Ưu đãi tới 25% Quà tặng Vàng hút tài lộc năm Nhâm Dần 2022

13/01/2022

Đón năm mới - đón tài lộc và thịnh vượng, DOJI dành tặng khách hàng ưu đãi tới 25% quà tặng Vàng Kim Bảo Phúc hot nhất năm Nhâm Dần tại các hệ thống cửa hàng của DOJI trên toàn quốc từ 14/01 – 25/01/2022.

Không chỉ là vật trang trí, trưng bày, quà tặng Vàng Kim Bảo Phúc của DOJI còn mang đậm giá trị thẩm mỹ và ý nghĩa phong thủy cát tường, giúp thu hút, đón nhận tài lộc, hạnh phúc, sức khỏe và may mắn cho gia chủ.

Ứng dụng công nghệ Nano phủ vàng 24K, các sản phẩm quà tặng Vàng Kim Bảo Phúc của DOJI được chế tác tinh xảo, tỉ mỉ với chất lượng tuyệt hảo, độ bền vĩnh cửu nâng tầm những vật phẩm phong thủy Việt.

DOJI ưu đãi tới 25% sản phẩm Quà tặng Vàng Kim Bảo Phúc từ 14-19/1/2022.

Năm 2022 - Năm Nhâm Dầm với đại diện là con Hổ - loài vật linh thiêng uy quyền, mạnh mẽ. Các sản phẩm Kim Dần - Hổ Vàng giúp thu hút vượng khí, công danh hiển đạt, sự nghiệp vinh quang, kinh doanh tấn tài tấn lộc.

Công nghệ và sự tài hoa của những người thợ chế tác của DOJI đã khéo léo tạo ra những sản phẩm phong thủy đẹp mắt.

Dịp này, thay lời chúc may mắn, thịnh vượng, thành công chào đón năm mới Nhâm Dần, DOJI ưu đãi 15% các sản phẩm Kim Dần – Hồ Vàng mới nhất năm 2022 và ưu đãi 10% cho các sản phẩm lá bồ đề, thẻ bình an, ghim cài áo…

Áp dụng với các sản phẩm còn lại, khách hàng có cơ hội nhận ngay 01 thẻ bình an hoặc giảm 5% với hóa đơn từ 3 triệu – dưới 5 triệu đồng; nhận 01 lá bồ đề hoặc ưu đãi 7% với hóa đơn từ 5 – dưới 10 triệu đồng; nhận sản phẩm Hồng vàng kiêu sa hoặc giảm 10% với hóa đơn trên 10 triệu đồng.

Sản phẩm “Kim Dần Tấn Lộc” là biểu tượng cho sự giàu sang, phú quý, giúp mang lại nhiều tài lộc cho chủ sở hữu trong năm mới

Đặc biệt, với mỗi hóa đơn trên 5 triệu đồng, khi mua hàng vào các ngày Thứ 3 - 5 -7 hàng tuần trong tháng 1, khách hàng được giảm thêm 5%; khi mua hàng vào ngày 24, 25/01, khách hàng được giảm thêm 10%. Như vậy, tổng ưu đãi khách hàng có thể nhận được lên tới 25%.

Ngoài ra, các sản phẩm quà tặng Kim Bảo Phúc được sản xuất theo công nghệ Gold foil của DOJI cũng là những món quà tặng đẳng cấp được nhiều người lựa chọn. Bàn tay tài hoa của nghệ nhân kim hoàn đã biến những tấm polyme phủ vàng ép lên hình khối 3D ghép thành những tuyệt tác nghệ thuật, mang biểu tượng may mắn và tài lộc, phù hợp với từng đối tượng khách hàng và từng thời điểm khác nhau trong các dịp đặc biệt.

Không chỉ là vật trang trí, trưng bày, quà tặng Vàng Kim Bảo Phúc của DOJI còn mang đậm giá trị thẩm mỹ và ý nghĩa phong thủy cát tường

Mong muốn gửi gắm văn hóa Phương Đông cũng như bản sắc văn hóa Việt vào từng sản phẩm phong thủy, quà tặng Vàng Kim Bảo Phúc của Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI đã và đang tạo Thay lời tri ân chân thành và sâu sắc dành tặng đồng nghiệp, đối tác, người thân, bạn bè trong dịp Tân niên, những món quà tặng này còn gửi gắm lời chúc năm mới An khang thịnh vượng – Vạn sự như ý.

Xem thêm thông tin tại:

Website: https://trangsuc.doji.vn/qua-tang

Hotline: 1800 1168