Nỗ lực bên nhau sau 10 năm: “Thật may mắn khi chúng ta gặp nhau ở thời đầu thanh xuân”

Lễ cưới chính là kết tinh của một chặng đường tình yêu đẹp đến hồi đâm hoa kết trái thành một gia đình bên nhau hạnh phúc. Câu chuyện tình yêu chiến thắng tuần 3 của "Khoảnh khắc luôn sáng mãi" cũng là những chia sẻ đầy cảm xúc của cặp đôi đã cùng nhau trải qua "thanh xuân" đầy thăng trầm để có được hạnh phúc mãi mãi.

Trong tình yêu, ai ai cũng mong muốn có một cái kết đẹp là được ở bên cạnh người ta hạnh phúc dài lâu. Những cái nắm tay, những nụ hôn ngọt ngào hay những giây phút lãng mạn có thể qua đi nhưng những kỉ niệm sẽ luôn còn mãi. Đó cũng là lý do vì sao mà cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng lại ghi trên tấm thiệp cưới của mình dòng chữ: "Cảm xúc của chúng tôi vẫn vẹn nguyên sau từng ấy năm".

Những câu chuyện tình yêu được chia sẻ trong cuộc thi "Khoảnh khắc luôn sáng mãi" cũng như thế. Dù đã ở bên nhau, trải qua nhiều ngọt bùi cay đắng trong tình yêu, nhưng những cảm xúc khi kể lại những kỉ niệm tình yêu của các cặp đôi vẫn cứ giống như chính mình đang được quay về và ở lại trong khoảnh khắc ấy. Điều này đã gây ấn tượng mạnh mẽ không chỉ cho những giám khảo của cuộc thi, mà cả với người đọc.

Đó là câu chuyện tình yêu trải qua cùng cả tuổi trẻ "Vì chúng ta là thanh xuân của nhau" của cặp đôi chiến thắng tuần 3 "Khoảnh khắc luôn sáng mãi".

Cặp đôi Lê Thanh Trúc - Nguyễn Huỳnh Tiến chiến thắng tuần 3 "Khoảnh khắc luôn sáng mãi"

"Thật may mắn khi chúng ta gặp nhau ở cái buổi đầu thanh xuân, để những gì lắng đọng nhất trong cuộc đời đều dành cho nhau!", những lời chia sẻ của Thanh Trúc dành cho "thanh xuân" của cuộc đời mình là Huỳnh Tiến. Thanh xuân chính là khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người. Ở cái thời điểm tuổi trẻ đó, chúng ta trải qua những cái "lần đầu tiên", những kỉ niệm mà có lẽ cả đời chúng ta sẽ hoài niệm.

Thanh xuân là lúc chúng ta cùng trải qua những cái "lần đầu tiên" cùng nhau.

Cũng ở thời điểm "thanh xuân" quý giá của người con gái, Thanh Trúc đã gặp Huỳnh Tiến để cùng trải qua những cảm xúc đầu tiên, những hương vị ngọt ngào xen lẫn cay đắng.

Đó là khi nhà trai phản đối, tình yêu phải che giấu, "... cả thời đại học chẳng dám đăng một tấm hình chung". Ánh mắt của người đang yêu không thể nói dối, nhưng cũng không thể tự tin tuyên bố với cả thế giới về tấm chân tình của mình.

Đến khi ra trường, tình yêu không được chúc phúc thì thành tuyệt vọng "... muốn buông hết đi", nhưng khi tấm chân tình đủ lớn thì tình yêu đó có thể vượt qua mọi rào cản để đến bên nhau. Đó cũng là khi bạn có tình yêu là nền tảng và sức mạnh để tự tin để bảo vệ cho người phụ nữ của mình. Huỳnh Tiến đã quyết định "... vẫn sát cánh với em, bỏ lại công việc gần nhà vừa đậu phỏng vấn".

10 năm ấy, không chỉ là rào cản từ bố mẹ, còn là nỗ lực của Trúc và Tiến để vượt qua chính mình, để tin vào tình yêu, tin vào nhau để "... cho đến cuối cùng, anh đã là chồng em", Thanh Trúc viết trong "Khoảnh khắc luôn sáng mãi".

Trải qua nhiều sóng gió, cuối cùng Thanh Trúc và Huỳnh Tiến cũng có một đám cưới viên mãn.

10 năm thanh xuân nỗ lực để bên nhau, những cái lần đầu tiên cho đến bây giờ vẫn vẹn nguyên như lúc ban đầu. Những lời chia sẻ đầy kỉ niệm và cảm xúc của Thanh Trúc về mối tình của mình với Huỳnh Tiến đẹp đẽ và lung linh tựa câu chuyện tình yêu cổ tích của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Đúng là một thanh xuân trọn vẹn khi tìm thấy được một người để gắn kết cuộc đời mình.

"Một khoảng thanh xuân đủ dài để ta gặp vô số người, nhưng cũng đủ ngắn để tìm được một người gắn kết cuộc đời"

Trải qua gần 1 tháng, cuộc thi "Khoảnh khắc luôn sáng mãi" do Thương hiệu trang sức cưới cao cấp Wedding Land của Tập đoàn DOJI tổ chức đã gần đi đến chặng cuối với việc tìm ra chủ nhân của cặp nhẫn cưới trị giá 45 triệu đồng được trao từ cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Những câu chuyện tình yêu ấn tượng nhất cũng đã được xác định.

Nỗ lực bên nhau sau 10 năm: “Thật may mắn khi chúng ta gặp nhau ở thời đầu thanh xuân” - Ảnh 5.
Mỗi câu chuyện tình yêu mang tới "Khoảnh khắc luôn sáng mãi" đều chân thực, giản đơn nhưng chứa đựng đầy tình cảm như thế đó. Chỉ còn ít ngày nữa, cặp đôi sở hữu cặp nhẫn cưới trong BST Loving Heart của Đông Nhi - Ông Cao Thắng trị giá 45 triệu đồng sẽ chính thức lộ diện. Hãy cùng chờ đợi những vị chủ nhân may mắn đó nhé!

Ai sẽ là chủ nhân của cặp nhẫn cưới Infinity Love trị giá 45 triệu đồng từ Đông Nhi và Ông Cao Thắng?

Cuộc thi "Khoảnh khắc luôn sáng mãi" bắt đầu từ ngày 18/11/2019 tới ngày 18/12/2019 với những phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

- Cơ cấu giải thưởng:

+ Giải đặc biệt: 01 cặp nhẫn cưới trong BST Loving Heart lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu Đông Nhi - Ông Cao Thắng trị giá 45.000.000đ

Điểm vote (30%) + Điểm BGK (70%)

+ Giải nhất: 01 cặp nhẫn cưới trị giá 20.000.000đ

Điểm vote (30%) + Điểm BGK (70%)

+ 10 Giải thưởng mỗi tuần 1 cặp vé xem phim tại CGV

Điểm vote (100%)

Mọi chi tiết về chương trình tham khảo tại: http://trangsuc.doji.vn/microsite/wedding-land-khoanh-khac-luon-sang-mai/

Xem thêm thông tin tại Fanpage: Trang Sức Cưới Wedding Land

Theo Tri thức trẻ

Copyright 2015 © DOJI Gold & Gems Group
* Thông tin bắt buộc
Ít nhất 6 ký tự gồm chữ và số
Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản sử dụng của DOJI
Nhận thông tin khuyến mãi qua Email
Đăng nhập bằng
Xin vui lòng nhập địa chỉ email của bạn:
 
Tin nhắn