Kinh doanh bán sỉ

Kinh doanh bán sỉ

Bắt đầu tham gia vào thị trường Vàng bạc đá quý từ năm 1994, Tập đoàn DOJI trải qua hành trình hơn 20 năm xây dựng và phát triển với 6 năm liên tiếp đạt Top 3 doanh nghiệp Tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR 500). Tập đoàn đạt được những Bằng khen và giải thưởng cao quý do Nhà nước, các Bộ, Ban ngành Chính phủ  trao tặng: Huân chương Lao động Hạng Nhì của Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam “Đã có nhiều thành tích trong Công tác từ năm 2009 đến năm 2013 góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và Bảo vệ Tổ quốc trao cho Tập đoàn (Năm 2014); Thương hiệu Quốc gia Việt Nam do Bộ Công thương xếp hạng và lựa chọn trong 6 năm liên tiếp.

Bên cạnh các hoạt động trải dài từ Khai thác Mỏ, Chế tác cắt mài Đá quý, Sản xuất hàng Trang sức; Kinh doanh Vàng miếng; Xuất nhập khẩu Vàng, Tập đoàn DOJI còn chú trọng tới hoạt động Kinh doanh sỉ nữ trang. Đây là hoạt động được đánh giá cao, nhận được sự tín nhiệm của cộng đồng doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc đá quý trong nước và khu vực.

Sở hữu trang thiết bị và công nghệ sản xuất hiện đại, Tập đoàn DOJI thể hiện nhiều lợi thế cạnh tranh so với các sản phẩm cùng phân khúc và thành danh với các thương hiệu nổi tiếng như: Trang sức Kim cương,  Trang sức Đá màu, Trang sức Cưới Wedding Land, Trang sức Vàng ta Lộc Phát Tài. Ngoài ra, Trang sức Vàng tây 68 với mẫu mã phong phú là thế mạnh của Tập đoàn trong hoạt động kinh doanh sỉ. Bằng chiến lược phát triển dựa vào chất lượng sản phẩm, Tập đoàn cam kết sản xuất và đưa ra thị trường những sản phẩm nữ trang chuẩn về chất lượng, trọng lượng, thiết kế đa dạng và hiện đại phù hợp với thị hiếu với công nghệ chế tác tinh xảo. Đây cũng chính là cơ sở để các đại lý liên kết của Tập đoàn hoàn toàn tin tưởng và cùng hướng tới sự hợp tác lâu dài.

Song song với cam kết về chính sách chất lượng, Tập đoàn còn áp dụng chính sách chiết khấu hấp dẫn cho mỗi giao dịch nữ trang, đặc biệt với số lượng lớn có thể nhận ưu đãi, chiết khấu cao trên giá trị đơn hàng (đối với Trang sức Kim cương, Trang sức Đá màu, Trang sức Cưới Wedding Land) và trên Công chế tác (đối với Trang sức Vàng ta Lộc Phát Tài và Trang sức Vàng tây 68).

Ngoài ra, khách thanh toán với phương thức vàng đổi vàng + tiền công (+ đá nếu có), nếu thanh toán bằng tiền mặt sẽ áp dụng theo giá bán nguyên liệu vàng của thị trường tại thời điểm giao dịch do hai bên thoả thuận. Bên cạnh đó, DOJI cam kết nhận quy đổi nguyên liệu trang sức DOJI đúng tuổi vàng như khi bán ra.

Với chất lượng sản phẩm cao, điều kiện giao dịch thuận lợi và chính sách hậu mãi tốt, Tập đoàn DOJI tự hào là đơn vị kinh doanh sỉ nữ trang uy tín, không ngừng tạo điều kiện tốt nhất cho Qúy khách hàng có thiện chí hợp tác. Chúng tôi cam kết luôn đồng hành cùng Qúy khách trên con đường chinh phục thị trường Vàng bạc đá quý trên cả nước.

Trung tâm bán buôn trang sức và các sản phẩm mỹ nghệ Vàng có quy mô lớn nhất Việt Nam có địa điểm tại Tầng 4, Tòa nhà DOJI Tower, số 5 Lê Duẩn, Ba Đình, Hà Nội. Tại đây, DOJI trưng bày các sản phẩm Trang sức đón đầu xu hướng & Quà tặng mỹ nghệ Vàng Kim Bảo Phúc độc đáo do DOJI thiết kế và chế tác cùng chính sách bán sỉ tốt nhất dành cho các khách hàng/doanh nghiệp kinh doanh sỉ.

 

DANH SÁCH LIÊN HỆ KINH DOANH BÁN SỈ

MIỀN BẮC

MIỀN TRUNG

MIỀN NAM