“Làm vợ anh nhé” - Khoảnh khắc cầu hôn thiêng liêng khiến triệu cô gái rơi nước mắt!

Hôn nhân là đích đến cuối cùng của tình yêu mà bất kỳ cô gái nào cũng mong đợi. Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc thiêng liêng của các cặp đôi yêu nhau khiến nhiều người xúc động.

Trong xã hội đầy gấp gáp này, có một thứ gọi là "tình yêu kiểu công nghiệp", đến với nhau nhanh chóng, mà cưới cũng vội vàng. Bởi thế, người ta thường ngưỡng mộ những chuyện tình nhiều năm bên nhau, dành cả thanh xuân chỉ để yêu một người.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cầu hôn đầy lãng mạn và xúc động của các cặp đôi đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Chúng ta có thể đi bên nhau 3 năm, 5 năm hay 10 năm, nhưng vẫn cần một câu nói từ đối phương để chính thức trở thành vợ chồng.

Cầu hôn là sự trân trọng mà người đàn ông dành cho cô gái của đời mình, cảm ơn vì đã đồng ý yêu họ trong suốt thời gian qua. Những cô gái trong clip được chia sẻ có người bất ngờ, có người vui sướng, thậm chí còn rơi nước mắt trong khoảnh khắc ấy.

Màn cầu hôn xúc động của cặp đôi đồng tính nam

Người ta nói, đám cưới là sự chứng thực của gia đình, họ hàng, nhưng cầu hôn lại là nghi thức thiêng liêng mà hai người dành cho tình yêu của mình. Các cô gái thi nhau bày tỏ cảm xúc về đoạn clip cầu hôn lãng mạn và chia sẻ chính câu chuyện của mình.

"Thực ra sẽ có nhiều dấu ấn quan trọng xảy đến với hành trình tình yêu của mỗi người. Nhưng giây phút quan trọng và đáng chờ đợi nhất trong một mối quan hệ chín muồi không phải là ngày người yêu nhau nói lời ước nguyện hôn nhân trước sự chứng kiến của nhiều người, mà nó chính là thời khắc nhận lời cầu hôn "Em đồng ý làm vợ anh chứ" được cất lên trong chính khoảng không gian rất riêng của tình yêu. Cái cảm giác này mình đã trải qua, khi viết những dòng này thì mình đã có 3 đứa con", bà mẹ bỉm sữa Thu Trang chia sẻ.

Clip khoảnh khắc các cô gái nhận lời cầu hôn từ người mình yêu:

"Vui sướng, bất ngờ, hạnh phúc, em sẽ nhớ mãi giây phút anh ấy trao chiếc nhẫn và nói lời thề nguyện suốt đời"

"Vào ngày sinh nhật anh ấy tặng mình một chiếc nhẫn, đó là một ngày thật hạnh phúc. Và cũng nơi đó anh ấy cầu hôn mình bằng một nhẫn kim cương, hạnh phúc và rất trân trọng tình cảm. Đến giờ này mình vẫn cảm ơn vì tình yêu anh dành cho mình rất nhiều", Phương Mai kể lại khoảnh khắc được làm vợ của mình.

Cô gái có tên Hiền Ngô lại nhắn nhủ: "Đời này nhất định phải yêu một chàng trai tốt và biết chăm sóc cho mình, không được bỏ chuyện cầu hôn nữa".

Lại có vài cô nàng "giận dỗi" nhắc tên bạn trai: "Yêu được 2 năm rồi mà đến cái nhẫn cầu hôn em cũng chưa có anh ơi". Các chàng trai chắc phải giật mình vì lời nhắc nhở siêu đáng yêu của bạn gái.

Wedding Land - Thương hiệu trang sức cưới cao cấp của tập đoàn DOJI luôn trân trọng từng khoảnh khắc thiêng liêng và ý nghĩa đó. Với mong muốn cùng ghi lại những khoảnh khắc, những dấu mốc kỉ niệm đáng nhớ các cặp đôi, Thương hiệu Wedding land kết hợp cùng Đại sứ thương hiệu Đông Nhi - Ông Cao Thắng tổ chức cuộc thi "Khoảnh khắc luôn sáng mãi" để ghi lại giây phút các cô gái được người mình yêu cầu hôn.

Cuộc thi sẽ như một cuốn phim tổng hợp lãng mạn và ý nghĩa. Để nhiều năm sau, dù hôn nhân của bạn có đôi lúc mệt mỏi, cãi vã thì khi nhìn lại sẽ thấy, chúng ta từng có một thời yêu đương mãnh liệt và nồng cháy đến thế nào!

Cuộc thi "Khoảnh khắc luôn sáng mãi" bắt đầu từ ngày 18/11/2019 tới ngày 18/12/2019 với những phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

- Cơ cấu giải thưởng:

+ Giải đặc biệt: 01 cặp nhẫn cưới trong BST Loving Heart lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu Đông Nhi - Ông Cao Thắng trị giá 45.000.000đ

Điểm vote (30%) + Điểm BGK (70%)

+ Giải nhất: 01 cặp nhẫn cưới trị giá 20.000.000đ

Điểm vote (30%) + Điểm BGK (70%)

+ 10 Giải thưởng mỗi tuần 1 cặp vé xem phim tại CGV

Điểm vote (100%)

Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi tham khảo tại: https://khoanhkhacluonsangmai.kenh14.vn/

Mọi chi tiết về chương trình tham khảo tại: http://trangsuc.doji.vn/microsite/wedding-land-khoanh-khac-luon-sang-mai/

Xem thêm thông tin tại Fanpage: Trang Sức Cưới Wedding Land

Copyright 2015 © DOJI Gold & Gems Group
* Thông tin bắt buộc
Ít nhất 6 ký tự gồm chữ và số
Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản sử dụng của DOJI
Nhận thông tin khuyến mãi qua Email
Đăng nhập bằng
Xin vui lòng nhập địa chỉ email của bạn:
 
Tin nhắn