Trang sức cưới Wedding Land dành cho hạnh phúc lứa đôi

Thương hiệu trang sức cưới cao cấp của DOJI ra mắt nhiều dòng sản phẩm mới có thiết kế hiện đại, tinh tế và lãng mạn.

Để "giữ lửa" tình yêu, bên cạnh những mẹo nhỏ như đặt niềm tin vào đối phương, cùng lắng nghe, chia sẻ với nhau nhiều hơn... thì những kỷ vật thiêng liêng sẽ như cầu nối, giúp các cặp đôi thêm gắn kết với nhau. Hiểu được điều đó, Wedding Land - thương hiệu trang sức cưới cao cấp thuộc Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI mang đến bộ sưu tập trang sức cưới độc đáo, tinh tế nhưng không kém phần lãng mạn nhằm giúp các cặp đôi ghi dấu biểu tượng tình yêu.

Nhẫn cưới Salsa

Mẫu nhẫn cưới Salsa.

Tất cả mẫu nhẫn cưới và đính hôn của Wedding Land đều được thiết kế dựa trên sự hòa quyện giữa chất liệu vàng vàng, vàng trắng, vàng hồng cùng vẻ tinh khiết của kim cương trắng, tạo nên vẻ đẹp lấp lánh, tỏa sáng. Thiết kế kim cương còn tượng trưng cho sự gắn kết bền vững và trọn vẹn của tình yêu đôi lứa.

Dựa trên những câu chuyện tình yêu lãng mạn, các nhà thiết kế của Wedding Land cho ra mắt nhiều dòng nhẫn như: Eros, Mono, Sonata, Salsa, Luna, Infinity Love. Trong đó, ấn tượng nhất là dòng sản phẩm nhẫn đính hôn và nhẫn cưới Infinity Love, sử dụng viên kim cương 99 giác cắt phát sáng tốt hơn so với những viên kim cương thông thường, chỉ có 57 - 58 giác cắt. Đây là sản phẩm có sử dụng kiểm định kết hợp giữa DOJILAB và IIDGR của De Beers – công ty khai thác, kiểm định và phân phối kim cương lớn nhất thế giới. Mỗi viên kim cương 99 giác cắt đều được khắc mã theo công nghệ hiện đại và độc quyền của IIDGR. Bên cạnh đó, về mặt ý nghĩa phương Đông, số 9 luôn là con số may mắn, gửi gắm mong ước về tình yêu vĩnh cửu, bền lâu.

Nhẫn cưới gắn viên kim cương 99 giác cắt

Nhẫn cưới gắn viên kim cương 99 giác cắt.

Wedding Land không chỉ sở hữu những dòng sản phẩm nhẫn cưới, đính hôn độc nhất mà còn cung cấp những món trang sức vàng 24K được thiết kế tinh xảo, hiện đại, thể hiện nguyện ước cho một cuộc sống gia đình đầm ấm, sung túc. Nhờ ý nghĩa thiêng liêng đó, Đông Nhi và Ông Cao Thắng quyết định hợp tác với các nhà thiết kế của thương hiệu trang sức cưới Wedding Land để tạo nên bộ sưu tập nhẫn cưới "Loving Heart" nhằm lưu giữ kỷ niệm tình yêu 10 năm của mình cũng như làm cầu nối hạnh phúc cho mai sau.

Chuyện tình thế kỷ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Chiếc nhẫn của cặp đôi được sử dụng kim cương 99 giác cắt giúp phát sáng tốt và lấp lánh hơn, đồng thời, tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu. Hơn nữa, điểm nhấn của cặp nhẫn là mỗi chiếc đều được khắc một nửa bông hoa hồng trên đai nhẫn để khi đặt cạnh nhau sẽ tạo nên một bông hoa hồng trọn vẹn, tượng trưng cho tình yêu đẹp, mãi bền lâu. Bên trong lòng nhẫn của cặp đôi còn được khắc chữ "Nhi love Thắng" và "Thắng love Nhi" có viên kim cương chính giữa như một sự nhắc nhở về tình yêu mà cả hai dành cho nhau.

Nhẫn cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng tượng trưng cho một tình yêu vĩnh.

Thương hiệu trang sức Wedding land kết hợp cùng đại sứ thương hiệu Đông Nhi - Ông Cao Cao Thắng tổ chức cuộc thi "Khoảnh khắc luôn sáng mãi" ghi lại những câu chuyện kỷ niệm của các căp đôi trong hành trình yêu của mình.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 18/11 đến 18/12 với những phần thưởng hấp dẫn.

- Giải đặc biệt: Một cặp nhẫn cưới trong BST "Loving Heart" lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu Đông Nhi - Ông Cao Thắng trị giá 45 triệu đồng. Điểm vote (30%) và điểm ban giám khảo (70%).

- Giải nhất: Một cặp nhẫn cưới trị giá 20 triệu đồng. Điểm vote (30%) và điểm ban giảm khảo (70%).

- 10 giải thưởng mỗi tuần là một cặp vé xem phim tại CGV. Điểm vote (100%).

Mọi thông tin về cuộc thi xem tại đây: https://khoanhkhacluonsangmai.kenh14.vn/

Mọi chi tiết về chương trình tham khảo tại: http://trangsuc.doji.vn/microsite/wedding-land-khoanh-khac-luon-sang-mai/

Xem thêm thông tin tại Fanpage: Trang Sức Cưới Wedding Land

Bài trước Bài sau
  • TUYỆT CHIÊU SĂN TRANG SỨC KIM CƯƠNG “VỪA TÚI TIỀN”
  • CHỌN TRANG SỨC TỎA SÁNG CHO NGƯỜI ĐI LÀM “LƯƠNG 5 TRIỆU”
  • SẮM TRANG SỨC CỰC COOL TẠI HỆ THỐNG DOJI VÀ TGKC