DOJI Elite Club

Kính gửi: Quý khách hàng

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã dành sự yêu mến và tin tưởng cho các sản phẩm Trang sức cao cấp DOJI.
Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI rất vui mừng và hân hạnh được chào đón Quý khách hàng chính thức trở thành thành viên của Câu lạc bộ DOJI Elite Club – nơi gặp gỡ, hội tụ của những ai yêu thích cái đẹp, yêu thích trang sức cao cấp DOJI.
Với việc trở thành thành viên của DOJI Elite Club, Quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt từ Tập đoàn DOJI. Tùy theo doanh số mua hàng, từ 10.000.000VNĐ tới 1.000.000.000VNĐ, Quý khách hàng sẽ trở thành chủ nhân của các hạng thẻ hội viên khác nhau gồm: Silver Elite, Gold Elite, Platinum Elite, Diamond Elite.
Thẻ hội viên DOJI Elite Club sẽ mang tới nhiều ưu đãi hấp dẫn lên tới 15% khi Quý khách hàng mua sắm các sản phẩm Trang sức. Ngoài ra, Quý khách hàng còn được hưởng rất nhiều quyền lợi cao cấp khác đến từ các dịch vụ ẩm thực và chăm sóc sắc đẹp hoàn hảo thuộc lĩnh vực đầu tư của Tập đoàn DOJI hay nhận những món quà độc đáo trong những dịp đặc biệt (sinh nhật, 8/3) cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn khác.
Chúng tôi rất mong được tiếp tục phục vụ Quý khách hàng cũng như nhận được sự tham gia nhiệt tình của Quý khách hàng vào các hoạt động chung của DOJI Elite Club.
Kính chúc Quý khách hàng Sức khỏe, Hạnh phúc và Thành công!

I. Chính sách ưu đãi của Thẻ DOJI ELITE

 Ưu đãi Trang sức

Hạng Silver Elite

Hạng Gold Elite

Hạng Platinum Elite

Hạng Diamond Elite

 1.Giảm giá khi mua Trang sức cao cấp DOJI.

3%

5%

10%

15%

 2.Giảm giá khi mua Trang sức Ý – Hàn Quốc

3%

5%

8%

10%

 3. Giảm giá khi mua Kim cương viên và Trang sức Kim cương thượng hạng.

1%

2%

4%

6%

 4. Giảm giá tiền công khi mua Nữ trang Lộc Phát Tài 99.9 và 999.9

3%

5%

10%

15%

 5. Miễn phí tiền công lắp viên vào ổ chờ

v

v

v

v

 6. Miễn phí tân trang, đánh bóng, kiểm định sản phẩm vĩnh viễn.

 

v

v

v

 Ưu đãi hệ thống nhà hàng Ngọc Mai

 

 

 

 

 7. Số lượng từ 1 đến 25 khách hàng

 

10%

10%

10%

 8. Số lượng từ 26 đến 40  khách hàng

 

7%

7%

7%

 9. Số lượng từ 41  khách hàng trở lên

 

5%

5%

5%

 Ưu đãi khác

 

 

 

 

 10. Được ưu đãi với các sản phẩm - dịch vụ thuộc các đối tác của Tập đoàn DOJI

 

v

v

v

 11. Tặng hoa, thiếp, quà nhân ngày sinh nhật và các ngày lễ dành cho Phụ nữ.

 

 

v

v

 12. Tặng tạp chí nội bộ DOJI Insight và các Tạp chí hợp tác với DOJI.

 

 

v

v

 

II. Quy chế chung của thẻ DOJI Elite

1. Việc xét hạng thẻ cho Khách hàng dựa vào tài khoản điểm của khách hàng. Số điểm này tương đương với doanh số khách hàng mua các sản phẩm vàng bạc đá quý và trang sức của Tập đoàn DOJI.

2. Hiệu lực của từng hạng thẻ:

- Khách hàng hạng Bạc - sở hữu thẻ Silver Elite: là hạng thẻ dành cho bất kỳ Quý khách hàng lần đầu tiên mua trang sức cao cấp của DOJI với trị giá 1 lần giao dịch từ 10.000.000đ (10 triệu đồng) trở lên. Hạng thẻ Silver Elite có hiệu lực1 năm. Trong 1 năm đó, (tính từ thời điểm cấp thẻ) nếu khách hàng không duy trì được mức mua với giá trị của thẻ Silver thì thẻ sẽ không tái cấp.

- Khách hàng hạng Vàng - sở hữu thẻ Gold Elite: là hạng thẻ dành cho Quý khách hàng có mức mua từ 200.000.000đ (hai trăm triệu đồng) đến dưới 500.000.000đ (năm trăm triệu đồng). Hạng thẻ Gold Elite có hiệu lực 1 năm. Trong năm đó (tính từ thời điểm cấp thẻ), nếu khách hàng không duy trì được mức mua với giá trị của thẻ Gold Elite thì tài khoản điểm của khách hàng sẽ giảm đi 100.000.000đ (một triệu đồng) và trở về hạng thẻ Silver Elite.

- Khách hàng hạng Bạch Kim - sở hữu thẻ Platinum Elite: là hạng thẻ dành cho Quý khách hàng có mức mua từ 500.000.000đ (năm trăm triệu đồng) đến dưới1.000.000.000đ (1 tỷ đồng). Hạng thẻ Platinum Elite có hiệu lực 2 năm. Trong 2 năm đó, (tính từ thời điểm cấp thẻ) nếu khách hàng không duy trì được mức mua với giá trị của thẻ Platinum Elite thì tài khoản điểm của khách hàng sẽ giảm đi 250.000.000 (hai trăm năm mươi triệu đồng) và trở về hạng thẻ Gold Elite.

- Khách hàng hạng Kim Cương - sở hữu thẻ Diamond Elite: là hạng thẻ dành cho Quý khách hàng có mức mua từ 1.000.000.000đ (một tỷ đồng) trở lên. Hạng thẻ Diamond Elite có hiệu lực 2 năm. Trong 2 năm đó, (tính từ thời điểm cấp thẻ) nếu khách hàng không duy trì được mức mua với giá trị của thẻ Diamond Elite thì tài khoản điểm của khách hàng sẽ giảm đi 500.000.000đ (năm trăm triệu đồng) và trở về hạng thẻ Platinum Elite.

3. Tích điểm trong việc trao đổi, mua bán lại sản phẩm:

- Trong trường hợp khách hàng đổi sang sản phẩm lớn hơn thì tài khoản điểm sẽ tăng lên số điểm tương ứng với phần chênh lệch giá bán của hai sản phẩm.

- Trong trường hợp khách hàng bán lại sản phẩm thì tài khoản điểm sẽ giảm đi số điểm tương ứng với số tiền giao dịch bán lại.

4. Thẻ chỉ có giá trị khi được dán tem đảm bảo của DOJI và tình trạng tem phải còn nguyên vẹn, không rách rời, chắp vá.

5. Trong trường hợp làm mất thẻ, xin vui lòng thông báo theo đường dây nóng để được tư vấn thủ tục cấp lại thẻ hotline: 18001168

III. Giới thiệu về trang sức DOJI

Trang sức cao cấp DOJI gắn liền cùng những thương hiệu nổi tiếng như: Kim cương, Trang sức Cưới WEDDING LAND, Nữ trang Vàng 99.9, 999.9 LỘC PHÁT TÀI đã và đang tạo được dấu ấn sâu sắc đối với đông đảo Quý khách hàng.
Với hệ thống phân phối trang sức lớn nhất Việt Nam trải dài từ Bắc vào Nam, Trang sức cao cấp DOJI luôn chứng tỏ được sự đa dạng về chủng loại, độc đáo về kiểu dáng và tạo được niềm tin vào chất lượng sản phẩm so với các thương hiệu khác.

WEDDING LAND

Wedding Land là thương hiệu Trang sức Cưới đầu tiên tại Việt Nam giới thiệu những dòng sản phẩm hướng các cặp đôi lựa chọn theo trải nghiệm cảm xúc lứa đôi và kiểu dáng thiết kế. Sự đa dạng về mẫu mã cùng đặc trưng về tên gọi, dòng sản phẩm cao cấp với 5 kiểu thiết kế chủ đạo cùng 5 tên gọi khác nhau tất cả được hòa quyện tạo nên bức tranh tình yêu tuyệt vời cho các cặp đôi trong ngày trọng đại của mình. Mỗi sản phẩm, mỗi tên gọi đều được đưa ra với cảm hứng lãng mạn, những câu chuyện tình yêu có thật: EROS (Tình yêu hoàn hảo), LUNA (Muôn ánh trăng sao), SALSA (Ngọt ngào hòa quyện), MONO (Duy nhất gửi trao) hay SONATA (Giai điệu dạt dào).

LỘC PHÁT TÀI

Thương hiệu trang sức vàng ta Lộc - Phát - Tài thuộc Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI bao gồm các sản phẩm Bộ nhẫn tròn Phúc – Lộc – Phát – Tài (1 lượng – 1 chỉ – 2 chỉ – 5 chỉ); Bộ nhẫn tròn Hưng – Thịnh – Vượng (1 chỉ – 2 chỉ – 5 chỉ); Sản phẩm Mỹ nghệ Vàng ta 999.9 – Kim Thần Tài (Lộc – Phát – Tài) và các sản phẩm Trang sức chất liệu vàng 99.9, 999.9 sản xuất bằng công nghệ vượt trội từ Italy, thời trang, trẻ trung, đáp ứng toàn diện 3 tiêu chí: Trang sức – Quà tặng – Tích trữ.
Lần đầu tiên có mặt trên thị trường, thương hiệu trang sức vàng ta này đã cho ra mắt những sản phẩm trang sức thiết kế thời trang trên dây chuyền công nghệ Italy hiện đại. Các sản phẩm phong phú, đa dạng, đáp ứng nhu cầu và thu hút sự quan tâm của giới trẻ - tín đồ của các xu hướng thời trang mới.
Sản phẩm là sự kết hợp giữa chất liệu truyền thống với phong cách thiết kế và công nghệ sản xuất hiện đại. Dây chuyền sản xuất tự động, hiện đại của Italy đã hiện thực hóa các thiết kế đột phá, đem lại vẻ hiện đại, thời trang, trẻ trung cho các sản phẩm nhẫn, mặt dây, dây có chất liệu vàng ta 999.9.Các dòng sản phẩm như Quận chúa, Hà Châu, Nam tước, Kim giáp, Vu Quy ngày càng nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng.

DOJILAB
Viện Ngọc học và Trang sức DOJI (DOJILAB) là đơn vị khoa học, công nghệ và dịch vụ trực thuộc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI. DOJILAB được trang bị những thiết bị phân tích và giám định vàng bạc đá quý hiện đại nhất hiện nay đảm bảo phục vụ hiệu quả công việc giám định và nghiên cứu ngọc học hiệu quả và chính xác.

HỆ THỐNG NHÀ HÀNG NGỌC MAI
- Nhà hàng Ngọc Mai Vàng – “Sắc hương món Việt” tại tầng 17 Ruby Plaza, nơi hội tụ đầy đủ những món ăn đặc sắc của 3 miền đất nước với mô hình buffet tinh hoa món Việt. Ngọc Mai Vàng đã trở thành địa chỉ quen thuộc của nhiều thực khách Hà thành và điểm lý tưởng cho các bữa tiệc đám cưới, sinh nhật, liên hoan…

Áp dụng tại Hệ thống trung tâm & cửa hàng Trang sức cao cấp của Tập đoàn VBĐQ DOJI tại đây

Copyright 2015 © DOJI Gold & Gems Group
* Thông tin bắt buộc
Ít nhất 6 ký tự gồm chữ và số
Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản sử dụng của DOJI
Nhận thông tin khuyến mãi qua Email
Đăng nhập bằng
Xin vui lòng nhập địa chỉ email của bạn:
 
Tin nhắn