KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM DOJI GOLD ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI

16/11/2020

Ngày 15/11/2020, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI chính thức khai trương Trung tâm DOJI Gold tại địa chỉ số 35A Nguyễn Hữu Huân, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đây là trung tâm chuyên mua bán các sản phẩm vàng 24K đầu tiên tại Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung của Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI.

Trung tâm DOJI Gold có vị trí đắc địa nằm giữa trung tâm Phố Cổ Hà Nội.

Hiện nay, các trung tâm giao dịch vàng khác trên thị trường thường kinh doanh đa dạng các sản phẩm trang sức bạc, trang sức vàng 14K, 18K, 24K, đá quý… tại một địa điểm. DOJI Gold Nguyễn Hữu Huân thể hiện sự khác biệt khi là trung tâm duy nhất trên thị trường và cũng là trung tâm đầu tiên mà DOJI đề cao tính chuyên biệt của dòng sản phẩm vàng 24K. Tại đây, DOJI kinh doanh các sản phẩm vàng 24K bao gồm: vàng miếng, vàng ép vỉ, trang sức vàng 24K và trang sức cao cấp bán buôn.

Không khí mua sắm sôi động trong ngày đầu khai trương của Trung tâm DOJI Gold Nguyễn Hữu Huân.

Tham dự chương trình khai trương tại Trung tâm DOJI Gold Nguyễn Hữu Huân, khách hàng được những trải nghiệm, mua sắm những sản phẩm được làm từ chất liệu vàng 24K tinh khiết với mẫu mã tinh xảo, độc đáo.

Một số sản phẩm nổi bật phải kể đến như Vàng ép vỉ Âu Vàng Phúc Long – sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích nổi tiếng của DOJI.

Được sản xuất bằng công nghệ 3D tiên tiến, Âu vàng Phúc Long có những đường nét chế tác cực tinh xảo, khắc họa hình tượng một cặp rồng thế cuộn mây hùng tráng cùng hướng về mặt trời. Không chỉ giàu giá trị về phong thủy với ý nghĩa mang đến may mắn, thịnh vượng, Âu Vàng Phúc Long còn là tài sản tích lũy. Sản phẩm có tính bảo an cao, neo theo giá vàng SJC. Với trọng lượng đa dạng 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ, 10 chỉ, Âu Vàng Phúc Long đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Công nghệ 3D hiện đại của DOJI tạo ra sản phẩm có trọng lượng bằng 1/3 so với công nghệ đúc thông thường, giúp khách hàng sở hữu những sản phẩm vàng 24K bản lớn nhưng giá cả rất hợp lý và đa dạng.

Đầu tư kĩ lưỡng các khâu, liên tục cải tiến mẫu mã và chất lượng, các sản phẩm Trang sức Vàng 24K công nghệ 3D được bày bán tại DOJI Gold Nguyễn Hữu Huân trẻ trung, hiện đại - là lựa chọn của nhiều khách hàng để hoàn thiện phong cách thời trang của mình, hoặc là quà tặng trong các dịp đặc biệt như ăn hỏi, ngày cưới…

Bên cạnh đó, khách hàng có thể thoả sức lựa chọn hàng ngàn sản phẩm nhẫn cưới được chế tác tinh xảo, nổi trội hơn hẳn so với các dòng nhẫn cưới phổ thông trên thị trường tại khu trang sức cao cấp bán buôn. Ngoài ưu đãi tới 40%, nhân dịp khai trương, khách hàng được tặng 0,5 chỉ vàng Lộc Phát Tài khi mua 10 đôi nhẫn cuới trở lên, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Giao dịch sôi động tại Khu vực Bán buôn Trang sức cao cấp (Nhẫn cưới) tại Tầng 2 của Trung tâm DOJI Gold Nguyễn Hữu Huân.

Nằm ngay tại Trung tâm của Phố cổ Hà Nội, được đầu tư nội thất hiện đại, cùng đội ngũ tư vấn viên am hiểu thị trường, nhiệt tình, chu đáo, DOJI Gold Nguyễn Hữu Huân hứa hẹn trở thành địa điểm mua sắm hoàn hảo không chỉ dành cho khách hàng lẻ, mà còn là trung tâm uy tín phục vụ nhu cầu đầu tư, tích trữ, quà tặng của khách mua buôn chất lượng cao, đáp ứng số lượng lớn.

Không gian hiện đại của DOJI Gold Nguyễn Hữu Huân là chất xúc tác tuyệt vời cho trải nghiệm mua sắm của mọi khách hàng.

Sự ra đời của Trung tâm DOJI Gold đầu tiên tại 35A Nguyễn Hữu Huân là một bước đi quan trọng, nhằm hiện thực hóa mục tiêu của Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, mang đến thị trường những dịch vụ, sản phẩm chuyên biệt, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Đồng thời, tạo dựng vị thế dẫn đầu của những sản phẩm đóng mác DOJI, được mọi khách hàng yêu mến và mong muốn sở hữu.

Nhân dịp khai trương, từ ngày 15/11 đến ngày 30/11/2020, Trung tâm DOJI Gold 35A Nguyễn Hữu Huân triển khai chương trình đặc biệt:

➢ Ưu đãi tới 40%

➢ Cào trúng Vàng 999.9, Vòng tay Charm vàng 24K, Thẻ VinID trị giá 500.000 đồng

➢ Chương trình Thu cũ - Đổi mới hấp dẫn

➢ Tặng 50.000 đồng/ lượng Vàng ép vỉ

➢ Cùng hàng ngàn ưu đãi, quà tặng hấp dẫn

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ Hotline: 1800 1168

TextFooter