Tỏa sáng để hạnh phúc hơn - chuỗi Livestream với nhiều ưu đãi và rinh quà cực chất từ DOJI

15/07/2021

Từ ngày 16/7/2021, DOJI mang đến chuỗi Livetream với nhiều ưu đãi mua hàng giá tốt cùng minigame hấp dẫn, rinh quà tặng cực chất. Đừng bỏ lỡ cơ hội “tỏa sáng để hạnh phúc hơn” khi sở hữu những món đồ trang sức siêu hot qua kênh bán hàng online từ DOJI nhé!

Chuỗi chương trình Livesream độc quyền của DOJI với chủ đề "Tỏa sáng để hạnh phúc hơn" diễn ra vào thứ 6 hàng tuần vào 19h - 20h30 trên fanpage Trang sức DOJI và sàn Thương mại Điện tử Shopee được khởi động từ tháng 7 này.

Đây là cơ hội ưu đãi lớn để các khách hàng thỏa sức chiêm ngưỡng và lựa chọn các món trang sức tuyệt đẹp. Các khách mời cực chất của chương trình sẽ tư vấn cho bạn những bí kíp để mix & match phụ kiện cho mọi phong cách thời trang, giúp bạn tự tin tỏa sáng mỗi ngày.

Chuỗi Livestream “Tỏa sáng để hạnh phúc hơn” từ DOJI với rất nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn

Trong mỗi livestream, khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi vô cùng hấp dẫn, áp dụng cho rất nhiều dòng hàng như Trang sức Kim cương, Trang sức Ổ, Trang sức Nhẫn cưới, Nhẫn đính hôn, Trang sức Vàng gắn đá Swavoski, Trang sức Đá Màu, Ngọc Trai, Trang sức Mẫu Mã Ý - Hàn Quốc…

Ngoài việc được hưởng ưu đãi như các chương trình hiện hành trên toàn hệ thống bán hàng của DOJI, thì khi đặt cọc và mua sản phẩm trực tiếp trong thời gian livestream khách hàng còn được giảm thêm nữa.

Ngoài ra, các khách hàng có thể tham gia các minigame với cơ hội nhận nhiều quà tặng bất ngờ lên tới hàng chục triệu đồng.

Chương trình Livestream đầu tiên sẽ được tổ chức vào ngày 16/07/2021.

Theo dõi chuỗi Livetream của DOJI có tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/doji.trangsuc 

Shopee: https://shopee.vn/quatangvatrangsucdoji

Đừng bỏ lỡ!