Mai Phương Thúy Trang sức kim cương với tôi chưa bao giờ là đủ!

“Thúy mua trang sức mãi không chán. Giống như khi mới bắt đầu thích thứ gì đó, lúc nào cũng muốn mua thật nhiều, mang về thật nhiều để cho đã”, Mai Phương Thúy chia sẻ.

Vừa là người đẹp, vừa là đại gia của chính mình, Mai Phương Thúy mạnh tay chi cho những món đồ hiệu. Dịp cuối năm, Mai Phương Thúy đã có những chia sẻ về thời trang và những món đồ không thể thiếu.

“Tôi mua trang sức mãi không chán”

  - Giáng sinh và năm mới sắp tới, Mai Phương Thúy đã mua sắm được gì cho mình chưa?

Thúy đã mua hơi nhiều trong suốt cả năm vừa rồi (cười). Ở nhà có nhiều thời gian rảnh, Thúy đã đặt đồ và mua khá nhiều. Nhưng chắc sắp tới phải đi lại nhiều hơn, vẫn phải mua thêm.

  - Mai Phương Thúy thường mua những món đồ như thế nào?

Trước Thúy hay mua quần áo, túi xách hay giầy dép, vì nó nổi bật, dễ show cho người đối diện. Thường Thúy sẽ hay mua vì mình thích thế thôi, làm việc đã đủ vất vả rồi, nên tự thưởng cho mình.

Nhưng giờ thì khác, Thúy thích những thứ tinh tế hơn. Cái khuyên tai, chiếc nhẫn, hay vòng cổ, đơn giản nhỏ nhắn nhưng cho mình cảm giác rất đặc biệt.

  - Nổi tiếng là người hay chi tiêu mạnh tay cho các món đồ hiệu, có món phụ kiện nào Mai Phương Thúy thấy thích thú gần đây không?

Thúy mua trang sức mãi không chán. Giống như khi mới bắt đầu thích thứ gì đó, lúc nào cũng muốn mua thật nhiều, mang về thật nhiều để cho đã. Đến bây giờ có nhiều rồi Thúy vẫn mua. Vì bản thân mình mà, phải khiến mình vui và đẹp chứ.

  - Trong số những món đồ đó, có món trang sức nào Mai Phương Thúy yêu thích nhất hay không?

Trang sức kim cương. Thúy cảm thấy vui hơn và đẹp hơn khi có trang sức kim cương bên cạnh.

  - Mai Phương Thúy chắc hẳn cũng phải có một thương hiệu yêu thích?

Chắc rất nhiều người trong showbiz giống mình, có những thương hiệu mua mãi không chán, càng mua càng nghiện. Thúy yêu thích và tin chọn một số thương hiệu Việt, họ có nhiều thiết kế rất sang, đẹp mà tinh xảo.

“Phụ nữ đeo kim cương chắc chắn đẹp hơn khi chẳng đeo gì cả”

  - Cuối năm chắc hẳn Mai Phương Thúy có nhiều lịch trình bận rộn?

Cuối năm nhìn chung là thời điểm ai cũng bận bịu cả. Không họp, công tác, ký kết hợp đồng thì cũng tụ tập, café với bạn bè. Thúy thì bận lắm, có tất cả, một ngày chắc phải đủ tất cả những công việc kia xong mới được về nhà.

  - Một ngày có đủ các công việc văn phòng, gặp gỡ đối tác và tụ tập bạn bè. Vậy chắc Mai Phương Thúy phải chuẩn bị mấy bộ quần áo cho phù hợp?

Mệt lắm, Thúy đã thử rồi (cười). Thúy muốn đẹp thật, nhưng phải thoải mái và dễ chịu, nên sau này chỉ cần một bộ quần áo thôi, kết hợp vừa đi làm vừa đi chơi luôn. Nhiều khi chỉ cần sơ mi cách điệu, áo phông với blazer khoác ngoài là đủ.

  - Liệu một bộ quần áo có làm Mai Phương Thúy thấy nhàm chán trong hai tính chất không gian khác nhau không?

Thế nên gần đây Thúy thích trang sức kim cương là vì vậy. Sang trọng, tinh tế, mà có tính ứng dụng cao, gần như bộ quần áo nào mình cũng kết hợp được. Vẫn bộ quần áo đấy, chỉ cần trang sức kim cương, tô lại màu son, thay đổi kiểu tóc thôi là “quẩy” luôn được cùng bạn rồi.

  - Với Mai Phương Thúy, trang sức kim cương chính là điểm nhấn để tạo nên dấu ấn cho cả set đồ?

Quần áo đẹp đã đành, món trang sức đẳng cấp chính là phụ kiện tạo dấu ấn và nét riêng cho mỗi người. Tất nhiên phụ nữ đeo kim cương chắc chắn sẽ đẹp hơn khi chẳng đeo gì cả rồi.

“Tôi yêu trang sức kim cương 8 Hearts & 8 Arrows”

  - Người ta vẫn nói “của sao người chiêm bao là vậy”. Có lý do gì khác ở trang sức kim cương mà Mai Phương Thúy thấy gần gũi không?

Nói ra thì dài, nhưng trang sức kim cương cho Thúy cảm xúc. Nhìn viên kim cương 8 Hearts & 8 Arrows, Thúy lại nghĩ đến bản thân mình. Mỗi viên kim cương đều phải cắt gọt, mài giũa qua áp lực mới tỏa sáng rực rỡ như thế, không khác mấy thời gian mình phải vấp ngã để trưởng thành như ngày hôm nay.

  - Nữ hoàng đá quý và Người đẹp hoa hậu, Mai Phương Thúy có thấy đây đúng là một cặp đôi đẹp?

Thúy thích cái đẹp, nên thấy cái gì đẹp, ưng, hợp với mình là phải mua bằng được. Những viên kim cương 8 Hearts & 8 Arrows còn đặc biệt nữa, chúng vẫn được gọi là kim cương siêu lý tưởng. Có hiệu ứng 8 trái tim của tình yêu, nhiệt thành và 8 mũi tên tượng trưng cho sự quyết đoán, kiên định.

Phải nhìn bằng kính chuyên dụng cơ, nhưng Thúy đã rất bất ngờ và thích thú vì có những viên kim cương quý hiếm và ý nghĩa như thế. Không nói quá nhưng Thúy tìm thấy sự đồng điệu ở món đồ này.

  - Nghe vậy thì chắc chắn đây sẽ là một món trang sức phải mua của Mai Phương Thúy trong lễ Giáng sinh này rồi?

Chắc chắn rồi! Làm kinh doanh nên Thúy hiểu rất rõ độ giữ giá của những món trang sức kim cương, yêu thích thời trang nữa nên lại càng hiểu giá trị những viên kim cương 8 Hearts & 8 Arrows còn hơn thế. Trang sức vừa đẹp, vừa tinh xảo mà giá cũng phải chăng, Thúy thấy không lý do nào lại không dành tặng cho bản thân dịp này cả.

Một trong những thiết kế trang sức kim cương Mai Phương Thúy sở hữu nằm trong BST “The Wonder Things” của DOJI.

Bài trước Bài sau
  • TUYỆT CHIÊU SĂN TRANG SỨC KIM CƯƠNG “VỪA TÚI TIỀN”
  • CHỌN TRANG SỨC TỎA SÁNG CHO NGƯỜI ĐI LÀM “LƯƠNG 5 TRIỆU”
  • SẮM TRANG SỨC CỰC COOL TẠI HỆ THỐNG DOJI VÀ TGKC