DOJI tung chương trình đặc biệt cho khách mua kim cương

Đây là lần đầu tiên thương hiệu áp dụng chương trình đổi miễn phí cho khách mua kim cương viên từ 5/4 đến 21/4.

Kim cương là món trang sức đẳng cấp mà bất kỳ cô gái nào cũng ao ước có được. Để phái đẹp Việt có thể hiện thực hóa giấc mơ kim cương của riêng mình, DOJI không chỉ tung ra danh sách kim cương lớn với số lượng không giới hạn, kích thước đa dạng mà còn áp dụng nhiều chính sách "lợi đơn lợi kép" cho khách hàng.

Ngoài mức giá cạnh tranh, từ 5/4 đến 21/4, DOJI còn áp dụng chương trình "Sử dụng kim cương - Hoàn toàn miễn phí". Theo đó, khi mua sắm kim cương viên cùng trang sức ổ chờ, khách hàng sẽ được hưởng chính sách đặc biệt từ DOJI: Đổi hoặc bán lại nguyên giá viên kim cương trong vòng 30 ngày.

Mỗi viên kim cương DOJI đều trải qua quá trình kiểm định quốc tế GIA, IGI… đảm bảo về giá trị cũng như chất lượng.

Chương trình lần này là cơ hội để các tín đồ kim cương trực tiếp trải nghiệm và khám phá sự tinh xảo của kim cương viên DOJI về các quy chuẩn như trọng lượng, độ tinh khiết, màu sắc hay giác cắt... Đại diện thương hiệu cho biết, đây còn là dịp thích hợp để mọi người có thể sở hữu những viên kim cương kích thước đặc biệt, mang ý nghĩa về tài lộc, phong thủy. Xem thêm list kim cương viên tại đây.

"Hướng đến nhiều đối tượng khách hàng, chúng tôi có hàng nghìn viên kim cương với nhiều kích thước, chất lượng và mức giá khác nhau, đảm bảo ai cũng có thể sở hữu kim cương viên nếu biết tận dụng những chương trình ưu đãi hay các chính sách đặc biệt", đại diện hãng cho biết.

DOJI là một trong những thương hiệu sở hữu kho kim cương lớn hàng đầu Việt Nam, trong đó nổi bật với nhiều dòng kim cương viên độc đáo và khác biệt, từ kích thước cho tới kiểu cắt.

Viên kim cương sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi được kết hợp cùng trang sức Ổ chờ từ DOJI – thương hiệu đáp ứng hàng trăm thiết kế đa dạng về kiểu dáng, chất liệu như vàng trắng, vàng hồng…

Dưới bàn tay của nghệ nhân DOJI lâu năm, những thiết kế Ổ chờ được chế tác khéo léo, nhằm khai thác tối đa vẻ đẹp lấp lánh diệu kỳ của viên kim cương chủ. Mỗi sản phẩm, trước khi tới tay khách hàng cũng trải qua những khâu kiểm tra khắt khe, đảm bảo yếu tố chất lượng và thời trang luôn song hành trong từng thiết kế trang sức.

Bên cạnh đó, DOJI còn thường xuyên ra mắt những BST trang sức kim cương thời thượng, thiết kế hiện đại, bắt kịp xu thế thời trang. Nổi bật là dòng trang sức gắn kim cương siêu lý tưởng 8 trái tim, 8 mũi tên, với những bộ sưu tập mang đậm dấu ấn của thương hiệu, khẳng định vẻ đẹp tự tin và khí chất người sở hữu.

Chương trình áp dụng tại Hệ thống Trung tâm Vàng bạc trang sức DOJI trên toàn quốc

Xem list kim cương viên: http://trangsuc.doji.vn/kim-cuong-vien-gia

Hotline: 1800 116 / FB: www.facebook.com/doji.trangsuc/

 

Copyright 2015 © DOJI Gold & Gems Group
* Thông tin bắt buộc
Ít nhất 6 ký tự gồm chữ và số
Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản sử dụng của DOJI
Nhận thông tin khuyến mãi qua Email
Đăng nhập bằng
Xin vui lòng nhập địa chỉ email của bạn:
 
Tin nhắn