Vì sao Kim cương D10 đặc biệt?

Kim cương D-10 khác kim cương thường như thế nào, tại sao lại quý hiếm và có sức hấp dẫn nhất của những người đam mê kim cương? 

Trước đây, người ta quan niệm rằng, màu sắc, độ sạch, trọng lượng của kim cương là yếu tố quan trọng hơn cả dạng cắt. Ngày nay, dạng cắt của một viên kim cương được coi là quan trọng hơn vì nó có ảnh hưởng lớn nhất tới hiệu suất phát sáng của kim cương


 

Nếu như một viên kim cương thông thường đạt chuẩn sau khi cắt có 8 mũi tên, 8 trái tim và 58 giác cắt thì Kim cương D-10 lại sở hữu tới 10 mũi tên, 10 trái tim71 giác cắt. Trên thế giới chỉ có 0,1% kim cương thô phù hợp để cắt thành 10 trái tim, 10 mũi tên và mỗi viên kim cương vô cùng quý hiếm này được chế tác bằng tay bởi một trong 50 nghệ nhân bậc thầy trên thế giới.


Kim cương D-10 với giác cắt 10 mũi tên, 10 trái tim
 

Kim cương D-10 với 71 giác cắt
 

Những giác cắt tỉ mỉ, mang tính nghệ thuật tạo nên 10 mũi tên và 10 trái tim của D-10 đảm bảo rằng trong bất kì điều kiện ánh sáng nào, viên kim cương cũng khoe được vẻ đẹp lấp lánh gấp nhiều lần so với những viên kim cương có cách cắt truyền thống. Cách chế tác hoàn hảo, đạt tới mức tối ưu về chiết quang và phản quang giúp cho kim cương D- 10 luôn có độ sáng và phát lửa hơn hẳn tất cả các loại kim cương hiện tại trên thế giới.
 

Giấy kiểm định D-10 của viện ngọc học DOJILAB
 

10 mũi tên và 10 trái tim của D-10 còn chính là biểu tượng của sự hoàn hảo, đem lại may mắn và thịnh vượng cho người sở hữu, đồng thời thể hiện tấm lòng chân thành cùng tình yêu như ngọn lửa vĩnh cửu trong trái tim mà bạn dành cho người bạn gái, người vợ dấu yêu hay người mẹ đáng kính.

Xem thêm kiến thức kim cương tại đây.

Copyright 2015 © DOJI Gold & Gems Group
* Thông tin bắt buộc
Ít nhất 6 ký tự gồm chữ và số
Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản sử dụng của DOJI
Nhận thông tin khuyến mãi qua Email
Đăng nhập bằng
Xin vui lòng nhập địa chỉ email của bạn:
 
Tin nhắn