Trầu bà lá xẻ - Nguồn cảm hứng bất tận cho những món phụ kiện “đắt giá”

1. Từ một loại cây trang trí đơn thuần… 

Trầu bà lá xẻ là loài cây ưa bóng râm nên rất dễ trồng thích hợp trang trí nội thất- cây văn phòng

Hình ảnh cây trầu bà lá xẻ

Các khóm lá cây xòe tròn đều và rộng thích hợp trang trí ở nơi có diện tích rộng lớn như sảnh, văn phòng…

2. …Đến nguồn cảm hứng cho các nhà thiết kế.

Trong thời gian gần đây thì lá trầu bà là loại cây được sắn đón nhiều nhất. Loài cây này không chỉ là loài cây dễ trồng, hay dùng để trang trí mà nó còn là biểu tượng cho loài cây đem lại sức khỏe, sự trường thọ, bình an cho chủ nhân. 

Một thiết kế độc đáo lấy cảm hứng từ hình ảnh trầu bà lá xẻ

Bởi vì vậy, trầu bà lá xẻ đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho nhà thiết kế của DOJI . Những nhà thiết kế đã hô biến nó trở thành món trang sức nữ “mush have” trong mùa hè này. 

Mẫu nhẫn trầu bà lá xẻ của DOJI, xem TẠI ĐÂY 

3. Sự đặc biệt của Trang sức Vàng 24K của DOJI

Mặc dù được sử dụng rất nhiều trong ngành chế tác trang sức, nhưng vàng 24K luôn được xem là sự thách thức đối với bất kỳ người thợ chế tác kim hoàn nào. Đặc tính cơ lý của vàng nguyên chất 24K là mềm, dễ biến dạng nên khó khăn lớn nhất trong quá trình chế tác là đảm bảo được sự tinh xảo, độ cứng khi sử dụng. Khó khăn này đã được đặt ra suốt hàng thập kỷ qua nhưng khó tìm được lời giải đáp.

Công nghệ 3D là một trong những yếu tố quan trọng làm tăng giá trị của Trang sức Vàng 24K của DOJI.

Cùng sự phát triển của khoa học kỹ thuật, nhiều công nghệ mới ra đời với mục tiêu chung là tìm ra lời giải pháp khắc phục những nhược điểm trong chế tác trang sức vàng 24K. Sau quá trình nghiên cứu, chế tạo, công nghệ chế tác 3D hiện đại đã ra đời với những ưu điểm vượt trội, khắc phục được những nhược điểm vốn có.

Nhanh chóng nắm bắt được công nghệ chế tác hiện đại và vượt trội trên thế giới, là doanh nghiệp đầu tiên áp dụng công nghệ 3D vào chế tác nữ trang vàng 24K, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI đã thổi luồng gió mới vào thị trường trang sức vàng truyền thống tại Việt Nam với những sản phẩm vượt trội về công nghệ và kiểu dáng.

Các sản phẩm trang sức vàng 24K của DOJI ra đời như khoác lên mình tấm áo mới rực rỡ hơn, tinh xảo hơn. Kỹ thuật chế tác 3D đỉnh cao của DOJI cho phép các thiết kế có được kết cấu ổn định, với độ cứng lý tưởng cho việc sử dụng mỗi ngày. Cũng nhờ kỹ thuật mới này, lượng vàng cần thiết để chế tác chỉ bằng 1/3 trọng lượng vàng cần thiết của công nghệ cũ, giúp gia tăng giá trị cho những món nữ trang, biến các sản phẩm thô trở thành các tác phẩm giàu tính nghệ thuật.

Thay vì phải bỏ ra hàng chục triệu đồng như trước đây để sở hữu một chiếc nhẫn, một đôi khuyên tai hay một mặt dây chuyền vàng 24K, giờ đây, với công nghệ 3D hiện đại, chỉ từ vài triệu đồng khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý của DOJI với thiết kế đa dạng, giá thành hợp lý.

Xem chi tiết tại đây: https://trangsuc.doji.vn/trang-suc-vang-24k-cong-nghe-3d

Fanpage: facebook.com/doji.vang

Bài trước Bài sau
  • TUYỆT CHIÊU SĂN TRANG SỨC KIM CƯƠNG “VỪA TÚI TIỀN”
  • CHỌN TRANG SỨC TỎA SÁNG CHO NGƯỜI ĐI LÀM “LƯƠNG 5 TRIỆU”
  • SẮM TRANG SỨC CỰC COOL TẠI HỆ THỐNG DOJI VÀ TGKC