KIM CƯƠNG VIÊN: MÓN QUÀ ĐỘC ĐÁO TỪ DOJI

Những viên kim cương được kiểm định GIA do DOJI phân phối luôn là món quà quý giá mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng mong muốn được sở hữu.

Phụ nữ thích và đam mê kim cương là một thực tế không thể chối cãi. Không phải tự nhiên những chiếc nhẫn cầu hôn nổi tiếng trên thế giới luôn là những chiếc nhẫn kim cương đắt giá. Rất nhiều phụ nữ khi được hỏi cũng thú nhận rằng, món quà vật chất mà họ luôn mong đợi từ người bạn đời của mình là những trang món trang sức kim cương. Đơn giản nhất có thể là một chiếc nhẫn, hoặc một đôi hoa tai nhưng cầu kỳ hơn có thể là những chuỗi vòng tay hoặc vòng đeo cổ.

Nhìn chung, kim cương chất liệu lý tưởng để sử dụng làm đồ trang sức nhờ khả năng phát tán ánh sáng hoàn hảo. Đây cũng là lý do tại sao trong 5 những chữ C của kim cương, “Cut” (Kỹ thuật cắt) lại rất được coi trọng. Ngoài chữ C (Cắt), những chữ C còn lại có Carat (dùng để chỉ về trọng lượng và kích thước của viên đá); Colour (dùng để chỉ về màu sắc của viên đá); Clarity (dùng để chỉ về độ sạch của viên đá). Chữ C thứ 5 là Certificate (Giấy tờ kiểm định để xác định nguồn gốc xuất xứ của kim cương). Một chữ C cũng rất đáng quan tâm đó là Cost (Giá). Hiện nay, DOJI đang là nhà phân phối kim cương hàng đầu tại Việt Nam có thể đáp ứng khách hàng các tiêu chuẩn cao cấp nhất của những chữ C trên. Đặc biệt toàn bộ kim cương viên của DOJI đều có đầy đủ kiểm định uy tín quốc tế của Viện ngọc học Hoa Kỳ GIA, hiện là một trong những Viện kiểm định uy tín nhất thế giới.

Lựa chọn đa dạng, tư vấn chuyên sâu

Là doanh nghiệp có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực vàng, bạc, đá quý và trang sức với thời gian lên tới trên ¼ thế kỷ, DOJI có những mối quan hệ với nhiều nhà cung cấp uy tín hàng đầu thế giới. Bởi vậy, bộ sưu tập kim cương viên tại DOJI phong phú về chất lượng, đa dạng về giá cả.

Bộ sưu tập kim cương khủng của DOJI có thể đáp ứng khách hàng từ kim cương màu tới kim cương trắng. Khách hàng cũng có thể chọn mua kim cương với rất nhiều tiêu chuẩn khác nhau như trọng lượng, kiểu cắt hay độ trong.

Ngoài ra DOJI cũng có thể giúp quý khách săn tìm hoặc chọn mua những viên kim cương hiếm trên thế giới để về bổ sung vào bộ sưu tập cá nhân. Các chuyên gia hàng đầu của DOJI cũng sẽ tư vấn với khách hàng các thông tin về việc lựa chọn trang sức ổ cho phù hợp với với kích thước, hình dạng (shape) và giá trị của viên kim cương.

Đặc biệt, khách hàng hoàn toàn có thể đặt lòng tin vào DOJI. Toàn bộ sản phẩm kim cương viên của DOJI đều có đầy đủ kiểm định của GIA nên không chỉ có giá trị sử dụng làm trang sức, hay để sưu tập mà thực tế còn có tính thanh khoản rất cao. Với đầy đủ giấy tờ kiểm định, quý khách hoàn toàn có quyền mua đi và bán lại những viên kim cương của mình tại các sàn giao dịch kim cương ở nước ngoài như ở Singapore, Dubai hoặc ở Antwerp hay New York. Ngoài ra, những viên kim cương này cũng có thể được sử dụng làm quà tặng hay đồ vật gia truyền.

Lựa chọn mang đẳng cấp cá nhân

Tại DOJI, Bộ suu tập Bách Lộc Như Ý gồm những viên kim cương có kích thước 6.0mm, 6.2mm, 6.3mm, 6.6mm, 6.8mm, 6.9mm trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng bởi ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc, phú quý, vị thế, thành công, trường phát.

Dimond House – Không gian trải nghiệm đẳng cấp của DOJI tại số 5 Lê Duẩn – Ba Đình – Hà Nội.

Ngoài ra, DOJI cũng cung cấp dịch vụ thiết kế riêng trang sức ổ cho Kim Cương Viên. Dịch vụ này đảm bảo mỗi thiết kế đều là độc nhất và hoàn toàn thực hiện theo yêu cầu của khách hàng. Các mẫu trang sức ổ được thiết kế và chế tác không chỉ làm cho các viên kim cương chủ tỏa sáng và lấp lánh hơn mà còn là sự hài hòa giữa phong cách và những dấu ấn cá nhân của khách hàng với xu hướng thiết kế cao cấp của thế giới.

Hiện nay, đây là một dịch vụ rất được ưa chuộng bởi các khách hàng tại Việt Nam. Rất nhiều khách hàng chia sẻ, họ chọn DOJI bởi DOJI là thương hiệu vàng, bạc, đá quý và trang sức đã khẳng định vị thế của mình trong suốt 26 năm qua.

Hotline: 1800 1168

Xem thêm thông tin tại đây: http://trangsuc.doji.vn/microsite/cho-phu-nu-luon-tron-ven/

https://www.facebook.com/doji.trangsuc/

Bài trước Bài sau
  • TUYỆT CHIÊU SĂN TRANG SỨC KIM CƯƠNG “VỪA TÚI TIỀN”
  • CHỌN TRANG SỨC TỎA SÁNG CHO NGƯỜI ĐI LÀM “LƯƠNG 5 TRIỆU”
  • SẮM TRANG SỨC CỰC COOL TẠI HỆ THỐNG DOJI VÀ TGKC