Phân biệt Kim cương tự nhiên và tổng hợp trên thị trường Việt Nam

Trên thị trường đá quý của Việt Nam, số lượng kim cương tổng hợp dạng tấm với kích thước từ 0.01 ct hoặc nhỏ hơn đang xuất hiện ngày càng nhiều. Để giúp các nhà kinh doanh, giới chuyên môn cũng như khách hàng có thể phân biệt được, Viện Ngọc học và Trang sức DOJI (Viện DOJILAB), thuộc Tập đoàn DOJI đã giới thiệu phương pháp Phân biệt Kim cương tự nhiên và tổng hợp.

Thông báo chuyển trụ sở chi nhánh DOJI Hồ Chí Minh

Kể từ ngày 16/1/2017 trụ sở chi nhánh Doji sẽ chuyển về địa điểm 214 Phan Đăng Lưu, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

Sự tích ngày thần tài

Thần Tài là một trong những vị thần nổi tiếng của tín ngưỡng Đông phương. Cho đến nay, giai thoại về Ngày vía Thần Tài vẫn được lưu truyền như một câu chuyện đậm chất dân gian.

DOJI và 6 năm “vàng” tăng trưởng, ghi dấu ấn thương hiệu

6 năm liên tiếp đạt Top 3 trong 500 doanh nghiệp tư nhân (DNTN) lớn nhất Việt Nam, trong đó có 3 năm liền dành ngôi vương của bảng xếp hạng uy tín này; đồng thời 6 năm liên tiếp đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam, Tập đoàn DOJI tiếp tục khẳng định sự tăng trưởng vững vàng và danh tiếng thương hiệu lớn mạnh không ngừng trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Ngọt ngào những ngày yêu với nhẫn đôi DOJI

Để nói với cả thế giới rằng đôi bạn đang sống trọn những tháng ngày đẹp nhất của yêu thương, nhẫn đôi luôn là sự thể hiện rõ ràng và ngọt ngào nhất, là vật chứng đánh dấu những bước đi đầu tiên trên hành trình gắn kết của hai trái tim đang yêu.

Nhẫn đính hôn DOJI -- Để nàng nhớ mãi lời cầu hôn

Khoảnh khắc nhìn sâu vào mắt nàng, bằng tất cả tin yêu và chân thành để nói lời “Đồng ý làm vợ anh, em nhé” cho tới khi lồng vào tay nàng chiếc nhẫn đính hôn, DOJI hiểu rằng đó là điều tuyệt vời nhất, thuyết phục nhất cho hành trình yêu thương của đôi trái tim đã chính thức thuộc về nhau.

BST Nhẫn cưới 8 Mũi tên & 8 Trái tim – Lời chúc may mắn cho tình yêu

Được lấy cảm hứng từ sự viên mãn và may mắn mà con số 8 trong văn hóa phương Đông mang lại, BST Nhẫn cưới Hearts & Arrows được gắn Kim cương đặc biệt 8 Trái tim & 8 mũi tên không chỉ sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo mà còn là lời chúc may mắn cho tình yêu luôn đơm hoa kết trái.

Giai điệu dạt dào trong BST Nhẫn cưới Sonata

Tận hưởng giây phút thăng hoa khi đôi bạn đắm chìm trong những giai điệu say đắm của bản tình ca, được khơi dậy trong thiết kế lãng mạn của bộ sưu tập nhẫn cưới Sonata với nhẫn nam và nhẫn nữ kết nhiều kim cương lấp lánh.

BST Nhẫn cưới Salsa – Sự hòa quyện của cặp đôi khác biệt

Bước chân vào thế giới tràn ngập những khác biệt của nửa kia, cặp đôi sẽ có vô vàn trải nghiệm bất ngờ và thú vị, giống như khám phá bộ sưu tập nhẫn cưới Salsa được thiết kế khác biệt giữa nhẫn nam khỏe khắn và nhẫn nữ dịu dàng, mềm mại.

BST Nhẫn cưới Mono – Nồng nàn tình yêu duy nhất

Mang phong cách giản đơn với một viên kim cương duy nhất gắn trên đai nhẫn, bộ sưu tập nhẫn cưới Mono giúp đôi uyên ương gửi tới nhau thông điệp nồng nàn về tình yêu duy nhất.

Copyright 2015 © DOJI Gold & Gems Group
* Thông tin bắt buộc
Ít nhất 6 ký tự gồm chữ và số
Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản sử dụng của DOJI
Nhận thông tin khuyến mãi qua Email
Đăng nhập bằng
Xin vui lòng nhập địa chỉ email của bạn: