Sở hữu kim cương siêu lý tưởng 8 Hearts & 8 Arrows với mức giá trong mơ

07/05/2020

Tháng 5 này, DOJI đang áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn lên tới 10% cho các sản phẩm Trang sức gắn kim cương siêu lý tưởng 8 Hearts & 8 Arrows.

Ai đó đã từng nói rằng, kim cương và phụ nữ luôn có nhiều nét tương đồng. Mỗi viên kim cương là một người phụ nữ. Và mỗi người phụ nữ đều là một viên kim cương lấp lánh. Dù lớn hay nhỏ thì đều sáng trong thuần khiết, đầy giá trị và mang một vẻ đẹp riêng.

Những mẫu thiết kế trang sức Kim Cương Siêu Lý Tưởng 8 Hearts & 8 Arrows hút hồn “một nửa thế giới”

Tại DOJI, các nhà thiết kế đã lựa chọn Kim cương 8 Hearts & 8 Arrows (8 trái tim và 8 mũi tên) để làm chất liệu đặc biệt cho Bộ sưu tập nổi tiếng “Rays of light”.

Những ai yêu kim cương có lẽ đều biết rằng, kim cương 8 Hearts & 8 Arrows (8 trái tim và 8 mũi tên) được mệnh danh là kim cương siêu lý tưởng. Việc chế tác những viên kim cương 8 mũi tên và 8 trái tim chưa bao giờ là đơn giản. Nó chỉ được giao cho những người thợ chế tác có tay nghề và có kinh nghiệm nhất.

Để xác định được đâu là kim cương 8 trái tim và 8 mũi tên, người ta sẽ phải nhìn qua một thiết bị đặc biệt. Vậy nên, khi chọn mua kim cương 8 trái tim và 8 mũi tên, người ta sẽ luôn được nhìn ngắm hiệu ứng “vạn hoa” này qua một ống kính đặc biệt. Không cần nói cũng biết, hình ảnh trái tim đại diện cho tình yêu, đam mê, nhiệt huyết. Trong khi đó, hình ảnh mũi tên tượng trưng cho sự kiên định, tham vọng và hoài bão.

Chiêm ngưỡng nét long lanh cuốn hút của viên Kim cương Siêu Lý Tưởng 8 Hearts & 8 Arrows của DOJI

Tại Việt Nam, để có thể sở hữu món trang sức gắn kim cương 8 trái tim và 8 mũi tên, bạn có thể tìm đến các Trung tâm Vàng bạc Trang sức của DOJI trên toàn quốc.

Không thể chế tác đại trà, trang sức thiết kế kim cương 8 trái tim và 8 mũi tên của DOJI sở hữu mẫu mã riêng biệt với đường nét tinh xảo, sắc nét, chế tác kỳ công. Đây sẽ là người bạn đồng hành cùng những người phụ nữ bản lĩnh nhưng tràn đầy yêu thương.

Hoa hậu Mai Phương Thúy lộng lẫy trong thiết kế “Rays of Light” của DOJI.

Chỉ cần kết hợp với áo sơ mi, hoặc những chiếc váy thanh lịch, bất kì cô gái nào cũng trở nên tự tin, đầy sức sống. Những thiết kế độc đáo đến từ Bộ sưu tập “Rays of Llight” ẩn chứa một vẻ đẹp kiêu sa và tinh tế, giúp tôn vinh vẻ đẹp, nét quyến rũ cho người phụ nữ của DOJI.

Vì điều này nên từ khi ra mắt tới nay, BST “Rays of light” luôn nằm trong Top những bộ sưu tập Trang sức bán chạy nhất của DOJI. Đặc biệt hơn nữa, trong tháng 5/2020 này, DOJI đang tung ra chương trình ưu đãi khủng lên tới 10% để bất kể chị em nào cũng cơ hội sở hữu trang sức gắn Kim cương siêu lý tưởng.

Cũng trong dịp này, nhiều sản phẩm Trang sức của DOJI cũng áp dụng các ưu đãi đặc biệt như: Ưu đãi tới 15% áp dụng với Trang sức Ngọc trai, Trang sức Đá màu; Trang sức cưới Wedding Land; Ưu đãi tới 5% đối với Trang sức Kim cương Thượng hạng. Đặc biệt, ưu đãi tới 25% với BST Trang sức trẻ “Lucky Star” khi mua hàng tại: https://trangsuc.doji.vn/sales