Top

Khám phá câu chuyện Trang sức Kim cương 8 Hearts & 8 Arrows

Không phải tự nhiên những viên kim cương 8 Hearts & 8 Arrows lại được chọn làm trung tâm của mỗi thiết kế. Ẩn trong mỗi viên kim cương này là hiệu ứng 8 trái tim, 8 mũi tên độc đáo

Hình ảnh trái tim

(Hearts)
Kim cương 8 trái tim
Mỗi người phụ nữ tựa "Trái tim" của Kim cương 8 Hearts & 8 Arrows, tượng trưng cho niềm tin, tình yêu, nhiệt huyết và hi vọng
Kim cương 8 trái tim

Hình ảnh mũi tên

(Arrows)
Kim cương 8 mũi tên
"Mũi tên" của Kim cương 8 Hearts & 8 Arrows tượng trưng cho quyết tâm, sự kiên định, dám dấn thân của mỗi người phụ nữ
Kim cương 8 mũi tên

BST Trang sức Rays of Light Câu chuyện về cô gái giàu cảm hứng

Dịp 8/3, DOJI mang tới các tín đồ thời trang những vũ điệu mới mẻ và lãng mạn của ánh sáng để tôn vinh các cô gái bản lĩnh và tràn đầy yêu thương.

Gây ấn tượng bởi các thiết kế với viên kim cương 8 Hearts & 8 Arrows được đặt ở trung tâm, từ đó lan tỏa ra các tia sáng, đây thực sự là những món trang sức mà những người phụ nữ hiện đại từ lâu vẫn tìm kiếm để có thể trọn vẹn. Theo một cách nào đó, hình ảnh người phụ nữ hiện đại được DOJI khéo léo tái hiện qua tạo hình của những bánh xe đu quay với các tia sáng. Tuy nhiên, với mỗi mẫu trang sức, đó là rất nhiều những nỗ lực để làm nên một thiết kế độc đáo…

Kim cương 8 mũi tên
Nghệ thuật chế tác kim cương 8 Hearts & 8 Arrows
Với viên chủ kim cương siêu lý tưởng này, các item mới nhất thuộc bộ sưu tập “Rays of Light” luôn tỏa sáng rực rỡ, mỗi góc cạnh trên món trang sức đều thực sự hoàn mỹ như chính sự vẹn tròn mà nó mang đến cho người đeo.
Cảm hứng giúp DOJI thổi hồn vào BST Trang sức RAYS OF LIGHT
Mỗi phụ nữ tựa như bánh xe đu quay kỳ diệu, với viên chủ kim cương 8 Hearts & 8 Arrows, nàng không ngừng tỏa sáng và giúp thành phố trở nên rạng rỡ hơn.
Điều gì khiến phụ nữ say đắm Kim cương 8 Hearts & 8 Arrows?
Kim cương 8 Hearts & 8 Arrows gây ấn tượng khi có độ khúc xạ ánh sáng hoàn hảo, phát sáng rực rỡ với hiệu ứng "lửa" độc đáo.
Bí ẩn đằng sau viên kim cương 8 Hearts & 8 Arrows huyền thoại
Kim cương 8 Hearts & 8 Arrows sở hữu 58 giác cắt giúp khoe được vẻ đẹp lấp lánh gấp nhiều lần so với viên kim cương thông thường.
Phụ nữ xứng đáng được tận hưởng những điều tốt đẹp và trọn vẹn nhất”- thông điệp này một lần nữa được thể hiện rõ ràng trong những dòng sản phẩm trang sức DOJI tâm huyết tạo nên như dòng Trang sức thượng hạng, dòng Trang sức Fashion.