Giới thiệu chung

Trang sức DOJI tự hào là thương hiệu Quốc gia Việt Nam. Với hệ thống phân phối trải dài từ Bắc vào Nam, sự đa dạng về chủng loại, độc đáo về kiểu dáng, dẫn đầu về xu hướng, nhiều sự lựa chọn về mức giá đã đang và sẽ chiếm được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng trên toàn quốc.

Nét tinh xảo lấp lánh của các sản phẩm được chế tác tại DOJI dưới bàn tay của người thợ kim hoàn Việt Nam tài ba kết hợp với dây chuyền sản xuất theo công nghệ tiên tiến hiện đại đã tạo nên các sản phẩm trang sức DOJI chất lượng vượt trội cùng kiểu dáng thời trang, làm thăng hoa nét duyên dáng, vẻ quý phái, sự lịch lãm cho quý khách hàng, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. 

Các dòng sản phẩm chính của Trang sức DOJI luôn tạo được dấu ấn đối với đông đảo Quý khách hàng như: 

- Kim cương viên, Trang sức Kim cương, Trang sức Đá màu & Ngọc trai, Trang sức Trẻ...

- Trang sức Cưới Wedding Land bao gồm: Nhẫn cưới, Nhẫn đính hôn gắn kim cương siêu hoàn hảo 99 giác cắt, các dòng nhẫn cưới Mono, Salsa, Eros...

- Trang sức vàng 24K, Vàng 999,9 ép vỉ Lộc Phát Tài

- Quà tặng Vàng Kim Bảo Phúc bao gồm: sản phẩm mạ vàng Nano, sản phẩm đúc nguyên khối, sản phẩm đúc Gold Foil, sản phẩm Logo - Thương hiệu

- DOJI Watch chuyên phân phối đồng hồ chính hãng

Không chỉ đem đến sự hài lòng cho Quý khách hàng khó tính nhất, Trang sức DOJI còn mang đến những chính sách hậu mãi tốt nhất. 
Luôn tâm niệm, một thương hiệu tốt không chỉ là tài sản vô giá của doanh nghiệp mà còn là tài sản của quốc gia, Trang sức DOJI đã và đang nỗ lực không ngừng trong hành trình khẳng định vị thế một thương hiệu quốc gia giàu khát vọng chinh phục thị trường nội địa, vươn xa ra thị trường khu vực và quốc tế.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vàng Bạc Đá Quý DOJI

Trụ sở: Tòa nhà DOJI TOWER, 5 Lê Duẩn, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, Hà Nội

Tel: (+84 24) 3366 2288 – Fax: (+84 24) 2220 6686

Email: info@doji.vn – Website: www.doji.vn

Hệ thống phân phối: http://trangsuc.doji.vn/he-thong-phan-phoi

Mã số doanh nghiệp: 0100365621

Copyright 2015 © DOJI Gold & Gems Group
* Thông tin bắt buộc
Ít nhất 6 ký tự gồm chữ và số
Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản sử dụng của DOJI
Nhận thông tin khuyến mãi qua Email
Đăng nhập bằng
Xin vui lòng nhập địa chỉ email của bạn:
 
Tin nhắn