Mã sản phẩm: AR1987
9,520,000đ
Yêu thích sản phẩm
Mua sau
Số lượng:
Sale 15%: cho tất cả các dòng trang sức
Một chiếc đồng hồ nổi bật với tông bạc kết hợp vàng hồng. Dây đeo tay chất liệu bằng thép không gỉ với các đường ray màu vàng hồng kết hợp các đường ray màu bạc. Mặt số được làm nổi bật các chữ số La Mã đánh dấu các vị trí 3h, 6h và 9h, và biểu tượng cánh đại bàng của logo Emporio Armani xuất hiện ở vị trí 12h. Một sự lựa chọn lý tưởng dành cho các cô nàng khi phối đồ tại chốn công sở hay dạo chơi xuống phố.
DOJI WATCH tự hào là nhà Giới thiệu, Phân phối và Bán lẻ Đồng hồ chính hãng các thương hiệu: Fendi, Versace, Mathey- Tissot, Michael Kors, Emporio Armani, Pierre Cardin.
Các sản phẩm đồng hồ được phân phối tại DOJI WATCH rất đa dạng về mẫu mã, chất lượng vượt trội, giúp bạn thể hiện tính cách, gu thẩm mỹ qua những chiếc đồng hồ đeo tay.
Bảo hành chính hãng và Chế độ hậu mãi vượt trội bởi đội ngũ Kỹ thuật viên được hãng đào tạo, với trang thiết bị máy móc hiện đại nhất.
Lựa chọn sản phẩm tại các chuyên mục trên website
Thêm vào giỏ hàng.
Kiểm tra thông tin đơn hàng và đặt hàng
Kiểm tra và xác nhận đơn hàng
Đơn hàng thành công sẽ được gửi về email & sms của quý khách
Xem thêm chi tiết tại đây
Bình luận(0 bình luận)