân và bạn trai Nhật Vũ sẽ tổ chức lễ cưới vào ngày 25/7. Trước sự kiện trọng đại, cặp uyên ương bật mí bộ ảnh cưới đẹp như mơ.

Đôi nhẫn cưới của Á Hậu Thúy Vân chọn cho ngày chung đôi có gì đặc biệt?

Đôi nhẫn cưới của Á hậu Thúy Vân được làm từ chất liệu Platinum – một trong những chất liệu được coi là “kim loại quý tộc” bởi độ quý hiếm, kết hợp với mặt nhẫn là kim cương 99 giác cắt, dựa trên thiết kế tinh tế, sang trọng và độc đáo đến từ thương hiệu Wedding Land.

Hé lộ về nhẫn cưới kim cương 99 giác cắt của Á hậu Thúy Vân

Mới đây, Vlog ghi lại khoảnh khắc chọn nhẫn cưới của Á hậu Thuý Vân đã được tiết lộ. Điểm thú vị là cặp nhẫn cưới đặc biệt này đến từ một thương hiệu trang sức cưới nổi tiếng tại Việt Nam

Tập đoàn DOJI được vinh danh là doanh nghiệp xuất sắc Châu Á Thái Bình Dương năm 2020

Tập đoàn VBĐQ DOJI được JNA Awards vinh danh là Doanh nghiệp xuất sắc của Châu Á Thái Bình Dương năm 2020 đúng vào dịp Kỷ niệm 26 năm thành lập Tập đoàn.

Đón đầu xu hướng nhẫn cưới kim cương 99 giác cắt

Với chất liệu và kiểu dáng đặc biệt, nhẫn cưới kim cương 99 giác cắt của thương hiệu Wedding Land – thuộc Tập đoàn DOJI đang là lựa chọn yêu thích của các cặp đôi.

Copyright 2015 © DOJI Gold & Gems Group
* Thông tin bắt buộc
Ít nhất 6 ký tự gồm chữ và số
Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản sử dụng của DOJI
Nhận thông tin khuyến mãi qua Email
Đăng nhập bằng
Xin vui lòng nhập địa chỉ email của bạn:
 
Tin nhắn