Mở cửa Bảo tàng Đá quý trong “Ngày hội Vàng” tại DOJI Tower

Đến với DOJI Tower, số 5 Lê Duẩn, Quận Ba Đình trong dịp vía Thần Tài (mùng 9, mùng 10 tháng Giêng), ngoài việc tham quan, mua sắm, khách hàng sẽ được tham quan miễn phí Bảo tàng đá quý vô cùng độc đáo và tận mắt chiêm ngưỡng những bảo vật quý giá của DOJI.

Điểm nhấn của Ngày hội vàng được diễn ra trên tại hệ thống gần 200 trung tâm, điểm bán của DOJI và thế giới kim cương trên toàn quốc vào ngày 20-21.2 chính là không gian ấn tượng và những hoạt động độc nhất vô nhị tại DOJI Tower.

Đây là tòa nhà có kiến trúc kim cương độc đáo đầu tiên tại Việt Nam và trên thế giới. Viên kim cương khổng lồ này được tạo hình bởi hàng ngàn tấm kính đặc biệt được chế tạo riêng dành cho DOJI Tower, phản chiếu không gian ngoài trời và mang đến hiệu ứng ánh sáng độc nhất vô nhị cả ban ngày lẫn ban đêm.

DOJI Tower được công nhận kỷ lục Quốc gia là Tòa nhà hình viên kim cương lớn nhất với các họa tiết bằng vàng và điểm xuyết đá quý nhiều nhất Việt Nam. Không gian nổi bật của DOJI Tower trong Ngày hội vàng, điểm nhấn là Âu Vàng Phúc Long, Thần Tài khổng lồ và cây Mai vàng hái lộc

Đặc biệt, trong thời gian diễn ra Ngày hội vàng, DOJI mở cửa tham quan miễn phí Bảo tàng Đá quý Việt Nam với khu hang động và khu trưng bày, được xây dựng kỳ công tại tầng 4, tầng 5 DOJI Tower.

Khu hang động và mô hình khai thác đá quý trong Bảo tàng Đá quý tại DOJI Tower vô cùng độc đáo, tái hiện chân thực lịch sử của hoạt động khai thác đá quý

Khách tham quan còn được dẫn vào một không gian đặc biệt, mô phỏng từng hoạt động của việc khai thác và chế tác đá quý được minh họa sống động, kết hợp cùng cảnh quan trang trí chân thật... Tất cả giúp người xem hình dung được quá trình làm nên những sản phẩm đá quý và trang sức.

Cùng với đó là khu trưng bày với hàng trăm mẫu đá quý hiếm của Việt Nam cũng như thế giới. Mỗi “tác phẩm thiên nhiên” đều mang dấu ấn bàn tay tinh hoa của những nghệ nhân

Sau khi tham quan Bảo tàng Đá quý, khách tham quan còn được tận mắt chiêm ngưỡng nhiều bảo vật vàng bạc đá quý kỷ lục của Việt Nam, bao gồm: Đại Long Nhả ngọc, Bảo Hồng Ngọc, Hồng Ngọc Thiên Châu, Sparkling Rose, Vạn Dặm Kỳ Châu, và bảo vật được DOJI giới thiệu gần đây nhất là Kim Ngưu Vương Bảo.

Bảo Hồng Ngọc đạt kỷ lục "Khối ruby sao nặng nhất Việt Nam", với trọng lượng 18,8 kg. Bảo vật này có sắc đỏ huyết bồ câu hiếm thấy trên thế giới, chất lượng hoàn hảo với 6 cánh sao sắc nét bao trùm khối ngọc.

Bảo vật Đại Long Nhả Ngọc có hình dáng rất uy nghiêm được phủ hoàn toàn bằng vàng 999.9 đặt trên bệ gỗ hương có mùi thơm rất đặc biệt. Kết hợp Rồng và Ngọc giàu tính biểu trưng để mang đến một Bảo vật “độc nhất vô nhị”, Đại Long Nhả Ngọc ngụ ý đề cao 5 chữ vàng trong giá trị cốt lõi của DOJI: Liêm chính - Sáng tạo - Hợp lực - Tri thức - Nhân ái.

Kim Ngưu Vương Bảo (Đại Trâu Vàng Mang Tài Lộc) được tạo tác từ vàng nguyên chất 999.9 – chất liệu quý hiếm, cao 868mm và nặng 20.000gram.

Đây là bảo vật được chế tác vô cùng tinh xảo bằng công nghệ 3D hiện đại với bàn tay của những nghệ nhân kim hoàn bậc thầy của DOJI trong hàng nghìn giờ lao động miệt mài. Kim Ngưu Vương Bảo truyền tải trọn vẹn ý nghĩa của hình tượng con Trâu mang ước vọng con người về sự nghiệp phát triển vững bền, cuộc sống đủ đầy.

Mùng 9 - Mùng 10 Tháng Giêng Âm lịch, khi đến tham gia “Ngày hội Vàng” tại DOJI Tower, khách hàng có cơ hội trải nghiệm độc đáo: Check in với Bảo vật Kim Ngưu Vương Bảo.

Đại diện Tập đoàn DOJI cho biết, bảo vật Kim Ngưu Vương Bảo của DOJI chính là lời chúc cho khởi đầu hân hoan, cát vượng, cùng sức khỏe dồi dào, ý chí thăng hoa, dành cho bất cứ ai có cơ duyên được thưởng lãm.

Với kiến trúc độc đáo sánh tầm kiệt tác cùng những hoạt động vô cùng đặc sắc, Ngày hội vàng sẽ là dịp để đông đảo khách hàng được trải nghiệm một dịp Thần Tài mới mẻ, ý nghĩa, may mắn và bình an.

Bài trước Bài sau
  • CHẤT MỚI SAY HI! DOJI VÀ TGKC TẶNG ĐẾN 3 TRIỆU ĐỒNG KHI MUA TRANG SỨC
  • DOJI RA MẮT LOẠT SẢN PHẨM TRANG SỨC KIM CƯƠNG RỰC LỬA
  • TẬP ĐOÀN DOJI ĐƯỢC TÔN VINH DOANH NGHIỆP SÁNG TẠO VÀ KINH DOANH HIỆU QUẢ NĂM 2024