Hoạt động sản xuất, kinh doanh

Tập đoàn DOJI có bề dày trên 1/4 thế kỷ trong lĩnh vực Vàng bạc Đá quý trải dài từ khai thác tới chế tác cắt mài đá quý cũng như vàng, trang sức. Quy trình chế tác và sản xuất trang sức của Tập đoàn được đầu tư quy mô và đồng bộ. Tập đoàn DOJI đã khẳng định vị thế số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực VBĐQ và Trang sức cao cấp với hệ thống gần 100 trung tâm/cửa hàng phân phối, tiêu biểu tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Đà Nẵng v.v và hơn 500 đại lý tại nhiều tỉnh thành khắp cả nước.

Hoạt động khai thác đá quý được coi là một trong những lĩnh vực hoạt động thế mạnh và quan trọng của Tập đoàn DOJI. Hiện nay, Tập đoàn DOJI là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực khai thác đá quý với quy mô lớn nhất Việt Nam DOJI.

Công ty Cổ phần Đá quý và Vàng Yên Bái là một trong những Công ty thành viên của Tập đoàn DOJI, được thành lập từ năm 2006 và chuyên trách thực hiện các hoạt động khai thác tại mỏ đá quý Yên Bái đầy tiềm năng. Tại đây, các hoạt động khảo sát, thăm dò, khai thác được thực hiện bởi các chuyên gia đầu ngành. Hoạt động khai thác được thực hiện theo quy trình khép kín đảm bảo tốt việc thu hồi đá quý và đặc biệt là thân thiện với môi trường.

Ngày 10/10/2019, vào đúng dịp Kỷ niệm 65 năm Ngày giải phóng Thủ đô, Tập đoàn Vàng Bạc Đá quý DOJI đã tổ chức Lễ Khánh thành Nhà máy Trang sức DOJI tại Xã Cổ Loa, huyện Đông Anh, Hà Nội, trở thành nhà máy sản xuất và chế tác Trang sức lớn nhất cả nước. Nhà máy Trang sức DOJI được khởi công xây dựng với tổng vốn xây dựng hơn 60 tỷ đồng, trên diện tích hơn 1.000 m2, diện tích nhà xưởng lên tới 4.500 m2. Nhà máy được đầu tư quy mô, trang thiết bị khang trang, dây chuyền chế tác trang sức hiện đại nhất trên cả nước, cùng đội ngũ công nhân viên đầy tận tâm và chuyên nghiệp.  Khánh thành Nhà máy Trang sức DOJI là dấu mốc quan trọng để nhìn lại lịch sử xây dựng trong suốt 25 năm qua và cũng là cột mốc đánh dấu một giai đoạn phát triển vượt bậc mới của Tập đoàn DOJI, tạo đà phát triển cho xã Cổ Loa, huyện Đông Anh.

Ngoài ra, Tập đoàn DOJI có sự hợp tác chặt chẽ về trang thiết bị, máy móc với các Công ty lớn trong và ngoài nước như: Tập đoàn Than và khoáng sản Việt Nam, Công ty Inmacbc của Nhật Bản, Công ty Beauty Gems của Thái Lan, Hatta Gems của Đài Loan… Một số thiết bị máy móc như Máy mài phá, đánh bóng, cắt mài, máy cắt ngầm… được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc… là những đất nước có nền công nghệ chế tác đá quý nổi tiếng thế giới hiện nay.

Công nghệ gắn đá không chấu, công nghệ chế tác ruby sao, công nghệ 3D ứng dụng sản xuất trang sức vàng 24K v.v được Tập đoàn đưa vào sử dụng để tạo ra sản phầm có chất lượng cao nhất. Các loại đá quý chính được chế tác của Tập đòan DOJI bao gồm: đá Ruby, Ruby Sao, Sapphire hồng, Sapphire xanh và đá bán quý các loại. Với sự khéo léo của bàn tay người thợ, óc sáng tạo của các chuyên gia, mỗi năm, Tập đòan DOJI cho ra đời hàng ngàn mẫu sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng.

TextFooter