DOJI Watch tung khuyến mãi sốc: Mua đồng hồ nhận ngay 1 chỉ vàng

Sở hữu ngay những mẫu đồng hồ cực chất trong chương trình “HAPPY FATHER'S DAY!” của DOJI Watch và nhận ngay những món quà khủng!

Những tín đồ của các cỗ máy thời gian vốn không lạ lẫm gì với cái tên Mathey Tissot khi đây là thương hiệu đồng hồ có tuổi đời lâu hơn cả tháp Eiffel!

Bộ sưu tập DOJI Watch 2020 - Tinh hoa văn hóa Á Đông do DOJI Watch hợp tác với nhà chế tác đồng hồ hàng đầu Mathey Tissot mang đến cho người đeo niềm tự hào khi sở hữu một phiên bản đặc biệt, hội tụ tinh hoa của thế giới. Đây sẽ là món quà lý tưởng để dành tặng những người Cha trong tháng 06.

Không chỉ là một cỗ máy đếm giờ, bộ sưu tập còn cho thấy kỹ nghệ chế tác kim hoàn của châu Á và nghệ thuật chế tác những cỗ máy thời gian (timepiece) cao cấp của Thụy Sỹ. Trên mặt số của đồng hồ, dòng chữ Swiss Made và logo DOJI giữ vai trò như 2 chỉ dấu làm nên đẳng cấp. Nếu mặt số của các mẫu đồng hồ trong BST DOJI Watch 2020 - Tinh hoa văn hóa Á Đông được trang trí bởi 12 Con Giáp thể hiện tay nghề chế tác kim hoàn đỉnh cao…

…Mẫu đồng hồ Phiên bản Rồng lại có 12 cọc số được khảm nạm 12 viên kim cương, ở mặt số trung tâm đều được trang trí hình ảnh “Lưỡng Long chầu nhật”.

Với chương trình “HAPPY FATHER'S DAY!”, DOJI sẽ dành tặng các khách hàng mua đồng hồ thuộc bộ sưu tập DOJI Watch 2020 - Tinh hoa văn hóa Á Đông và Phiên bản Rồng một Âu vàng Phúc Long với trọng lượng 1 chỉ. Chương trình được bắt đầu từ ngày 15/06 – 22/6/2020.

Đặc biệt, từ 15/06 này, DOJI Watch còn thực hiện chiết khấu ưu đãi 20% cho các mẫu đồng hồ thời trang (không bao gồm bộ sưu tập DOJI Watch 2020 - Tinh hoa văn hóa Á Đông và Mathey Tissot Phiên Bản Rồng). Hãy tận dụng cơ hội này để sở hữu ngay các mẫu đồng hồ thời trang thanh lịch và trang nhã của Pierre Cardin…

…Hoặc sành điệu, thời thượng như Fendi – với những mẫu đồng hồ không chỉ có thể đeo khi đi chơi mà còn cả khi đi làm hoặc đi tiệc… Với những người phụ nữ hiện đại, đồng hồ thời trang Fendi giống như một người bạn gái thân không thể thiếu trong cuộc sống.

Cũng không thể bỏ qua những sáng tạo đầy thời thượng của nhà thời trang Versace… Thực tế các mẫu đồng hồ thời trang với dây đeo dài, tạo thành vòng trên cổ tay đang là xu hướng hot nhất trong năm nay.

Đặc biệt, khách hàng có thể mua đồng hồ trả góp lãi suất  0% tròng vòng 3-6 tháng. Để tham khảo thêm các mẫu đồng hồ của DOJI Watch, vui lòng truy cập: https://trangsuc.doji.vn/dong-ho. Mua Online miễn phí giao hàng toàn quốc tại: https://trangsuc.doji.vn/sales
Hoặc truy cập Facebook: https://www.facebook.com/doji.dongho/

Copyright 2015 © DOJI Gold & Gems Group
* Thông tin bắt buộc
Ít nhất 6 ký tự gồm chữ và số
Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản sử dụng của DOJI
Nhận thông tin khuyến mãi qua Email
Đăng nhập bằng
Xin vui lòng nhập địa chỉ email của bạn:
 
Tin nhắn