Tại sao chọn Trang sức DOJI

Giữa rất nhiều những lựa chọn khác nhau, quý khách hàng vẫn tin cậy tìm tới hệ thống showroom của Trang sức DOJI trên toàn quốc để mua sắm cho mình và người thân những sản phẩm trang sức ưng ý. Tập đoàn DOJI lý giải điều đó bằng việc luôn cam kết đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu vì giá trị cá nhân và tinh hoa cuộc sống. Phương châm về GIÁ TRỊ SẢN PHẨM – DỊCH VỤ CỐT LÕI (BLUE CHIPS) được xem như sợi chỉ đỏ xuyên suốt hoạt động sản xuất, kinh doanh của Tập đoàn.

* BEAUTY: VÌ CÁI ĐẸP

Sự nỗ lực không ngừng của Tập đoàn DOJI để tạo ra các sản phẩm trang sức không ngoài mục đích hướng tới cái đẹp và vì cái đẹp.

* LONG LASTING: GIÁ TRỊ BỀN LÂU

Sản phẩm trang sức DOJI dành tặng cho quý khách hàng có giá trị trường tồn với thời gian không chỉ nhờ vào chất liệu vĩnh cửu mà còn bởi kiểu dáng tinh tế. Điều đó thật dễ hình dung khi sản phẩm của chúng tôi được khách hàng bảo quản cẩn thận cho cả thế hệ sau như một món quà ý nghĩa.

* UNIQUE: KHÁC BIỆT, ĐỘC ĐÁO

Những sản phẩm bạn đã cất công lựa chọn tại DOJI sẽ không thể trộn lẫn với các nhãn hàng khác. Điểm khác biệt và độc đáo trong thiết kế của chúng tôi giúp bạn sở hữu được những sản phẩm riêng có.

* ELEGANCE: NÉT TINH HOA

Sản phẩm trang sức cao cấp DOJI là sự kết hợp giữa tinh hoa của đất (với vật liệu quý sản sinh từ trong lòng đất) và tinh hoa của người (với bàn tay chế tác tài hoa của người thợ kim hoàn). 

* CREATIVITY: SỰ SÁNG TẠO

Công nghệ hiện đại có thể thay thế được các công đoạn sản xuất trang sức nhưng Sự sáng tạo thì không một máy móc nào có thể thay thế được. Các chuyên gia thiết kế của DOJI với sự dầy dặn kinh nghiệm và óc sáng tạo vượt trội có khả năng tạo ra những sản phẩm độc đáo dành được sự ưa chuộng của đông đảo quý khách hàng. 

* HIGH QUALITY: CHẤT LƯỢNG CAO

Các sản phẩm đá quý và kim cương của DOJI được kiểm định bởi các viện Ngọc học nổi tiếng thế giới như: GIA, HRD, IGI… Ngòai ra, xác định chất lượng của sản phẩm là sự phát triển của Tập đòan, Trung tâm kiểm định DOJILAB được thành lập. Đây là Trung tâm kiểm định uy tín với máy móc hiện đại và chuyên gia hàng đầu Việt Nam, hợp tác với các trung tâm kiểm định danh tiếng nước ngòai như: Thái Lan, Singapore, Đức…

* INNOVATION: SỰ ĐỔI MỚI

Tập đoàn DOJI luôn cập nhật những xu hướng trang sức mới nhất tại các kinh đô thời trang của thế giới như Anh quốc, Pháp… để cho ra đời những sản phẩm trang sức hợp thời trang nhất.
Trong lĩnh vực thiết kế, bên cạnh các chuyên gia, nghệ nhân trong nước có bề dầy kinh nghiệm hàng chục năm, Tập đòan DOJI còn hợp tác thường xuyên với các chuyên gia Công ty Matsumi (Nhật Bản). Tập đoàn cũng hợp tác nhiều năm với các nhà cung cấp đá quý và kim cương hàng đầu thế giới.

Đồng thời Tập đoàn DOJI cũng thường xuyên hợp tác với các đối tác trên thế giới để áp dụng máy móc và công nghệ sản xuất hiện đại nhằm tạo ra nét tinh xảo của sản phẩm. 

* PHYSICAL EVIDENCES: CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

Các sản phẩm Trang sức cao cấp DOJI được chế tạo theo quy trình tiêu chuẩn dưới sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại. Từ công đoạn thiết kế mẫu mã, tạo mẫu với sự khéo léo, tinh tế của bàn tay con người tới khi hòan thiện sản phẩm với trang thiết bị được nhập khẩu từ Nhật Bản đều được chú trọng đặc biệt. 

Trong hoạt động chế tác trang sức: Bên cạnh các phương thức chế tác truyền thống, Tập đoàn DOJI sử dụng dây chuyền cắt mài đá quý theo phương pháp công nghiệp hiện đại có thể cắt mài tất cả các loại đá quý khác nhau kể cả kim cương. Công nghệ không chấu - Invisible Setting – một trong những công nghệ tiên tiến trên thế giới được Tập đòan DOJI đưa vào áp dụng để tạo ra được các sản phẩm trang sức có chất lượng cao nhất. 

* SATISFACTION: SỰ HÀI LÒNG

Khách hàng ở mọi nơi, mọi lúc có thể mua bất kì sản phẩm nào của Trang sức cao cấp DOJI thông qua dịch vụ thương mại điện tử. Khách hàng lựa chọn sản phẩm thông qua trang web trangsuc.doji.vn, thực hiện thanh toán chuyển khỏan qua ngân hàng và nhanh chóng nhận được sản phẩm đã lựa chọn thông qua nhân viên giao nhận của chúng tôi. Thao tác đơn giản, tiện ích dù ở bất kì khoảng cách nào là những điều dịch vụ này của chúng tôi mong muốn đem lại cho khách hàng.

DOJI TOWER - Trụ sở chính của Tập đoàn DOJI và là Trung tâm Vàng bạc Đá quý và Trang sức lớn nhất Việt Nam được chính thức khánh thành vào ngày 06/09/2019. Tòa nhà DOJI Tower có tổng diện tích sử dụng lên tới gần 19.000 m2, cao 16 tầng và có 3 tầng hầm. Trong đó từ tầng 1 tới tầng 5 được thiết kế trở thành trung tâm Vàng bạc Trang sức với không gian hiện đại và đẳng cấp.  Các khu vực mua sắm trang sức đều toát lên vẻ sang trọng, quyến rũ, nhưng rất thân thiện và hài hòa. Điều đặc biệt tại tầng 5 của Tòa nhà là Trung tâm phục vụ khách du lịch, trong đó điểm nhấn là Bảo tàng Đá quý, nơi trưng bày hàng trăm các mẫu đá quý vô cùng quý hiếm của Việt Nam và thế giới.

Trang sức DOJI có hệ thống gần 100 trung tâm VBTS phân phối, tiêu biểu tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng v.v và gần 500 đại lý tại nhiều tỉnh thành khắp cả nước (xem chi tiết các cửa hàng trang sức tại đây).

Trang sức DOJI luôn có những dịch vụ hậu mãi và chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất nhằm mang tới quyền lợi tối đa cho khách hàng.

TextFooter