Những chuyện tình bình dị minh chứng tình yêu là vĩnh cửu

Trên con đường tình yêu mỗi người đều phải trải qua bao cay đắng ngọt bùi, những khoảnh khắc thiêng liêng mà ta hi sinh ấy cuối cùng cũng chỉ mong dẫn về một điểm đích hạnh phúc là "Hôn nhân".

Xin bắt đầu với câu chuyện về một tình yêu đơn giản mà hạnh phúc của Lê Hải Nhung và Trần Minh Đức - đôi bạn trẻ với quan điểm vô cùng "đời": "Tình yêu đôi khi chỉ cần đơn giản vậy thôi...". Với họ, sống càng đơn giản, tình yêu càng bền chặt. "Đi chơi vốn không nhất thiết phải lên kế hoạch đi đâu ăn gì làm gì. Chỉ cần hai đứa dắt xe ra đường, đi bất cứ hướng nào mà không cần biết nó dẫn đến đâu, để rồi khi tìm được đường về thì cùng nhau thở phào nhẹ nhõm".

Nhung và Đức cứ ở bên nhau như vậy, giản dị thôi nhưng vẫn vô cùng hạnh phúc.

Câu chuyện thứ 2 đến giờ vẫn làm tôi xúc động. Đó là Mi, Huy và câu chuyện bỏ lỡ nhau 5 năm. "Người ta thường nói rằng "Tình yêu năm 17 tuổi sẽ không đi với bạn tới suốt cuộc đời". Cách đây 5 năm tôi đã tin vào điều này khi chia tay Anh - mối tình của tôi năm 17 tuổi và cũng là mối tình đầu." - Đó là lời chia sẻ của Mi, cô gái trong câu chuyện. Vì những sai lầm tuổi trẻ, họ đã bỏ lỡ nhau 5 năm - 1800 ngày đằng đẵng. Thế nhưng đã là tình yêu đích thực thì đâu thể nói bỏ là bỏ. Sau khoảng thời gian dài ấy, họ vẫn về lại với nhau, như 2 thỏi nam châm dù xa nhau đến mấy, lúc gặp lại vẫn hút lấy nhau không rời.

Đúng thời điểm họ gặp lại nhau, cảm xúc quay về như thời điểm 6 năm trước

Và câu chuyện cuối cùng, chắc có lẽ nhiều người cũng biết. Đó là chuyện tình đẹp của Đông Nhi và Ông Cao Thắng - 2 nghệ sĩ nổi tiếng Vbiz. Ông Cao Thắng từng chia sẻ anh và Đông Nhi đã ôm chầm lấy nhau đầy hạnh phúc khi nhận ra hai người cùng nhau già đi sau một thập kỷ yêu thương và gắn bó.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng và cái kết viên mãn sau 10 năm gắn bó.

10 năm, hai người luôn bên nhau một cách lãng mạn mà vẫn vừa đủ thực tế, ngọt ngào nhưng không phô trương, sẵn sàng khoe với cả thế giới về tình yêu của mình nhưng chưa từng dùng tình cảm để tạo scandal.

Tình yêu nhìn bề ngoài có vẻ rất giống nhau, nhưng mỗi người là một cá thể khác nhau nên cách đến với nhau cũng thật khác biệt. Điều đó tạo nên mỗi chuyện tình là một câu chuyện thú vị riêng.

Cả 3 câu chuyện trên đều là những chia sẻ thật lòng của các cặp đôi thông qua cuộc thi "Khoảnh khắc luôn sáng mãi" do Wedding Land - Thương hiệu trang sức cưới cao cấp của Tập đoàn DOJI - tổ chức.

Từ ngày 18/11, Wedding Land cũng chính thức khởi động cuộc thi tình yêu "Khoảnh khắc luôn sáng mãi" với giải đặc biệt lên đến 45 triệu đồng. Cuộc thi là sự kết hợp giữa Wedding Land cùng Đại sứ thương hiệu Đông Nhi - Ông Cao Thắng, ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc của cô gái khi được người mình yêu cầu hôn. Đây là minh chứng rõ nét nhất cho sự thăng hoa và gắn kết bền chặt của một tình yêu đẹp.

Đông Nhi - Ông Cao Thắng đồng hành cùng Wedding Land và sẽ làm BGK trong cuộc thi.

Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời đẻ các cặp đôi có một khoảng thời gian ý nghĩa để cùng ngắm lại, cùng nhớ lại và cùng chia sẻ với mọi người giây phút hạnh phúc nhất của một đời người.

Cuộc thi "Khoảnh khắc luôn sáng mãi" bắt đầu từ ngày 18/11/2019 tới ngày 18/12/2019 với những phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

Cơ cấu giải thưởng:

+ Giải đặc biệt: 01 cặp nhẫn cưới trong BST Loving Heart lấy cảm hứng từ câu chuyện tình yêu Đông Nhi - Ông Cao Thắng trị giá 45.000.000đ

Điểm vote (30%) + Điểm BGK (70%)

+ Giải nhất: 01 cặp nhẫn cưới trị giá 20.000.000đ

Điểm vote (30%) + Điểm BGK (70%)

+ 10 Giải thưởng mỗi tuần 1 cặp vé xem phim tại CGV

Điểm vote (100%)

Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi tham khảo tại: https://khoanhkhacluonsangmai.kenh14.vn/

Mọi chi tiết về chương trình tham khảo tại: http://trangsuc.doji.vn/microsite/wedding-land-khoanh-khac-luon-sang-mai/

Xem thêm thông tin tại Fanpage: Trang Sức Cưới Wedding Land

Theo Tri Thức Trẻ

Bài trước Bài sau
  • TUYỆT CHIÊU SĂN TRANG SỨC KIM CƯƠNG “VỪA TÚI TIỀN”
  • CHỌN TRANG SỨC TỎA SÁNG CHO NGƯỜI ĐI LÀM “LƯƠNG 5 TRIỆU”
  • SẮM TRANG SỨC CỰC COOL TẠI HỆ THỐNG DOJI VÀ TGKC