TextBody

Vì sao nhẫn đính hôn Wedding Land luôn khiến nàng “Say Yes”

16/05/2020

Với sự kết hợp cùng thương hiệu kim cương hàng đầu thế giới De Beers – cái tên đã làm sống lại truyền thống cầu hôn trên thế giới, thương hiệu trang sức cưới Wedding Land của DOJI đang mang đến cho các cặp đôi vật chứng nhân của tình yêu đôi lứa: Những chiếc nhẫn cầu hôn gắn kim cương 99 giác cắt.

Thông điệp ngọt ngào với viên kim cương 99 giác cắt

Để tạo nên một sản phẩm thực sự khác biệt trên thị trường Trang sức cưới tại Việt Nam, Wedding Land – Thương hiệu thuộc tập đoàn VBĐQ DOJI đã hợp tác với De Beers, độc quyền dòng sản phẩm nhẫn đính hôn gắn kim cương 99 giác cắt quý hiếm Infinity Love. Đây là sản phẩm được kiểm định bởi DOJILAB và IIDGR của De Beers – Công ty khai thác, kiểm định và phân phối kim cương lớn nhất thế giới. Mỗi viên kim cương 99 giác cắt được khắc mã theo công nghệ hiện đại và độc quyền của IIDGR.

Khơi nguồn cho những xúc cảm đẹp nhất trong hành trình chung đôi, nhẫn đính hôn Wedding Land gắn kim cương 99 giác cắt sở hữu vẻ đẹp lấp lánh gấp nhiều lần so với kim cương thông thường, truyền tải câu chuyện về tình yêu vĩnh cửu trên thiết kế thời thượng và đẳng cấp. Lựa chọn những viên kim cương 99 giác cắt này, DOJI muốn truyền tải vào đó những giá trị rất Á Đông. Nếu người phương Tây cho rằng con số 8 biểu tượng cho sự vĩnh hằng, người châu Á lại đề cao con số 9 với ý nghĩa trường tồn, vĩnh viễn.

Cụ thể 99 giác cắt tượng cho những tình yêu “thiên trường địa cửu, nhất nhất sắc son.” Khi trao tặng cho người mình yêu chiếc nhẫn cầu hôn 99 giác cắt, người đàn ông muốn thể hiện ước nguyện muốn được cùng người mình yêu “vĩnh kết đồng tâm”. Người phụ nữ nhận nhẫn cầu hôn cũng thề nguyên sẽ mãi mãi chung thủy, sắc son buộc chặt với người mình đồng ý chọn làm chồng.

Cận cảnh Chiếc nhẫn đính hôn Kim cương 99 giác cắt của WeddingLand.

Trong cuộc sống, không thể không có những thăng trầm, nhưng chính chiếc nhẫn cầu hôn 99 giác cắt sẽ là điều để mỗi người sẽ luôn nhớ về những “khoảnh khắc luôn sáng mãi”, nhớ về những lời thề nguyện mà cả hai đã dành cho nhau trong những giờ phút trọng đại, để họ có thể luôn luôn trân trọng mỗi giây phút được ở bên nhau.

Dựa trên nguồn cảm hứng bất tận về tình yêu, nhẫn đính hôn của Wedding Land được thiết kế dựa trên sự hòa quyện giữa chất liệu Vàng vàng, Vàng trắng, Vàng hồng cùng vẻ tinh khiết của Kim cương trắng tạo nên vẻ đẹp lấp lánh, tỏa sáng hoàn hảo. Hơn nữa, mỗi thiết kế đều làm nổi bật tối đa vẻ đẹp của viên kim cương 99 giác cắt - tượng trưng cho sự gắn kết bền vững và trọn vẹn của tình yêu đôi lứa. 

Mới đây, Wedding Land đã giới thiệu BST Shape of Love truyền tải thông điệp tình yêu vĩnh cửu, được chính những nhà thiết kế hàng đầu cùng các nghệ nhân tài hoa trên thế giới sáng tạo nên. Cảm hứng từ hình trái tim - biểu tượng của tình yêu ở mọi thời đại - giúp BST thể hiện lời yêu chân thành, ngọt ngào mà bất cứ cô gái nào cũng không thể chối từ. Lãng mạn, đẳng cấp và hoàn hảo, nhẫn đính hôn Shape of Love sẽ là bí quyết để nàng "Say Yes" và cùng bạn lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong hành trình yêu thương gắn kết.

Dành tặng người ấy chiếc nhẫn với “trái tim kim cương” cũng là cách hoàn hảo để bạn thể hiện với người ấy rằng: “Tình yêu chân thực giống như một viên kim cương; quý hiếm, đẹp đẽ và sẽ bền bỉ bất diệt.” Và tình yêu chân thực đó của bạn, cũng giống như viên kim cương, chỉ dành tặng cho người phụ nữ mà mình hết mực yêu thương… Và đó cũng là lời cầu hôn ngọt ngào nhất bạn có thể gửi tới người mình yêu thương, thắp lên “hành trình mật ngọt” của mình với khoảnh khắc luôn sáng mãi của Wedding Land.

Tìm hiểu thông tin về Nhãn đính hôn Kim cương 99 giác cắt của WeddingLand. Tại đây: https://trangsuc.doji.vn/nhan-dinh-hon