Mua đồng hồ - tặng vàng 9999, DOJI tung khuyến mại “khủng” ngay thềm năm mới

Kết hợp với Mathey Tissot ra mắt Bộ sưu tập đồng hồ phiên bản giới hạn 2020 “Tinh hoa văn hóa Á Đông”, Tập đoàn DOJI gây bất ngờ khi tặng kèm sản phẩm Âu vàng Phúc Long cho những chủ nhân may mắn sở hữu hai mẫu đồng hồ phiên bản giới hạn.

DOJI bắt tay với Mathey Tissot ra mắt Bộ sưu tập đồng hồ phiên bản giới hạn

Với ý tưởng đột phá mang đậm dấu ấn văn hóa Việt Nam, Bộ sưu tập “DOJI Watch 2020- Tinh hoa văn hóa Á Đông” mang đến những sản phẩm đồng hồ độc đáo nhất với số lượng giới hạn chỉ 666 chiếc trên toàn thế giới.

DOJI - Dẫn dắt xu hướng dùng vàng bằng 2 dòng sản phẩm mới

DOJI - Dẫn dắt xu hướng dùng vàng bằng 2 dòng sản phẩm mới

DOJI tung siêu phẩm vàng ta dịp Tết Canh Tý

Được chế tác từ vàng ta, sản phẩm Âu vàng Phúc Long và Trang sức vàng 3D của DOJI hứa hẹn sẽ trở thành “siêu phẩm” hút khách dịp cuối năm.

Bí quyết tạo nên sức mạnh nội lực của DOJI

Top 5 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam suốt một thập kỷ, doanh thu dự kiến gần 90.000 tỷ đồng năm 2019...

“Tài sản lớn nhất của DOJI là con người”

“Ở DOJI tài sản quý giá nhất của chúng tôi hiện nay là gần 2.000 nhân viên. Và chúng tôi đang hàng ngày nỗ lực biến DOJI trở thành nơi làm việc đáng mơ ước nhất để bằng ấy con người cùng mong muốn được thể hiện ý chí, năng lực bản thân”, ông Đỗ Minh Phú – Chủ tịch Hội đồng sáng lập Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI chia sẻ.

DOJI: Tiên phong mang đến những sản phẩm vàng Quốc dân

25 năm kinh doanh vàng bạc đá quý, ông Đỗ Minh Phú chưa khi nào ngừng đam mê, sáng tạo, tìm hướng đi khác biệt để mang đến những sản phẩm vàng ta giá trị, tinh xảo mà bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu

Yêu nhau trọn đời nhưng chỉ mất vài phút để “rinh” ngay em nhẫn kim cương 45 triệu tặng người thương

Vừa được chia sẻ yêu thương đến người ấy, vừa "rinh" được quà khủng với tổng giải thưởng lên đến 100 triệu, còn chờ gì nữa mà không cùng Wedding Land - Thương hiệu trang sức cao cấp thuộc Tập đoàn vàng bạc DOJI khơi nguồn cảm xúc, đón nhận yêu thương để ghi dấu "Khoảnh khắc luôn sáng mãi".

Mỗi cặp nhẫn đều ghi lại một dấu ấn, hãy lắng nghe những câu chuyện tình yêu tuyệt vời!

Chiếc nhẫn tròn biểu thị cho sự hoàn hảo và bền vững, còn một cặp nhẫn lồng chính là biểu tượng của sự vĩnh cửu trong tình yêu. Chính bởi vậy, mỗi cặp nhẫn đều mang riêng bản thân nó một câu chuyện, một dấu ấn tình yêu thiêng liêng.

Copyright 2015 © DOJI Gold & Gems Group
* Thông tin bắt buộc
Ít nhất 6 ký tự gồm chữ và số
Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản sử dụng của DOJI
Nhận thông tin khuyến mãi qua Email
Đăng nhập bằng
Xin vui lòng nhập địa chỉ email của bạn:
 
Tin nhắn