BST Nhẫn cưới Mono – Nồng nàn tình yêu duy nhất

05/09/2016

Mang phong cách giản đơn với một viên kim cương duy nhất gắn trên đai nhẫn, bộ sưu tập nhẫn cưới Mono giúp đôi uyên ương gửi tới nhau thông điệp nồng nàn về tình yêu duy nhất.

Không quá cầu kỳ, cặp nhẫn Mono vẫn hoàn toàn nổi bật nhờ điểm nhấn một viên kim cương tự nhiên gắn trên nhẫn nam và nhẫn nữ có sự tương đồng về kiểu dáng. Bên cạnh đó, một vài họa tiết tinh tế cũng góp phần tạo nên vẻ đẹp thanh lịch cho cặp nhẫn Mono hiện đại. Khơi nguồn cảm hứng từ ước nguyện về một tình yêu trọn vẹn và duy nhất, những thiết kế Mono còn mang chút góc cạnh như chính xúc cảm nồng nàn, mãnh liệt của hai trái tim đồng điệu, cùng mơ về ngày thuộc về nhau mãi mãi.

Chỉ một viên kim cương tự nhiên duy nhất gắn trên đai nhẫn, nhẫn cưới Mono mang thông điệp nồng nàn về tình yêu trọn vẹn và duy nhất.

Những thiết kế trong bộ sưu tập luôn được làm mới bởi hoạt tiết đa dạng trên đai nhẫn, làm nổi bật hơn viên đá chủ, để cặp nhẫn của đôi bạn thêm ấn tượng và luôn lấp lánh như ngày đầu mới lồng vào tay nhau.

Nét tương đồng trong kiểu dáng giữa nhẫn nam và nhẫn nữ thể hiện sự hợp nhất của đôi uyên ương với mong muốn gắn kết dài lâu.

Với những đặc trưng về thiết kế, nhẫn cưới Mono là lời ước nguyện của đôi bạn về câu chuyện tình yêu duy nhất.

Kết hợp hài hòa bởi chất liệu vàng 14K hay 18K và kim cương hoàn toàn tự nhiên, vật chứng tình yêu của hôn lễ còn giúp cặp đôi khẳng định phong cách thanh lịch, hiện đại.

            Cặp nhẫn Mono có chất liệu vàng vàng dành cho đôi bạn yêu thích nét đẹp truyền thống

Hay chất liệu vàng trắng “chiều lòng” cặp đôi trẻ trung, hiện đại

Lồng vào tay nhau chiếc nhẫn Mono đồng nghĩa với trao gửi lời yêu thương duy nhất tới nửa kia.

Xem Hệ thống Trung tâm và Cửa hàng Trang sức Cưới Wedding Land DOJI tại đây

Hotline: 18001168

BST Nhẫn cưới Mono: http://trangsuc.doji.vn/nhan-cuoi-mono

Facebook: https://www.facebook.com/doji.trangsuc/