Đông Nhi – Ông Cao Thắng làm giám khảo cuộc thi “Khoảnh khắc luôn sáng mãi”

Là “cặp đôi vàng” đáng ngưỡng mộ của showbiz Việt, Đông Nhi – Ông Cao Thắng trở thành ban giám khảo trong cuộc thi “Khoảnh khắc luôn sáng mãi”, nơi tôn vinh những câu chuyện tình yêu trong cuộc sống.

Cuộc tình Đông Nhi – Ông Cao Thắng trở thành niềm cảm hứng về tình yêu lan tỏa khắp showbiz Việt. Còn nhớ, khoảnh khắc Đông Nhi hạnh phúc khoe chiếc nhẫn cầu hôn kim cương 99 giác cắt của Wedding Land - Thương hiệu Trang sức cưới thuộc Tập đoàn Vàng Bạc Đá Quý DOJI đã khiến chính nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà phải thốt lên rằng: "Hai đứa truyền cảm hứng cho những kẻ luôn sợ hãi và chạy trốn hôn nhân như bọn chị".

Sau đám cưới tuyệt đẹp bên bãi biển, cặp đôi vàng của showbiz Việt trở thành Ban giám khảo cuộc thi "Khoảnh khắc luôn sáng mãi", do Wedding Land - Thương hiệu Trang sức Cưới thuộc Tập đoàn DOJI tổ chức. Wedding Land cũng chính là thương hiệu trang sức cưới được Đông Nhi - Ông Cao Thắng lựa chọn để lên ý tưởng thiết kế cho cặp nhẫn cưới thế kỷ của cặp đôi.

Với thông điệp " Khoảnh khắc luôn sáng mãi", Wedding Land mong muốn góp phần giúp tình yêu của các cặp đôi luôn tỏa sáng, đặc biệt là thời khắc nhận được lời cầu hôn hay khi trao nhau chiếc nhẫn trên lễ đường.

Tổ chức cuộc thi "Khoảnh khắc luôn sáng mãi", Wedding Land cũng hy vọng tạo nên những cuốn phim của ký ức và tình yêu. Ở đó không phân biệt bạn bao nhiêu tuổi, bạn giới tính nào, chỉ cần bạn muốn kể câu chuyện tình của mình, thì luôn luôn được lắng nghe và trân trọng.

Tình yêu là chuyện của hai người, nhưng hôn nhân lại là lời thề nguyện cả đời mãi mãi bên nhau. Từ lần đầu gặp gỡ, đến nụ hôn đầu, cái nắm tay âu yếm và giây phút nhận lời cầu hôn, bạn có thể kể lại tất cả cảm xúc ấy cùng với cuộc thi "Khoảnh khắc luôn sáng mãi".

Hiện tại "Khoảnh khắc luôn sáng mãi" đã nhận được hàng trăm câu chuyện tình yêu với vô vàn cảm xúc khác nhau.

Có thể kể đến mối tình từ bạn thân trở thành người yêu của Thanh Sơn và Phương Thảo. Cả hai vốn dĩ là bạn học từ hồi tiểu học, rồi cùng nhau gắn bó suốt những năm tháng thanh xuân vô lo vô nghĩ. Rồi một buổi chiều hè tan trường năm 17 tuổi trời đổ mưa, Sơn nhường chiếc áo mưa duy nhất trong giỏ xe cho cô và đó là lần đầu Thảo cảm thấy nụ cười của cậu ấy thật đẹp.

Nhận ra tình cảm của mình, Thảo đánh liều tỏ tình với Sơn và biết rằng hóa ra cậu bạn nghịch ngợm cũng thích mình. "Vậy là chúng tôi tiếp tục bên nhau cho đến tận giờ, tức gần 7 năm nữa rồi. Vẫn là hai đứa ngốc bám chặt lấy nhau như 16 năm về trước, nhưng dần trưởng thành và mạnh mẽ hơn. Hứa sẽ cùng nhau tô lên những khoảnh khắc đẹp 16 năm nữa, hay 160 năm sau nữa. Em yêu anh, tuổi thơ, thanh xuân và sau này của em", Phương Thảo gửi lời yêu thương đến bạn trai.

"Anh là tuổi thơ, thanh xuân và sau này của em"

Đáng yêu và lầy lội chính là câu chuyện "Uống nhầm ly nước mía, cơn say theo cả đời" của Ngọc Linh và Trí Cường. Định mệnh đã đến trong một lần gặp mặt cùng bạn bè, Linh vô tình đưa ly nước mía của mình mời Cường uống khiến chàng trai cảm động vô cùng. Anh sau này mới thỏ thẻ rằng: "Em là người con gái đầu tiên mời anh uống chung ly nước đó". Sau 5 năm yêu nhau, Cường cầu hôn Linh vào ngày 20/10 vừa qua và chuẩn bị về chung nhà.

Đó là hai trong số những câu chuyện tình yêu mà khán giả gửi về cuộc thi "Khoảnh khắc luôn sáng mãi". Bạn có muốn gửi lời yêu thương và kể lại mối tình đáng yêu của mình? Hãy chia sẻ để nhận phần quà là cặp nhẫn cưới trong BST Loving Heart trị giá 45.000.000 VND của Thương hiệu Trang sức Cưới Wedding Land do chính Đông Nhi – Ông Cao Thắng lựa chọn.

Cuộc thi "Khoảnh khắc luôn sáng mãi" do Wedding Land - Thương hiệu Trang sức Cưới thuộc Tập đoàn DOJI tổ chức, phối hợp cùng đại sứ hình ảnh Đông Nhi – Ông Cao Thắng.

- Thời gian: Từ 16h00 ngày 18/11/2019 đến 24h00 ngày 18/12/2019

- Nội dung bài chia sẻ bao gồm:

+ Hình ảnh thể hiện câu chuyện tình yêu.

+ Bài viết súc tích, ngắn gọn truyền thông điệp về niềm hạnh phúc và câu chuyện tình yêu đẹp trong cuộc sống.

- Giải thưởng:

+ Giải tuần: Mỗi tuần sẽ có 10 cặp đôi được chọn có câu chuyện ấn tượng nhất và số vote cao nhất, giành giải thưởng là 10 cặp vé xem phim tại CGV.

+ Giải Nhất: Do BTC và Đông Nhi - Ông Cao Thắng lựa chọn kèm số vote + share, giành giải thưởng là 1 cặp nhẫn cưới trị giá 20.000.000 VND.

+ Giải đặc biệt: Do BTC và Đông Nhi - Ông Cao Thắng lựa chọn kèm số vote + share, giành giải thưởng là 1 cặp nhẫn cưới trong BST Loving Heart trị giá 45.000.000VND.

Xem thông tin chi tiết cuộc thi và cách tham gia tại địa chỉ: https://khoanhkhacluonsangmai.kenh14.vn/pages/rules

Mọi chi tiết về chương trình tham khảo tại: http://trangsuc.doji.vn/microsite/wedding-land-khoanh-khac-luon-sang-mai/

Xem thêm thông tin tại Fanpage: Trang Sức Cưới Wedding Land

Bài trước Bài sau
  • TUYỆT CHIÊU SĂN TRANG SỨC KIM CƯƠNG “VỪA TÚI TIỀN”
  • CHỌN TRANG SỨC TỎA SÁNG CHO NGƯỜI ĐI LÀM “LƯƠNG 5 TRIỆU”
  • SẮM TRANG SỨC CỰC COOL TẠI HỆ THỐNG DOJI VÀ TGKC