Kim cương - viên đá quý quyền năng của phái đẹp hiện đại

Không chỉ tôn vinh vẻ đẹp sang trọng, rạng rỡ, những viên kim cương còn thể hiện được bản lĩnh, cá tính, sự độc lập của phái đẹp hiện đại.

Kim cương là một trong những vật liệu tự nhiên cứng nhất trên Trái Đất với đặc tính vật lý hoàn hảo, nhờ đó, lưu giữ được vẻ đẹp bất chấp thời gian.

Với ánh sắc long lanh cùng bản chất khó phá hủy, kim cương được chế tác, trở thành món trang sức nhiều người yêu thích, từ hoàng gia, giới thượng lưu cho đến những người bình thường. Tuy nhiên, do khan hiếm và khó khai thác, kim cương viên trở nên giàu giá trị khiến không phải ai cũng có cơ hội sở hữu chúng.

Đeo trên mình viên kim cương tinh khiết và lấp lánh như khoác lên sự kiêu hãnh và quý phái. Đó là giấc mơ của phái đẹp ở mọi thời đại

Được mệnh danh nữ hoàng trong giới trang sức, biểu tượng cho sức mạnh và tình yêu vĩnh cửu, kim cương trở thành niềm kiêu hãnh của phái đẹp, là ước mơ của mọi cô gái. Nữ minh tinh Marilyn Monroe từng nói: "Kim cương là người bạn tốt nhất của mọi cô gái". 

Phụ nữ Việt Nam hiện đại ngoài sự độc lập, thành công, còn biết cách hưởng thụ cuộc sống và thể hiện giá trị bản thân. Kim cương hay những món trang sức từ loại đá quý này là một cách thể hiện phong cách riêng của họ, cho thấy bản lĩnh mạnh mẽ, độc lập và làm chủ tài chính của người phụ nữ. Đại diện thương hiệu trang sức DOJI cho biết: "Nhu cầu sở hữu trang sức kim cương cũng như kim cương viên của phái đẹp ngày càng cao. Đây cũng là một hình thức đầu tư của những người sành kim cương".

Kim cương hay những món trang sức từ loại đá quý này là một cách thể hiện phong cách riêng của phái đẹp.

Phong phú về kích thước và với số lượng tới gần hàng ngàn viên kim cương được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế uy tín như GIA, IGI…, thương hiệu DOJI được biết đến là kho kim cương lớn hàng đầu Việt Nam. Với mức giá cạnh tranh, DOJI luôn mang tới nhiều lựa chọn cho khách hàng, phù hợp với từng nhu cầu về thẩm mỹ, ngân sách... Khám phá ngay tại đây.

Từ ngày 5/4 đến 21/4, DOJI áp dụng chương trình đặc biệt "Sử dụng kim cương - Hoàn toàn miễn phí". Theo đó, khi mua sắm kim cương viên cùng trang sức ổ chờ, khách hàng sẽ được hưởng chính sách đặc biệt từ DOJI: Đổi hoặc bán lại nguyên giá viên kim cương trong vòng 30 ngày.

Đây là cơ hội để những tín đồ kim cương trực tiếp trải nghiệm giác cắt tinh xảo, độ tinh khiết và phản xạ ánh sáng hoàn hảo của loại đá quý quyền năng này. Đại diện thương hiệu chia sẻ, DOJI mong muốn mang tới nhiều chương trình thiết thực, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu kim cương viên và các món trang sức giá trị mà vẫn cân bằng được tài chính cá nhân.

Chương trình áp dụng tại Hệ thống Trung tâm Vàng Bạc trang sức DOJI trên toàn quốc

Xem danh sách kim cương viên: http://trangsuc.doji.vn/kim-cuong-vien-gia

Hotline: 1800 1168 / FB: www.facebook.com/doji.trangsuc/

Copyright 2015 © DOJI Gold & Gems Group
* Thông tin bắt buộc
Ít nhất 6 ký tự gồm chữ và số
Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản sử dụng của DOJI
Nhận thông tin khuyến mãi qua Email
Đăng nhập bằng
Xin vui lòng nhập địa chỉ email của bạn:
 
Tin nhắn