Clip cầu hôn của các cặp đôi khiến cộng đồng mạng dậy sóng

Màn đính ước lãng mạn ở cánh đồng hoa, cô gái nhận lời cầu hôn trên đỉnh Fansipan, các cặp đôi LGBT... xuất hiện trong clip của Wedding Land - thương hiệu trang sức cưới cao cấp.
Sau khi được chia sẻ lên mạng, clip đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Đa phần đều tỏ vẻ thích thú với những màn cầu hôn công phu và đưa ra các bình luận xúc động.

Nguyễn Ngọc Thạch hào hứng chia sẻ clip.

Nguyễn Ngọc Thạch viết trên trang cá nhân: “Clip coi thấy cưng ghê, làm nhớ lại mấy lần cầu hôn của đám bạn mình, đứa nào cũng do hồi hộp quá nói búa xua. Một con nhỏ dắt bồ nó qua Hong Kong, xong đi mua hoa rồi đưa cho bồ nó, kêu cầu hôn đi. Bồ nó run quá, thay vì nói ‘Làm vợ anh nha’ thì nói sao thành ‘Làm má anh nha’. Lát phải sửa lại là Làm má của con anh nha”.

Facebooker Hoang Nguyen bình luận: “Lúc rút nhẫn, em chụp tay hét ‘Anh tính làm gì?’ Đời này chắc mỗi mình anh và em như vậy. Xem clip thấy người ta lắp bắp mình cũng ham làm lại ghê”.

Facebooker Mai Lan Ngo sau khi xem clip trên fanpage Nam + đã trầm trồ khen “anh chàng được cầu hôn có nhất thiết phải đẹp trai thế không?”

Các chàng tỏ ra ghen tị không kém phái đẹp. Facebooker Kimmy Chan bình luận: “Bọn có gấu liệu có cảm nhận được cái rét thấu xương buốt thịt của mùa đông như tôi không?”.

Chứng kiến khoảnh khắc lãng mạn của các cặp đôi, Facebooker Hương Tràm trầm ngâm bình luận: “Cầu hôn chỉ là một bước ngoặt, chúng ta cần yêu thương cả đời, minh chứng cả đời, thế nên lúc bắt đầu cần sự chân thành, xuất phát từ trái tim yêu thương. Lúc nào buồn mình nhìn vào nhẫn sẽ thấy vui hơn”.

Chàng trai Nguyễn Phong Toàn tỏ ra từng trải bình luận: “Giây phút quan trọng và đáng chờ đợi nhất trong một mối quan hệ chín muồi không phải ngày kết hôn mà chính là khoảnh khắc nhận được lời cầu hôn từ người mình yêu. Clip quá xúc động Doji ơi”.

Bên cạnh những trang sức nổi tiếng của Doji, Wedding Land mang tới hạnh phúc cho những cặp uyên ương bằng các thiết kế trang sức cưới lãng mạn.

Các thiết kế của Wedding Land không bị bó buộc trong một khuôn mẫu nhất định. Ngược lại, các nhà sáng tạo nhẫn cưới thường khám phá và tạo ra các ý tưởng gắn với những câu chuyện tình yêu, trang trí riêng biệt phù hợp với phong cách sống, sở thích của mỗi khách hàng.

Điểm thu hút ở các mẫu trang sức của Wedding Land là các loại đá quý như kim cương. Nhà thiết kế của thương hiệu cho biết cảm hứng sử dụng kim cương luôn luôn thay đổi, ưu ái những chiếc nhẫn mang vẻ đẹp lấp lánh dưới ánh mặt trời, giúp các cặp đôi sở hữu những món kỷ vật ghi dấu tình yêu.

Clip khoảnh khắc các cô gái nhận lời cầu hôn từ người mình yêu:

Cuộc thi “Khoảnh khắc luôn sáng mãi” do Wedding Land - thương hiệu trang sức cưới cao cấp của tập đoàn Doji kết hợp cùng đại sứ thương hiệu Đông Nhi - Ông Cao Thắng tổ chức, bắt đầu từ ngày 18/11 tới ngày 18/12 với những phần thưởng hấp dẫn.

Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi, tham khảo tại đây.

Xem thêm thông tin tại đây.

Copyright 2015 © DOJI Gold & Gems Group
* Thông tin bắt buộc
Ít nhất 6 ký tự gồm chữ và số
Tôi đã đọc và đồng ý với điều khoản sử dụng của DOJI
Nhận thông tin khuyến mãi qua Email
Đăng nhập bằng
Xin vui lòng nhập địa chỉ email của bạn:
 
Tin nhắn