Đông Nhi - Ông Cao Thắng khoe ảnh đi trăng mật đầy ngọt ngào

Tối 17/11, Đông Nhi - Ông Cao Thắng khoe ảnh đi hưởng tuần trăng mật ở nước ngoài sau khi hoàn thành các công việc riêng. Đôi vợ chồng son của showbiz Việt diện đồ đôi, thoải mái tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc nhưng Đông Nhi không hé lộ đất nước 2 vợ chồng lựa chọn để hưởng tuần trăng mật.

Đôi vợ chồng son của showbiz Việt diện áo đôi, thoải mái tận hưởng tuần trăng mật.

Tối 17/11, Đông Nhi - Ông Cao Thắng khoe ảnh đi hưởng tuần trăng mật ở nước ngoài sau khi hoàn thành các công việc riêng. Đôi vợ chồng son của showbiz Việt diện đồ đôi, thoải mái tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc nhưng Đông Nhi không hé lộ đất nước 2 vợ chồng lựa chọn để hưởng tuần trăng mật.

"Đưa nhau đi trốn" - Đông Nhi hạnh phúc chia sẻ. Chỉ vài giờ sau khi khoe ảnh đi trăng mật lên mạng xã hội, loạt khoảnh khắc vui vẻ của vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng gây sốt khi nhận về hàng trăm nghìn lượt thích, hàng nghìn lượt bình luận.

Bên cạnh những lời chúc phúc, khán giả cũng mong cặp đôi sớm có em bé.

Lễ cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng diễn ra vào tối 9/11 tại Phú Quốc. Chọn địa điểm tổ chức ở biển, cặp đôi cùng các khách mời có những phút giây xúc động và cả khoảng thời gian vui vẻ khi quậy hết mình trong tiệc cưới. Trong ngày trọng đại, Đông Nhi - Ông Cao Thắng khiến các khách mời xúc động rơi nước mắt vì những chia sẻ của mình.

"Cảm ơn em vì luôn cảm thông, thấu hiểu và ủng hộ anh. Cảm ơn em dành cho anh thời thanh xuân tươi đẹp nhất của mình. Cảm ơn em cho anh cơ hội được đứng ở đây, trở thành chồng và chăm sóc cho em cũng như con của chúng ta. Anh sẽ trân trọng những khoảng khắc ở bên cạnh em. Anh yêu em" - Ông Cao Thắng nói với Đông Nhi.

Ngay sau lễ cưới, các khách mời quay trở lại TP.HCM, Đông Nhi - Ông Cao Thắng vẫn nán lại Phú Quốc vài ngày. Vừa trở về, cặp đôi có buổi tiệc riêng tư với truyền thông và đến tối 16/11, cả hai cùng xuất hiện trong một sự kiện âm nhạc.

Sau khi hoàn thành các công việc riêng, vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng mới có thời gian đi hưởng tuần trăng mật.

Cách đây vài ngày, Đông Nhi cũng có những chia sẻ sau khi trở thành vợ Ông Cao Thắng. Nữ ca sĩ cho biết, cô vẫn chưa quen với việc gọi anh là chồng.
"Thế là mình cưới nhau rồi đấy. Từ khi chàng 23 và nàng 21, cái tuổi vẫn chưa đủ sự chín chắn, ham chơi, ấy vậy mà 10 năm sau, khi chàng 33 và mình 31 cả hai vẫn ở cạnh nhau, tình yêu chẳng những không phai nhạt mà thậm chí còn đậm sâu hơn cái thời trẻ trâu.

Vẫn 2 con người đó nhưng nay là một gia đình, trách nhiệm lớn lao hơn, tình yêu trong căn nhà nhỏ sẽ ngày một lớn dần và vợ chồng mình luôn sẵn sàng cho hành trình ấy" - Đông Nhi nói.

Wedding Land là một trong những thương hiệu trang sức cưới tiên phong đính kim cương trong vành nhẫn. Kỹ thuật tạo hình dựa trên những đôi tay tài hoa của những nghệ nhân kim hoàn giúp từng đường chạm khắc sắc nét và tinh tế. Chiếc nhẫn mang ý nghĩa lớn với hai nhân vật chính vì điểm lại những kỷ niệm đáng nhớ suốt 10 năm yêu nhau cho đến khi cả hai chính thức về chung một nhà.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:Xem thêm tại đây: http://trangsuc.doji.vn/microsite/wedding-land-khoanh-khac-luon-sang-mai

Hotline: 1800 1168 - Facebook: https://www.facebook.com/TrangSucCuoiWeddingLand

Nguồn: giaoducthoidai.vn

Bài trước Bài sau
  • TUYỆT CHIÊU SĂN TRANG SỨC KIM CƯƠNG “VỪA TÚI TIỀN”
  • CHỌN TRANG SỨC TỎA SÁNG CHO NGƯỜI ĐI LÀM “LƯƠNG 5 TRIỆU”
  • SẮM TRANG SỨC CỰC COOL TẠI HỆ THỐNG DOJI VÀ TGKC