ĐÔNG NGHẸT NGƯỜI CHỜ XẾP HÀNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TRANG SỨC BẰNG AI

Chỉ trong vòng 1 phút là có thể thử đến hàng chục bộ trang sức khác nhau, từ kim cương đến đá quý, ngọc trai… Mô hình mua sắm trang sức thông minh sử dụng trí tuệ nhân tạo mới đây tiếp tục “dậy sóng”, khiến hàng trăm người đứng xếp hàng chờ trải nghiệm.

Hàng trăm khách hàng không ngần ngại xếp hàng để được vào mua sắm và trải nghiệm dịch vụ trang sức thông minh độc đáo tại DOJI Smart – Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ thực tế ảo tăng cường (AR) vào lĩnh vực trang sức.

Khách hàng bày tỏ sự bất ngờ và hào hứng khi lần đầu tiên được xem trọn vẹn hàng nghìn thiết kế trang sức ở chế độ “View 360 độ” bằng E – Catalogue thông minh.

Chỉ cần một thao tác chạm đơn giản, công nghệ AI và AR với Wonder Touch sẽ giúp phái đẹp có thể ướm thử hàng chục mẫu nhẫn hoặc lắc tay như đang đeo thật một cách nhanh chóng và phù hợp như vậy.

Tại khu vực “gương thần” Magic Mirror, khách hàng tiếp tục được lựa chọn vô vàn mẫu thiết kế vòng cổ, hoa tai từ đa dạng chất liệu như kim cương thượng hạng, kim cương 8 Hearts & 8 Arrows, ngọc trai, đá màu…  để ướm thử theo sở thích của mình. Trí tuệ nhân tạo và công nghệ thực tế ảo tăng cường sẽ tự động nhận diện khuôn mặt để đeo trang sức vào đúng vị trí phù hợp.

Tại trung tâm mua sắm trang sức thông minh DOJI Smart, đông đảo khách hàng cũng bị “hút” bởi lễ tân Robot Pepper. Với việc ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI, Robot có thể nhận diện khách hàng qua Face ID và ghi nhớ tất cả khuôn mặt cũng như tên của khách hàng chỉ sau một lần gặp. Đặc biệt, Robot này có thể vẽ chân dung khách hàng và biểu diễn nhảy như người thật.

Cũng nhờ công nghệ thực tế ảo (VR), khách hàng còn được chu du tham quan những tour du lịch độc đáo như: bảo tàng trang sức ảo, DOJI Tower – tòa nhà hình viên kim cương lớn nhất châu Á, khám phá câu chuyện chế tác đá quý… thông qua chiếc kính VR mê hồn.  

Không chỉ hút khách bởi những công nghệ mua sắm trang sức thông minh, DOJI Smart còn gây ấn tượng bởi không gian sang trọng, đẳng cấp cùng hàng nghìn mẫu trang sức hiện đại, bắt kịp xu hướng.  

Bài trước Bài sau
  • TUYỆT CHIÊU SĂN TRANG SỨC KIM CƯƠNG “VỪA TÚI TIỀN”
  • CHỌN TRANG SỨC TỎA SÁNG CHO NGƯỜI ĐI LÀM “LƯƠNG 5 TRIỆU”
  • SẮM TRANG SỨC CỰC COOL TẠI HỆ THỐNG DOJI VÀ TGKC