Mỗi cặp nhẫn đều ghi lại một dấu ấn, hãy lắng nghe những câu chuyện tình yêu tuyệt vời!

Chiếc nhẫn tròn biểu thị cho sự hoàn hảo và bền vững, còn một cặp nhẫn lồng chính là biểu tượng của sự vĩnh cửu trong tình yêu. Chính bởi vậy, mỗi cặp nhẫn đều mang riêng bản thân nó một câu chuyện, một dấu ấn tình yêu thiêng liêng.

Trong cuộc đời mỗi người có rất nhiều khoảnh khắc đẹp. Có thể là khi ngắm pháo hoa giao thừa lúc bé, là khi chia tay bạn bè cuối cấp hay khoảnh khắc của những "lần đầu tiên". Tất cả những kỉ niệm và khoảnh khắc ấy, luôn được gắn liền với người mà ta yêu thương nhất.

Trong tình yêu cũng vậy, những kỉ niệm thiêng liêng đẹp đẽ ấy bên người ta yêu thương luôn là khoảnh khắc được in đậm nhất trong cuộc đời. Đó là khi được tỏ tình, cái nắm tay đầu tiên, nụ hôn đầu, giây phút người ấy cầu hôn hay là khi hai người nắm tay nhau bước vào lễ đường - sang trang mới cho tình yêu nồng cháy. Để ghi dấu cho mỗi một chặng đường ấy, những chiếc nhẫn được lựa chọn là biểu tượng thiêng liêng, ý nghĩa nhất.

Không phải ngẫu nhiên mà từ xưa, hình ảnh chiếc nhẫn đã luôn là biểu tượng cho những lời hứa và ước hẹn. Chiếc nhẫn đeo lên tay như một sự đính ước và lời ngầm đồng ý cho mối quan hệ tình yêu giữa hai người. Dù chỉ tượng trưng như nhẫn cỏ hay chiếc nhẫn được khui từ nắp lon bia cho đến những chiếc nhẫn sa hoa mang đầy kim cương lấp lánh, chúng cũng chỉ cùng mang ý nghĩa thể hiện sự trọn vẹn trong tình yêu.

Chính vì thấu hiểu được điều đó, Wedding Land - Thương hiệu Trang sức cưới cao cấp thuộc Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI, đã tổ chức cuộc thi "Khoảnh khắc luôn sáng mãi" như một cơ hội để bạn có thể được kể những câu chuyện tình yêu, được cùng lắng nghe cùng chia sẻ. 

Câu chuyện của Cẩm Thương và Quang Hiệp, hai bạn dành cả thanh xuân để cùng đi bên nhau. "Hai Mươi Lăm tuổi, cậu ấy đánh đổi hết cả thời gian, cả sức khỏe để làm việc, rồi quỳ xuống trước mặt mình, bó hoa hồng đỏ rực và chiếc nhẫn lấp lánh như đôi mắt cậu, "Làm vợ anh, em nhé?" Hai Mươi Lăm tuổi, mình nhìn thẳng vào đôi mắt sáng lấp lánh của cậu, bật khóc gật đầu".

Tình yêu học trò thơ ngây ngày ấy

Ai nói người bên bạn năm 17 tuổi không thể cùng bạn đi đến hết cuộc đời. Thương và Hiệp đã phá bỏ lời nguyền ấy, cùng bên nhau trong tất cả những khoảnh khắc ngọt ngào nhất, để cuối cùng trao cho nhau chiếc nhẫn lấp lánh và viết tiếp câu chuyện tình yêu.

Hay là câu chuyện tình yêu 10 năm cảm động của Thanh Thanh và Đăng Chương. Đoạn kết cho câu chuyện, cũng là kết cho hành trình một thập kỉ ấy  Thanh Thanh chia sẻ: "Cho đến hôm nay 10 năm sau, chúng ta vẫn trân trọng từng giây phút bên nhau, cám ơn anh đã vì em phấn đấu kiên trì làm tất cả cho em sự bình yên vững chắc. Chúng ta khép lại tình yêu 10 năm của mình bằng một đám cưới mà 10 năm trước anh và em đã vẽ nên".

Chuyện tình 1 thập kỷ của Thanh và Chương lãng mạn đâu kém Ông Cao Thắng - Đông Nhi.

Tình yêu chỉ đơn giản như vậy, cùng bên nhau dù có bao lâu, đi qua mọi giông bão, òa khóc khi trao nhau chiếc nhẫn vào ngày hẹn thề. Để rồi chiếc nhẫn ấy là chứng nhân cho khoảnh khắc thiêng liêng, là vật tượng trưng cho sự vĩnh cửu của tình yêu ấy.

Với thiết kế tinh tế và được chế tác tỉ mỉ, BST "Loving Heart" trở thành nữ hoàng của dòng sản phẩm nhẫn cưới, nhẫn đính hôn tại Wedding Land. Hơn thế, cùng chia sẻ câu chuyện tình yêu của bạn qua cuộc thi "Khoảnh khắc luôn sáng mãi" bạn cũng có thể có cơ hội nhận được giải thưởng là cặp nhẫn cưới trong BST "Loving Heart" trị giá 45.000.000 VND. 

Hãy chia sẻ và để Wedding Land lắng nghe câu chuyện tình yêu của bạn, cùng bạn sáng mãi dù ở bất kỳ khoảnh khắc nào.

Cuộc thi "Khoảnh khắc luôn sáng mãi" bắt đầu từ ngày 18/11/2019 tới ngày 18/12/2019 với những phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

Cơ cấu giải thưởng:

• Giải đặc biệt: 01 cặp nhẫn cưới trong BST Loving Heart lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu Đông Nhi - Ông Cao Thắng trị giá 45.000.000đ

Điểm vote (30%) + Điểm BGK (70%)

• Giải nhất: 01 cặp nhẫn cưới trị giá 20.000.000đ

Điểm vote (30%) + Điểm BGK (70%)

• 10 Giải thưởng mỗi tuần 1 cặp vé xem phim tại CGV

Điểm vote (100%)

Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi tham khảo tại: https://khoanhkhacluonsangmai.kenh14.vn/

Mọi chi tiết về chương trình tham khảo tại: http://trangsuc.doji.vn/microsite/wedding-land-khoanh-khac-luon-sang-mai/

Xem thêm thông tin tại Fanpage: Trang Sức Cưới Wedding Land

Theo Trí Thức Trẻ

Copyright 2015 © DOJI Gold & Gems Group
* Thông tin bắt buộc
Ít nhất 6 ký tự gồm chữ và số
Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản sử dụng của DOJI
Nhận thông tin khuyến mãi qua Email
Đăng nhập bằng
Xin vui lòng nhập địa chỉ email của bạn:
 
Tin nhắn