Tự tin và kiêu hãnh như vì sao dẫn đường, người phụ nữ của bạn luôn xứng đáng được đón nhận những điều đẹp nhất và đặc biệt nhất, như BST GẮN KIM CƯƠNG SIÊU LÝ TƯỞNG 8 HEARTS& 8 ARROWS với tên gọi The Leading Star, với những thiết kế mở đầu cho xu hướng trang sức 2019.
 
 
BST trang sức gắn kim cương siêu lý tưởng 8 Hearts & 8 Arrows
Mỗi lần giới thiệu bộ sưu tập mới vào các dịp đặc biệt, trang sức DOJI chưa bao giờ khiến những tín đồ yêu thời trang phải thất vọng. Và bộ sưu tập dành riêng cho dịp 8.3 mới đây cũng không nằm ngoại lệ, khi biểu tượng ngôi sao được biến tấu một cách đầy uyển chuyển và tinh tế.
 
Sử dụng kim cương 8 Hearts & 8 Arrows
Đặc biệt, chất liệu chủ đạo đặc trưng là kim cương siêu lý tưởng 8 Hearts & 8 Arrows, tạo phản chiếu ánh sáng hình 8 trái tim và 8 mũi tên, một lần nữa trở thành điểm nhấn hoàn hảo giúp từng thiết kế lấp lánh, cuốn hút hơn bao giờ hết.
BST Trang sức 12 Cung Hoàng Đạo
Hiểu được tính cách của mỗi cung hoàng đạo chính là tuyệt chiêu để bạn chọn trúng món quà mà người ấy đang mong muốn và chờ đợi được tặng trong dịp 8-3 này. Cùng khám phá tính cách của các cô nàng trong Bộ sưu tập trang sức 12 cung hoàng đạo, với những thiết kế dạng charm tự do theo xu hướng mới nhất từ thương hiệu DOJI
Trang sức vàng 24K công nghệ mới
Với công nghệ mới này, chỉ cần trọng lượng vàng nhỏ, các sản phẩm cũng có thể sở hữu thiết kế to bản, bắt mắt mà vẫn đảm bảo độ cứng và tuổi vàng. Đồng nghĩa với việc giá thành của dòng sản phẩm rất phù hợp ngay cả đối với ngân sách nhỏ.
Ưu đãi tới 10% Trang sức và nhận quà tặng hấp dẫn
Từ ngày 1/3 - 10/3/2019