Top
Âu Vàng Phúc Long - Đón Rồng Tài Lộc
SẢN PHẨM QUỐC DÂN ĐƯỢC TẠO RA TỪ TINH HOA VĂN HÓA TRUYỀN THỐNG VIỆT NAM

Âu vàng là vật quen thuộc và gắn bó với người dân Việt, giàu tính biểu tượng, thể hiện nét đẹp con người cần cù, chịu khó tích lũy. Đây còn là dấu hiệu của sự dồi dào Tài lộc, đủ đầy Cát tường

Trong văn hóa Phương Đông, Rồng tượng trưng cho sự phồn vinh, sức mạnh và uy quyền. Rồng đứng đầu trong bộ tứ linh "Long - Ly - Quy - Phượng", luôn ở vị trí tối thượng biểu tượng sức mạnh của thái cực giúp cho vạn vật trong vũ trụ được hài hoà và tốt đẹp hơn. Rồng có trí tuệ siêu phàm, sức vươn lên mạnh mẽ, là biểu tượng của những thành tựu lớn lao, sự thành công đột phá.

Trên chất liệu tinh khiết của vàng 999.9, biểu tượng "Âu vàng" sánh đôi cùng biểu tượng "Song Long Chầu Nhật" được thể hiện tinh xảo, sắc nét đến từng chi tiết. Sản phẩm không những mang ý nghĩa về tài lộc, sung túc và đủ đầy mà còn giúp gia chủ sở hữu gia tăng cát khí, thu hút may mắn tài vận liên tiếp sinh tài vận.

Âu vàng ép vỉ Phúc Long 999.9
(1 chỉ) (2 chỉ) (5 chỉ) (1 lượng)
Sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội
Tích trữ Đầu tư Quà tặng

* Trọng lượng và hàm lượng vàng 999,9 chuẩn quốc tế

* Công nghệ ép vỉ chống giả đặc biệt

* Trọng lượng đa dạng: 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ, 1 lượng

* Sản phẩm Mua/Bán/Trao đổi theo giá Vàng SJC

* Dễ dàng mua bán Mua/Bán/Trao đổi

TIẾT DIỆN LỚN TRỌNG LƯỢNG NHẸ CHẤT LƯỢNG ĐỈNH CAO MẪU MÃ TINH XẢO KHÔNG LO VỀ GIÁ

Sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu Vàng 999,9 tinh khiết, phong cách thiết kế trẻ trung và công nghệ sản xuất hiện đại đã tạo nên vẻ đẹp sống động, nét mềm mại trên từng thiết kế mặt dây, lắc tay, nhẫn khiến bất kỳ ai cũng sẽ "yêu" ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ưu điểm của công nghệ 3D trong chế tác Vàng 24K là giúp cho sản phẩm nhẹ, mẫu mã tinh xảo, đảm bảo độ cứng nhưng trọng lượng chỉ bằng 1/3 so với công nghệ thông thường.

Trang sức Vàng 24K công nghệ 3D không chỉ đơn thuần là vật tích trữ hay quà hồi môn ý nghĩa cho cô dâu trong ngày cưới, mà còn là món trang sức thời thượng dành cho giới trẻ.