Nhiều cặp đôi bất ngờ trúng nhẫn cưới kim cương với giá 0 đồng

Chiều ngày 16/04/2019, tại Hà Nội và TP.HCM, Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI đã thực hiện lễ bốc thăm đợt I của chương trình Săn nhẫn cưới kim cương giá 0 đồng để tìm ra những cặp đôi may mắn nhất.

Săn nhẫn cưới 0 đồng: Mạnh “gắt” sắp làm chồng người ta?

Cầu thủ Duy Mạnh và bạn gái khoe nhẫn cưới và bật mí cho nhiều cặp đôi về chương trình cực hot của thương hiệu trang sức cưới Wedding Land: Săn nhẫn cưới kim cương giá 0 đồng.

Thể lệ chương trình "Săn nhẫn cưới kim cương giá 0Đ"

Thể lệ chương trình "Săn nhẫn cưới kim cương giá 0Đ"

Tin hot cho mọi cặp đôi: Nhẫn cưới kim cương giá 0 đồng

Với mong muốn đồng hành, san sẻ gánh lo ngân sách với các cặp đôi trong sự kiện trọng đại, thương hiệu Trang sức Cưới Wedding Land mang tới cho khách hàng cơ hội sở hữu nhẫn cưới kim cương giá 0 đồng và hàng ngàn voucher trị giá 200.000 đồng, từ ngày 8/4 đến 21/04/2019

Rinh vàng DOJI, lãi ngàn quà tặng

Từ ngày 5/4 - 28/4, với hoá đơn chỉ từ 1 triệu đồng, khách hàng của DOJI đã có thể nhận được hàng ngàn quà tặng ý nghĩa, giá trị như chỉ vàng 999.9, Lá bồ đề phủ vàng

DOJI tung chương trình đặc biệt cho khách mua kim cương

Đây là lần đầu tiên thương hiệu áp dụng chương trình đổi miễn phí cho khách mua kim cương viên từ 5/4 đến 21/4.

Kim cương - viên đá quý quyền năng của phái đẹp hiện đại

Không chỉ tôn vinh vẻ đẹp sang trọng, rạng rỡ, những viên kim cương còn thể hiện được bản lĩnh, cá tính, sự độc lập của phái đẹp hiện đại.

Nhiều cặp đôi “săn” được quà tới 4 triệu đồng khi mua nhẫn cưới Wedding Land

Chương trình cực hot “Nhẫn cưới liền tay – Nhận ngay quà trăng mật” dành riêng cho các cặp đôi đang diễn ra sôi động tại các Trung tâm Trang sức Cưới Wedding Land khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Trải nghiệm sắm nhẫn cưới tại Wedding Land, nhận ngay quà trăng mật

Đến trung tâm Trang sức Cưới Wedding Land để trải nghiệm mô hình mua sắm độc đáo và ấn tượng, sở hữu cặp nhẫn cưới theo xu hướng hot nhất hiện nay và nhận ngay voucher nghỉ dưỡng trị giá tới 4 triệu đồng cho mọi cặp đôi.

Trang sức vàng 24K – Quà tặng lý tưởng dịp 8-3

Tính thẩm mỹ cao, giàu giá trị thực, có thể tích trữ, đó là những ưu điểm nổi bật khiến phái đẹp vẫn luôn “mê mẩn” trang sức vàng 24K và mong muốn được tặng trong dịp 8-3 này

Copyright 2015 © DOJI Gold & Gems Group
* Thông tin bắt buộc
Ít nhất 6 ký tự gồm chữ và số
Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản sử dụng của DOJI
Nhận thông tin khuyến mãi qua Email
Đăng nhập bằng
Xin vui lòng nhập địa chỉ email của bạn:
 
Tin nhắn