Top
Wedding Land
Wedding Land là thương hiệu Trang sức cưới thuộc Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI
Khoảnh khắc luôn sáng mãi!

Đón đầu xu hướng Trang sức cưới được ưa chuộng trên thế giới, các thiết kế Nhẫn cưới & Nhẫn đính hôn của Wedding Land là sự hòa quyện hoàn hảo giữa vẻ đẹp của chất liệu Vàng vàng, Vàng trắng, Vàng hồng sánh đôi cùng vẻ tinh khiết của Kim cương trắng. Điều đó đã giúp Trang sức cưới Wedding Land thu hút được mọi phong cách, sở thích và lứa tuổi của khách hàng.

Truyền tải thông điệp sâu sắc nhất của tình yêu đôi lứa thổi hồn trong từng thiết kế, Wedding Land thấu hiểu rằng, đối với mỗi cặp uyên ương, Cầu hôn & Đám cưới chính là dấu ấn quan trọng nhất kết nối tâm hồn đồng điệu giữa hai người.

Nhẫn cưới
ĐÔNG NHI - ÔNG CAO THẮNG có gì đặc biệt?

Trước khi quyết định lựa chọn cặp nhẫn cưới, Đông Nhi và Ông Cao Thắng bàn bạc kỹ lưỡng với các nghệ nhân để tạo nên một điều đặc biệt đánh dấu bước ngoặc mới trong mối quan hệ của cả hai khi về chung một nhà.

Chiếc nhẫn cưới của cả hai ngôi sao đều sử dụng kim cương 99 giác cắt - thiết kế độc quyền của thương hiệu Wedding Land - giúp phát sáng tốt và lấp lánh hơn, đồng thời, cũng tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu của cặp đôi.

Xem thêm >>>
BST Nhẫn cưới LOVING HEART
Xuất phát từ họa tiết trái tim ngọt ngào được giới mộ điệu trên thế giới ưa chuộng, BST nhẫn cưới LOVING HEART đã thổi vào đó sự mới mẻ và hiện đại, nhưng vẫn giữ trọn vẹn tinh thần lãng mạn. Họa tiết trái tim cách điệu bao quanh viên đá chủ hình tròn trên nhẫn nữ kết hợp vẻ ngoài khỏe khoắn trên nhẫn nam, tất cả tạo nên một cặp nhẫn cưới vô cùng ấn tượng. Ngoài ra, các mẫu thiết kế sử dụng kỹ thuật ghép 2 màu vàng trắng và vàng hồng, vừa tạo sự mới mẻ và hiện đại, vừa giữ được nét mềm mại tinh tế với những đường bi uốn theo thân nhẫn.
Xem thêm >>>
Xem thêm >>>
Nhẫn cưới của Đông Nhi – Ông Cao Thắng đẹp lung linh trong MV “Hôm nay mình cưới”
Có lẽ đối với cả hai, khoảnh khắc tiến lên lễ đường, khoảnh khắc mà tất thảy niềm hạnh phúc trào dâng, của niềm vui ánh lên trong đôi mắt, nụ cười và cả những giọt nước mắt là khoảnh khắc luôn sáng mãi. Cả hai cùng nắm tay nhau, trao cho nhau đôi nhẫn cưới và sẽ tiếp tục mở ra những chặng đường hạnh phúc mới.
Nhẫn cưới và Nhẫn đính hôn Infinity Love

Qua bàn tay tài hoa của nghệ nhân kim hoàn bậc thầy, chất liệu Vàng 18K, 14K... cao cấp được kết hợp một cách khéo léo cùng viên kim cương dạng tròn, vuông, trái tim v.v tạo nên các mẫu trang sức cưới đầy tinh tế, sinh động.

Tiêu biểu trong số đó chính là dòng Nhẫn cưới & Nhẫn đính hôn Infinity Love. Khác biệt so với hàng triệu chiếc nhẫn trên thế giới, trang sức cưới Infinity Love gắn viên kim cương sở hữu 99 giác cắt siêu quý hiếm, thay vì chỉ có 57-58 giác cắt thông thường.

Xem thêm >>>
Khoảnh khắc cầu hôn
Với tất cả chân thành và tin yêu, thời khắc cầu hôn và chờ người con gái của mình nói ba từ “Em đồng ý” trở nên lãng mạn hơn bao giờ hết. Xúc động, nghẹn ngào, bồi hồi; mọi cảm xúc chôn dấu dường như vỡ òa trong hạnh phúc. Đó chính là khoảnh khắc luôn sáng mãi, là giây phút không thể nào quên trong suốt chặng đường gắn kết của đôi uyên ương.

Khám phá các mẫu
Nhẫn đính hôn & Nhẫn cưới phù hợp với ngân sách của bạn