Sở hữu 2 mặt tiền lớn tại đường Pasteur và Hàm Nghi - Quận 1, tòa nhà DOJI Tower của Tập đoàn DOJI cao 18 tầng với tổng diện tích mặt sàn lên tới 12.000 m2. Được thiết kế với tông màu hiện đại kết hợp chất liệu kính bao quanh bên ngoài, DOJI Tower mang đậm nét sang trọng của một công trình kiến trúc độc đáo giữa lòng thành phố.
DOJI Tower nằm trong tọa độ kim cương của trung tâm kinh tế - tài chính lớn nhất TPHCM, giữa những tòa nhà văn phòng cao cấp, gần các công trình biểu tượng lớn như Nhà hát thành phố, phố đi bộ Nguyễn Huệ, Bảo tàng Mỹ thuật…
DOJI là thương hiệu trang sức đầu tiên tại Việt Nam giúp giới mộ điệu tận hưởng không gian mua sắm mang dấu ấn tương tự flagship store của các thương hiệu danh tiếng trên thế giới.
Với không gian mua sắm tại tầng trệt và lầu 1 của DOJI Tower, Trung tâm Trang sức cao cấp DOJI là không gian thưởng lãm và trải nghiệm đỉnh cao mà DOJI muốn mang đến cho khách hàng TP HCM. Từng không gian trưng bày trang sức tại đây được đầu tư kỹ lưỡng tạo sự khác biệt và ấn tượng.
xứng tầm từ những công nghệ hàng đầu
MÃN NHÃN VỚI SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG TÒA NHÀ DOJI TOWER HỒ CHÍ MINH Từ 22 - 24/04/2022
*Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
XEM THÊM TIN TỨC VỀ DOJI TOWER TP.HCM
TextFooter