Bí quyết tạo nên sức mạnh nội lực của DOJI

Top 5 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam suốt một thập kỷ, doanh thu dự kiến gần 90.000 tỷ đồng năm 2019...

“Tài sản lớn nhất của DOJI là con người”

“Ở DOJI tài sản quý giá nhất của chúng tôi hiện nay là gần 2.000 nhân viên. Và chúng tôi đang hàng ngày nỗ lực biến DOJI trở thành nơi làm việc đáng mơ ước nhất để bằng ấy con người cùng mong muốn được thể hiện ý chí, năng lực bản thân”, ông Đỗ Minh Phú – Chủ tịch Hội đồng sáng lập Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI chia sẻ.

Yêu nhau trọn đời nhưng chỉ mất vài phút để “rinh” ngay em nhẫn kim cương 45 triệu tặng người thương

Vừa được chia sẻ yêu thương đến người ấy, vừa "rinh" được quà khủng với tổng giải thưởng lên đến 100 triệu, còn chờ gì nữa mà không cùng Wedding Land - Thương hiệu trang sức cao cấp thuộc Tập đoàn vàng bạc DOJI khơi nguồn cảm xúc, đón nhận yêu thương để ghi dấu "Khoảnh khắc luôn sáng mãi".

Mỗi cặp nhẫn đều ghi lại một dấu ấn, hãy lắng nghe những câu chuyện tình yêu tuyệt vời!

Chiếc nhẫn tròn biểu thị cho sự hoàn hảo và bền vững, còn một cặp nhẫn lồng chính là biểu tượng của sự vĩnh cửu trong tình yêu. Chính bởi vậy, mỗi cặp nhẫn đều mang riêng bản thân nó một câu chuyện, một dấu ấn tình yêu thiêng liêng.

Thương hiệu Wedding Land - Người thổi hồn cho những tuyệt phẩm trang sức cưới

Với Thương hiệu Trang sức Cưới Wedding Land - Thương hiệu trang sức Thuộc Tập Đoàn Vàng bạc Đá Quý DOJI, 25 năm sáng tạo và phát triển để chinh phục cảm xúc khách hàng là một hành trình như thế.

Nỗ lực bên nhau sau 10 năm: “Thật may mắn khi chúng ta gặp nhau ở thời đầu thanh xuân”

Lễ cưới chính là kết tinh của một chặng đường tình yêu đẹp đến hồi đâm hoa kết trái thành một gia đình bên nhau hạnh phúc.

Sao quốc tế và những đám cưới độc lạ mang đậm chất riêng

Nhiều ngôi sao quốc tế đã tạo nên dấu ấn bằng những đám cưới mang đậm chất riêng như tạo dựng phong cách theo kiểu Ấn Độ hay bắt chú rể ăn chanh trước khi gặp nhà gái.

Đám cưới trẻ và những phong trào mang đậm dấu ấn cá nhân

Nhiều bạn trẻ đã tạo nên dấu ấn bằng những đám cưới mang đậm chất riêng như tổ chức trên không trung hay dàn bê tráp diện đồ màu sắc.

Trang sức cưới Wedding Land - song hành cùng hạnh phúc lứa đôi

Với mong muốn trở thành cầu nối yêu thương giữa các cặp đôi, Trang sức cưới Wedding Land ra mắt nhiều dòng sản phẩm mới với thiết kế hiện đại, tinh tế nhưng không kém phần lãng mạn như một minh chứng song hành cùng tình yêu lứa đôi.

Copyright 2015 © DOJI Gold & Gems Group
* Thông tin bắt buộc
Ít nhất 6 ký tự gồm chữ và số
Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản sử dụng của DOJI
Nhận thông tin khuyến mãi qua Email
Đăng nhập bằng
Xin vui lòng nhập địa chỉ email của bạn:
 
Tin nhắn