TRANG SỨC VU QUY DOJI – CỦA HỒI MÔN TRỌN TÌNH MẸ CHA

Được chế tác với công nghệ 3D hiện đại, trang sức Vu Quy của DOJI chính là món quà hoàn hảo, vừa mang giá trị thẩm mỹ lại thấm đượm tình yêu thương của mẹ cha, sẽ đồng hành cùng con cái trong suốt quãng đời.

Theo quan niệm dân gian, ngoài đôi nhẫn cưới mà chú rể trao cho cô dâu và đôi hoa tai mẹ chồng tặng nàng dâu, gia đình hai bên còn dành tặng cho cô dâu chú rể những bộ trang sức cưới, như một món quà hồi môn thay cho lời chúc phúc của đấng sinh thành. Tùy theo phong tục từng vùng miền, gia đình hai bên có thể lựa chọn trang sức cưới cho cô dâu trong ngày ăn hỏi hoặc khi rước dâu.

Những sản phẩm trang sức Vu Quy của DOJI sẽ luôn đồng hành trong giây phút thiêng liêng trọng đại nhất của một gia đình.

Của hồi môn có thể có khác nhau, ở mỗi vùng miền nhau, hay hoàn cảnh khác nhau nhưng ý nghĩa về một tình yêu lớn lao, vô điều kiện của mẹ cha là thứ không bao giờ thay đổi.

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, của hồi môn không còn mang nặng giá trị về vật chất mà chứa đựng giá trị tinh thần nhiều hơn. Nó giống như một gia tài, một kỷ vật của mẹ cha mà con cái sẽ mang theo suốt cuộc đời.

Đó có thể là một chiếc nhẫn, một đôi bông tai hoặc một chiếc vòng mà mẹ sẽ trao cho con gái trong ngày trọng đại, là kỷ vật thiêng liêng nhất mà các cô gái mang theo khi về nhà chồng, cùng tâm tình của cha mẹ mong muốn cuộc đời con sẽ vẹn tròn, viên mãn.

Những thiết kế tinh xảo của dòng sản phẩm trang sức Vu quy được những nghệ nhân chế tác của DOJI gửi gắm rất nhiều tâm sức

Bởi vậy, trang sức Vu quy luôn được bậc cha mẹ lựa chọn kỹ lưỡng, thông thường là những món trang sức có giá trị cao, được chế tác từ vàng 24K truyền thống, được thiết kế tinh xảo, đường nét tinh tế, mang giá trị nghệ thuật cao để biểu đạt tấm lòng mẹ cha.

Thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng đó, DOJI đã áp dụng công nghệ 3D hiện đại nhằm khắc phục hầu hết hạn chế vốn có của vàng, như tính vật lý mềm, yếu, dễ hao mòn. Với thiết kế độc đáo, mẫu mã tinh xảo, độ cứng cao, những chiếc Kiềng hoa quấn hay Lắc tay hoa quấn… là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, chạm khắc đường nét mềm mại mà tinh tế, tựa dáng dấp e thẹn, vẻ đẹp thuần khiết của người con gái đang ở thời khắc đẹp nhất trong cuộc đời.

Khách hàng sẽ luôn tìm được những sản phẩm trang sức Vu Quy ưng ý khi tới với hệ thống Vàng bạc Trang Sức DOJI

Nếu yêu thích sự truyền thống, nét đẹp xưa, các bậc cha mẹ cũng có thể lựa chọn những chiếc Kiềng hay Lắc tay trơn để tặng con gái trước khi xuất giá. Với lối chạm khắc mờ làm ẩn hiện hoa văn tinh tế sẽ khiến chiếc Kiềng, Lắc tay trơn vừa thể hiện được sự khác biệt mà vẫn giữ nguyên đường nét xưa.

Giây phút cha mẹ đeo cho con gái món quà hồi môn là trang sức Vu quy của DOJI cũng là thời khắc xúc động và khó quên nhất trong cuộc đời, gửi gắm nguyện ước tốt lành của đấng sinh thành và sự chúc phúc cho cuộc hôn nhân vàng son viên mãn.

Từ ngày 01/06 đến ngày 15/06, khách hàng mua trang sức Vu quy của DOJI sẽ được ưu đãi 10% tiền công chế tác. Với các khách hàng đã mua nhẫn cưới của DOJI sẽ được ưu đãi đến 15% tiền công chế tác khi mua sản phẩm Trang sức Vu quy.

Tham khảo thông tin chương trình khuyến mãi tháng 6.2020 của DOJI. Tại đây.

Bài trước Bài sau
  • CHẤT MỚI SAY HI! DOJI VÀ TGKC TẶNG ĐẾN 3 TRIỆU ĐỒNG KHI MUA TRANG SỨC
  • DOJI RA MẮT LOẠT SẢN PHẨM TRANG SỨC KIM CƯƠNG RỰC LỬA
  • TẬP ĐOÀN DOJI ĐƯỢC TÔN VINH DOANH NGHIỆP SÁNG TẠO VÀ KINH DOANH HIỆU QUẢ NĂM 2024