Ưu đãi đặc biệt từ DOJI: Đổi kim cương to, không lo mất phí

Chương trình ưu đãi đặc biệt lần đầu tiên có mặt tại hệ thống Trung tâm VBTS DOJI toàn quốc: “Đổi kim cương to, không lo mất phí” sẽ giúp phái đẹp sở hữu ngay những viên kim cương kích thước lớn, đẳng cấp, không mất phí thu đổi.

Ngày nay, bên cạnh những món trang sức gắn kim cương, nhiều khách hàng rất ưa chuộng những món trang sức được kết hợp giữa kim cương viên và ổ chờ. Những viên kim cương có kích thước lớn, đẹp luôn là lựa chọn để những người phụ nữ thể hiện đẳng cấp, phong cách và khẳng định vị thế của bản thân trong xã hội.

 Những cô gái khí chất cần những viên kim cương xứng tầm.

Thấu hiểu mong muốn sở hữu những viên kim cương có kích thước ấn tượng, DOJI giới thiệu chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn, lần đầu tiên có mặt trên thị trường. Cụ thể, từ ngày 08-31/08/2020, khách hàng đã từng mua kim cương viên của DOJI có thể đổi các sang những viên kim cương mới có kích thước lớn hơn. Giá trị của viên kim cương cũ sẽ được thu đổi theo giá trị hợp đồng mua ban đầu, khách hàng chỉ cần thêm tiền để mua, đổi lấy viên kim cương yêu thích có kích thước và chất lượng cao cấp hơn.

Đây chính là cơ hội vàng để khách hàng “nâng cấp” các món trang sức và sở hữu những viên kim cương đẳng cấp nhất.

Tại DOJI, những viên kim cương đều đạt tiêu chuẩn 4C đẳng cấp (Carat – Trọng lượng, Colour – Nước màu, Clarity – Độ tinh khiết, Cut – Chất lượng chế tác) với mức giá vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 20 triệu. Các viên kim cương của DOJI có đầy đủ chứng thư kiểm định uy tín của GIA, IGI đảm bảo rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ cũng như chất lượng của viên đá.

Bộ sưu tập KCV Bách Lộc trường cửu siêu hot của DOJI.

Trong kho kim cương khủng của DOJI, BST Kim cương viên Bách lộc Trường cửu được nhiều khách hàng săn đón thời gian qua. Bộ sưu tập này mang theo thông điệp về những điều tốt đẹp như sự viên mãn, an lành, hạnh phúc, giàu có và thịnh vượng cho chủ nhân sở hữu. Mỗi viên kim cương trong BST đều có kích thước đẹp, với tổng nút bằng 9. Chẳng hạn, kim cương viên 4.5mm biểu trưng cho sự may mắn; 5.4mm biểu trưng cho tài lộc. Những người sở hữu viên “Bách lộc Trường cửu” 6.3mm sẽ có thể luôn phát đạt; viên 7.2mm hàm chứa trong đó phú quý. Sự thành công được mang đến với con số 8.1mm. Đặc biệt, viên kim cương 9.0mm thể hiện sự giàu có, uy lực của chủ nhân lâu dài, bất biến.

Đặc biệt, với giá chỉ từ 20 triệu đồng, bất cứ khách hàng nào cũng có thể sở hữu kim cương viên đẳng cấp, chất lượng từ DOJI.

Cùng với ưu đãi đặc biệt “Đổi kim cương to, Không lo mất phí”, từ 8-31/8, các khách hàng của DOJI còn có cơ hội đeo thử trang sức Kim cương miễn phí trong 30 ngày, tặng ngay đồng hồ Pierre Cardin khi mua Trang sức gắn kim cương 8 Hearts and 8 Arrows. Cùng nhiều ưu đãi đặc biệt từ các dòng sản phẩm khác.

Truy cập: Facebook.com/doji.trangsuc

Hotline: 1800 1168

Copyright 2015 © DOJI Gold & Gems Group
* Thông tin bắt buộc
Ít nhất 6 ký tự gồm chữ và số
Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản sử dụng của DOJI
Nhận thông tin khuyến mãi qua Email
Đăng nhập bằng
Xin vui lòng nhập địa chỉ email của bạn:
 
Tin nhắn