DOJI xây dựng điểm đến mới của du lịch thủ đô

Đại diện DOJI chia sẻ sẽ đưa Tòa nhà DOJI Tower trở thành một điểm du lịch kết hợp trải nghiệm mua sắm tại Hà Nội. 

Ngày 6/12, Lãnh đạo Sở Du lịch Hà Nội và 40 đại diện đơn vị lữ hành trên địa bàn Hà Nội đã thăm quan tòa nhà DOJI Tower tại địa chỉ số 5, đường Lê Duẩn. 

Tại buổi gặp gỡ, ông Nguyễn Hồng Đài, Tổng Giám đốc APT Travel, Chủ tịch Câu lạc bộ Du lịch Thủ đô cho biết: "Không như nước ngoài, ở Việt Nam chưa có được sự kết nối giữa điểm tham quan du lịch, các khu bảo tàng,  điểm mua sắm và đơn vị lữ hành. Hà Nội gần như chưa có các điểm mua sắm lớn, đồng bộ, có tính bài bản để doanh nghiệp lữ hành hợp tác". 

Ông Trần Đức Hải, Giám đốc Sở Du lịch thành phố Hà Nội nhận định hiện nay ngành du lịch tại Hà Nội vẫn chưa đạt được kỳ vọng, đặc biệt là mức chi tiêu bình quân của khách. Ngoài thu hút tăng trưởng về số lượng, du lịch Hà Nội cần cải thiện chất lượng bằng cách có thêm các điểm đến thu hút khách du lịch.

Nói đến DOJI tower, ông Kiều Việt, Trưởng phòng Quản lý Cơ sở Lưu trú, Sở Du lịch thành phố  Hà Nội đánh giá: "Hà Nội chưa có điểm đến đạt chuẩn, đồng bộ như DOJI Tower. Tòa nhà là một điểm mới nhưng có rất nhiều tiềm năng, khả năng phục vụ cũng như thu hút khách du lịch". 

Trước vấn đề đại diện Sở Du lịch thành phố và công ty lữ hành đặt ra, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI quyết định đưa DOJI Tower trở thành điểm du lịch phục vụ nhu cầu tham quan, mua sắm của du khách khi đến với Hà Nội. 

Ngày 6/9, Tòa nhà DOJI Tower khánh thành tại ngã tư Lê Duẩn cắt Nguyễn Thái Học, Hà Nội.

Đại diện tập đoàn cho biết, tòa nhà nằm trong tuyến phố giữa Hồ Gươm, Văn Miếu, Hoàng Thành sẽ là địa điểm tham quan và mua sắm thu hút nhiều phân khúc khách du lịch trong nước và quốc tế.

Tại buổi gặp mặt, các đơn vị lữ hành đã được tham quan và giới thiệu kiến trúc kim cương của DOJI Tower. Đại diện tập đoàn chia sẻ, đây là trung tâm trang sức lớn nhất Việt Nam với 5 tầng, tổng diện tích mặt sàn 5.000m2, trưng bày đa dạng phân khúc, mẫu mã sản phẩm. 

Đại diện các đơn vị lữ hành tham quan gian trưng bày sản phẩm tại DOJI Tower.

Tầng 1 là nơi bày bán các sản phẩm trang sức đá quý, trang sức ngọc trai, trang sức Ý, Hàn Quốc và đồng hồ thời trang. Tầng 2 là nơi bày bán các sản phẩm cưới thuộc thương hiệu Weddingland. Tầng 3 được trải thảm màu xanh ngọc, điểm xuyết những viên kim cương, ruby, sapphire như thảm đá quý...

Tại tầng 4 và 5 là bảo tàng Đá quý Việt Nam với khu hang động và khu trưng bày. Trong đó, hang động tái hiện lịch sử khai thác đá quý. Khu trưng bày có hàng trăm mẫu đá quý hiếm của Việt Nam cũng như thế giới. Đại diện DOJI chia sẻ dự định sẽ tổ chức những cuộc đấu giá đá quý tại đây.

Đại diện Sở Du lịch thành phố Hà Nội cùng nhiều đại diện đơn vị lữ hành trải nghiệm hang động đá quý.

Bà Đỗ Vũ Phương Anh, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI cho biết: "Bằng tình yêu với Hà Nội, DOJI mong muốn xây dựng điểm đến văn hoá, du lịch, nơi du khách 1uốc tế có thể được chiêm ngưỡng công trình kiến trúc của người Việt. Đồng thời, trải nghiệm và mua sắm những sản phẩm vàng bạc, đá quý thương hiệu Việt Nam với niềm tự hào tài nguyên Việt". 

Nha Trang - VNE

Bài trước Bài sau
  • TUYỆT CHIÊU SĂN TRANG SỨC KIM CƯƠNG “VỪA TÚI TIỀN”
  • CHỌN TRANG SỨC TỎA SÁNG CHO NGƯỜI ĐI LÀM “LƯƠNG 5 TRIỆU”
  • SẮM TRANG SỨC CỰC COOL TẠI HỆ THỐNG DOJI VÀ TGKC