Gợi ý địa điểm sắm Nhẫn cưới không thể bỏ qua

Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam (VIJF) 2018 đang diễn ra cực kỳ sôi động tại Nhà thi đấu Phú Thọ - 221 Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP. HCM. Trong đó nóng nhất phải kể tới quầy trang sức cưới Wedding Land của DOJI

Cực nóng tại thành phố HCM: Nhẫn cưới kim cương 1 triệu đồng

Lần đầu tiên xuất hiện tại Hội chợ Quốc tế Trang sức Việt Nam (VIJF): nhẫn cưới gắn kim cương tự nhiên được bán với giá chỉ 1 triệu đồng.

Nhẫn cưới DOJI, giảm giá sâu, trúng thưởng lớn

Cơ hội không thể bỏ lỡ cho các cặp đôi tại TP.HCM, Trang sức DOJI ưu đãi cao nhất trong năm đến 20% tất cả các mẫu nhẫn cưới, bốc thăm trúng thưởng tổng trị giá lên tới 200 triệu đồng, đón giờ vàng săn nhẫn cưới “cực chất” diễn ra tại Hội chợ quốc tế Trang sức Việt Nam (VIJF) từ 08 – 12/11/2018.

DOJI ưu đãi tới 30% tại Hội chợ Quốc tế trang sức 2018

Dịp cuối năm luôn là thời điểm lý tưởng để “săn” ưu đãi từ các thương hiệu lớn. Từ ngày 08 – 12/11, sắm trang sức DOJI, nhận ngay ưu đãi tới 30% và các phần quà có tổng giá trị lên tới 200 triệu đồng tại Hội chợ Quốc tế trang sức Việt Nam (VIJF), Nhà Thi đấu Phú Thọ - 221 Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP. HCM.

“Siêu bão” kim cương viên đến từ DOJI

Với mức giá chỉ từ 6,9 triệu đồng, “siêu bão” kim cương viên sẽ đổ bộ vào ngày 8/11 đến hết ngày 12/11 tại Nhà thi đấu Phú Thọ - 221 Lý Thường Kiệt, quận 11, HCM.

Trang sức tôn vinh phái đẹp nhờ họa tiết vương miện độc đáo

Bộ sưu tập Trang sức Kim cương 8 Hearts & 8 Arrows (8 trái tim & 8 mũi tên) Queen of hearts với hình ảnh chủ đạo là chiếc vương miện - biểu tượng của sắc đẹp và cũng là danh hiệu cao quý nhất, dành tặng cho những người phụ xinh đẹp, tự tin và đầy bản lĩnh trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp. Đây chắc chắn sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho phái đẹp nhân dịp 20/10.

Xu hướng nhẫn cưới mới nhất cho cô dâu 2018

Bộ sưu tập Nhẫn cưới Happy Journey được DOJI giới thiệu với các mẫu thiết kế mới nhất của mùa cưới 2018 – 2019. Điểm nhấn nổi bật của BST là nhẫn cưới đeo kết hợp cùng nhẫn đính hôn, bên cạnh việc thể hiện xu hướng thời trang thế giới, còn được thể hiện như một lời cam kết của cặp đôi cũng nhau tạo nên một hành trình hạnh phúc như câu nói “Hạnh phúc là hành trình chứ không phải đích đến”.

Đoán phong cách – chọn quà chất dịp 20/10

Trở nên xinh đẹp và ấn tượng là điều phái đẹp quan tâm và đặc biệt mong muốn trong ngày lên ngôi 20/10 sắp tới. Hãy lựa chọn một món đồ trang sức phù hợp với phong cách của nàng là tuyệt chiêu cho phái màu râu đang nóng lòng ghi điểm với người phụ nữ mình yêu thương.

Xu hướng trang sức mới dành cho giới trẻ

BST trang sức mùa thu dành riêng cho giới trẻ 2018 của DOJI đã ra mắt với tên gọi GIRL OF LIBERTY - lấy cảm hứng từ những cô gái yêu thích tự do luôn mong muốn khám phá bản thân và cuộc sống

Tự tin đầy khí chất với Trang sức kim cương 8 Hearts & 8 Arrows

Không chỉ được coi là biểu tượng của Hạnh phúc và Thành công, Trang sức kim cương 8 Hearts & 8 Arrows luôn được ưu tiên lựa chọn để tạo điểm nhấn ấn tượng cho những người phụ nữ hiện đại, tự tin, đầy khí chất trong cuộc sống và công việc.

Copyright 2015 © DOJI Gold & Gems Group
* Thông tin bắt buộc
Ít nhất 6 ký tự gồm chữ và số
Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản sử dụng của DOJI
Nhận thông tin khuyến mãi qua Email
Đăng nhập bằng
Xin vui lòng nhập địa chỉ email của bạn:

 
Tin nhắn