Đông Nhi - Ông Cao Thắng khoe nhẫn cưới ý nghĩa trước giờ G

Ngày 9/11, Đông Nhi lên xe hoa cùng Ông Cao Thắng. Cả hai chính thức về chung một nhà sau khoảng thời gian dài yêu nhau. Họ có ít nhất 10 năm gắn bó trước khi quyết định tiến đến hôn nhân.

Những hình ảnh trước giờ diễn ra đám cưới trở thành đề tài quan tâm của công chúng. Mới đây, Đông Nhi vừa hé lộ "báu vật" đặc biệt trong lễ cưới cùng đội hộ tống nhí đáng yêu. 

Người đẹp chia sẻ trên mạng xã hội: "Đội hình hộ tống cô dâu chú rể và 2 'báu vật' bé xinh của DOJI trước giờ G". Dòng chia sẻ của nữ ca sĩ nhận được vô số lượt thích và bình luận từ người hâm mộ. 

Nhiều người cảm thấy tò mò không biết bên trong chiếc hộp đỏ các bé cầm trên tay là gì và ý nghĩa như thế nào: "Không biết 'báu vật' mà Đông Nhi nói đến là gì đây nhỉ" hay "Chắc chắn đó là cặp nhẫn cưới của cả hai ngôi sao, nhưng tôi muốn biết kiểu dáng của chúng như thế nào".

Đội hình nhí hộ tống cô dâu và chú rể cùng "báu vật" quan trọng trong ngày cưới của hai ngôi sao. 

Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã lựa chọn kỹ lưỡng và hợp tác cùng các nhà thiết kế của thương hiệu trang sức Wedding Land - Thương hiệu trang sức cưới thuộc Tập Đoàn Vàng bạc đá quý DOJI để tạo nên cặp nhẫn cưới “Loving Heart”.

Chiếc nhẫn cưới của cả hai ngôi sao đều sử dụng kim cương 99 giác cắt giúp phát sáng tốt và lấp lánh hơn. Nét tinh tế của món trang sức này chính là mỗi chiếc nhẫn sẽ được khắc hình một nửa bông hồng trên đai nhẫn để khi đặt cạnh nhau sẽ ghép thành một đóa hoa hồng trọn vẹn tượng trưng cho một tình yêu vĩnh cửu cả hai dành cho nhau.

Ngoài ra, để thể hiện tình cảm sâu đậm dành cho chồng sắp cưới, nữ ca sĩ cũng bàn bạc với các nghệ nhân để khắc tên cả hai vào bên trong chiếc nhẫn với ngụ ý như câu nói đầy cảm xúc trong thiệp cưới: "Tình cảm của chúng tôi vẫn vẹn nguyên như ngày đầu".

Nữ ca sĩ chia sẻ khi đặt viên kim cương 99 giác cắt dưới máy soi, cô tận mắt nhìn thấy mỗi góc cạnh của viên đá đều mang một ánh sáng khác nhau. Viên kim cương chính giữa là tên của Đông Nhi và Ông Cao Thắng tượng trưng cho một trái tim lấp lánh giống tình yêu của cả hai sẽ không bao giờ chia cắt bởi bất cứ một điều gì từ cuộc sống.

Nhẫn cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng mang một ý nghĩa rất đặc biệt, tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu của cả hai dành cho nhau.

Theo Zing.vn

Copyright 2015 © DOJI Gold & Gems Group
* Thông tin bắt buộc
Ít nhất 6 ký tự gồm chữ và số
Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản sử dụng của DOJI
Nhận thông tin khuyến mãi qua Email
Đăng nhập bằng
Xin vui lòng nhập địa chỉ email của bạn:
 
Tin nhắn