Một thập niên bên nhau, Đông Nhi- Ông Cao Thắng dành cả thanh xuân nói lời yêu

Trong 10 năm yêu nhau cặp đôi dành thời gian cùng nhau chu du khắp nơi, tới mỗi xứ xở họ đều lưu lại kỷ niệm, khoảnh khắc bên nhau.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng công khai tình cảm vào năm 2011.

Bốn năm sau, Ông Cao Thắng quyết định rút lui khỏi ngành giải trí, thành lập công ty để hỗ trợ hoạt động nghệ thuật của bạn gái.

Gần một thập kỉ, showbiz trải qua biết bao nhiêu biến động. Những cuộc tình đến rồi đi. Thế nhưng tình yêu của Đông Nhi Ông Cao Thắng vẫn “hiên ngang” đứng đó, bền vững và thậm chí còn ngày càng bền chặt hơn.

Hành trình yêu rất dài, nhưng chưa một lần khán giả thấy họ xích mích, chưa bao giờ thấy tai tiếng xuất hiện, với họ, tình yêu chỉ đơn giản là lặng thầm bên nhau ngày này qua tháng khác.

Từ những ngày đầu thừa nhận tình cảm, Ông Cao Thắng luôn lặng lẽ, âm thầm đứng sau chăm lo cho bạn gái. Lùi bước để trở thành hậu phương cho Đông Nhi, Ông Cao Thắng khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Sau nhiều lần khiến fan “mừng hụt”, ngày 9/7/2019, Đông Nhi chính thức xác nhận đã “say yes” trước lời cầu hôn từ bạn trai. Cả hai cũng chính thức gửi thiệp mời tới hơn 500 bạn bè và xác nhận ngày trọng đại sẽ được tổ chức vào 9/11/2019.

Chuyện tình của Đông Nhi – Ông Cao Thắng tiếp cho tất cả mọi người một niềm tin “Cổ tích hoàn toàn có thật”.

Thương hiệu Trang sức Cưới Wedding Land kết hợp cùng Đông Nhi – Ông Cao Thắng thực hiện Bộ ảnh cưới The Moment That Shines Forever với thông điệp ngọt ngào gửi đến các cặp đôi: Tình yêu luôn đẹp khi có những khoảng khắc tuyệt vời.

Hãy để những khoảnh khắc chân thật nhất sẽ là những khoảnh khắc đẹp và tỏa sáng mãi.

Xem thêm sự kết hợp đặc biệt giữa Thương hiệu Wedding Land và cặp đôi Đông Nhi – Ông Cao Thắng tại đây hoặc Trang sức cưới Wedding Land

Copyright 2015 © DOJI Gold & Gems Group
* Thông tin bắt buộc
Ít nhất 6 ký tự gồm chữ và số
Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản sử dụng của DOJI
Nhận thông tin khuyến mãi qua Email
Đăng nhập bằng
Xin vui lòng nhập địa chỉ email của bạn:
 
Tin nhắn