Siêu sale tháng 9: DOJI ưu đãi tới 20% Trang sức Vàng 24k

27/08/2021

Từ ngày 23/08 – 30/09/2021, khách hàng có cơ hội sở hữu những sản phẩm trang sức Vàng 24k độc đáo, tinh xảo từ DOJI với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Theo đó, đối với các sản phẩm trang sức Vàng 24k bán món, khách hàng được nhận ưu đãi theo giá trị sản phẩm lên tới 15%.

Phái đẹp có thể thoải mái lựa chọn các thiết kế trang sức thời thượng để làm mới phong cách thời trang cá nhân trong mùa thu này. 

Mặc dù được sử dụng rất nhiều trong ngành chế tác trang sức, nhưng vàng nguyên chất 24K luôn được xem là sự thách thức đối với bất kỳ người thợ chế tác kim hoàn nào. Đặc tính cơ lý của vàng nguyên chất 24K là mềm, dễ biến dạng nên khó khăn lớn nhất trong quá trình chế tác là đảm bảo được sự tinh xảo, độ cứng khi sử dụng cho mỗi món đồ trang sức. Bởi vậy, trong ngành chế tác vàng trang sức, thay vì sử dụng vàng 24K, con người buộc phải tạo ra các loại hợp kim vàng để bổ sung thêm những đặc tính mới cho chất liệu, đáp ứng yêu cầu về độ bền và độ tinh xảo cho sản phẩm.

Trang sức Vàng 24K của DOJI – sự hòa quyện tuyệt vời của thời trang và công nghệ

Những ý tưởng tiếp cận phát triển sản phẩm về trang sức vàng 24K của DOJI đã vượt ra khỏi khuôn khổ của những lối mòn, thực sự bứt phá để đưa những sản phẩm trang sức độc đáo, đồng hành với phụ nữ Việt trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống.

Trang sức Vàng 24K là điểm nhấn phong cách, giúp tôn vinh khí chất hoàn hảo của phái đẹp

Ưu điểm vượt trội của công nghệ 3D là tạo ra các sản phẩm có trọng lượng nhẹ nhưng vẫn đảm bảo độ cứng. Các thiết kế nhờ thực hiện bằng công nghệ 3D nên cũng rất đa dạng về kiểu dáng, đáp ứng nhiều phong cách sử dụng của khách hàng, thể hiện độ hoàn thiện của tay nghề chế tác cao cấp của người thợ. Với trọng lượng chỉ bằng 1/3 so với công nghệ đúc thông thường, những sản phẩm trang sức vàng ta có giá thành hợp lý đã bắt đầu cho thấy lợi thế trước những sản phẩm trang sức vàng ta được sản xuất bằng công nghệ cũ. Điều này cũng không khó lý giải vì sao chỉ trong một thời gian ngắn kể từ thời điểm tung ra thị trường, các sản phẩm của DOJI có sức tiêu thụ mạnh với hàng trăm ngàn sản phẩm được bán ra.

Cận cảnh vẻ đẹp tinh xảo trong thiết kế trang sức Vàng 24k công nghệ 3D bán tính công của DOJI

Dịp này, DOJI tug ra mức ưu đãi hấp dẫn lên tới 20% tiền công. Cụ thể: Ưu đãi 20% tiền công các sản phẩm tượng (đúc, 3D); ưu đãi 10% tiền công khi khách hàng mua các sản phẩm Kiềng vòng Vu quy; ưu đãi 5% tiền công với các sản phẩm trang sức vàng 24K tính công.

Trong nhiều năm trở lại đây, trang sức Vàng 24K là sản phẩm được nhiều khách hàng trẻ yêu thích và tin dùng. Không chỉ có ý nghĩa như một lá bùa hộ mệnh cầu bình an, những thiết kế Trang sức Vàng 24K của DOJI còn giúp các cô nàng thể hiện cá tính, tạo điểm nhấn cho phong cách thời trang độc đáo. đáp ứng đầy đủ ba nhu cầu thời trang - tích trữ - quà tặng.

Thấu hiểu nhu cầu mua Trang sức Vàng 24k của khách hàng, DOJI ra mắt chương trình ưu đãi tới 20% từ ngày 23/08 – 30/09/2021 với thông điệp: “Trang sức Vàng đón mùa Trăng Vàng”, nhằm trao yêu thương, gửi niềm tin và sẻ chia sức mạnh vượt qua đại dịch.

Công nghệ 3D tạo ra sản phẩm tính xảo trên chất liệu vàng tinh khiết. Người tiêu dùng sẽ thay đổi cách nghĩ về sản phẩm từ vàng ta, không còn là những chiếc nhẫn trơn hay mặt dây chuyền đơn điệu. Và mỗi sản phẩm của DOJI sẽ dần trở thành món trang sức được phụ nữ ưu tiên lựa chọn không chỉ trong các dịp đặc biệt mà còn trong hiện diện hàng ngày cùng phái đẹp.

Xem thêm sản phẩm tai: https://trangsuc.doji.vn/vang-24k 

Hotline 1800 1168