CEO HỘI ĐỒNG VÀNG THẾ GIỚI BẤT NGỜ VỚI NHỮNG THÀNH TỰU CỦA DOJI

Chất lượng trang sức vượt trội với công nghệ chế tác hiện đại cùng tiềm năng phát triển đá Ruby sao ra thị trường quốc tế là những đánh giá tích cực của Tổng Giám đốc Hội đồng Vàng thế giới (WGC) trong chuyến thăm DOJI ngày 26/10.

Dẫn đầu đoàn đại biểu là ông David Tait - Tổng Giám đốc Hội đồng Vàng thế giới. Đây là chuyến thăm đầu tiên của Ông tới Việt Nam và mong muốn được đến giao lưu, gặp gỡ, trao đổi các thông tin với Tập đoàn DOJI dịp này.

TGĐ Đỗ Vũ Phương Anh (đứng thứ 5 hàng đầu, từ trái sang) tiếp đón ông David Tait (đứng thứ 5 hàng đầu, từ phải sang) và đoàn đại biểu Hội đồng Vàng Thế giới.

Tham quan DOJI Tower, ông David Tait bày tỏ sự bất ngờ khi Tập đoàn sớm tiếp cận và áp dụng các công nghệ tiên tiến trên thế giới vào chế tác trang sức như công nghệ Nano phủ vàng 24K, Gold foil, công nghệ gắn đá không chấu…

Đồng thời, lãnh đạo của WGC cũng đánh giá cao việc DOJI có tiềm năng phát triển đá Ruby sao ra thị trường thế giới và ấn tượng với hàng loạt các mẫu trang sức đa dạng cùng thiết kế tinh xảo, dẫn đầu xu hướng.

Trong khuôn khổ chương trình, đoàn lãnh đạo cấp cao của WGC và Hiệp hội Kinh doanh Vàng Việt Nam (VGTA) đã tham gia buổi tọa đàm để cùng trao đổi, thảo luận về triển vọng thị trường Vàng tại Việt Nam; chia sẻ một số hoạt động thúc đẩy kinh doanh Vàng và Trang sức của DOJI trong thời gian qua. 

Nhân chuyến thăm này, được biết DOJI mới bổ nhiệm Tân Tổng Giám đốc - TS Đỗ Vũ Phương Anh, ông David Tait đã gửi lời chúc mừng và tin tưởng với bản lĩnh, sự nhạy bén và tài năng của mình, nữ CEO sẽ đưa DOJI ngày càng phát triển, vươn tầm quốc tế và có thêm nhiều đóng góp cho sự phát triển của thị trường vàng Việt Nam.

Chia sẻ tại buổi gặp mặt, TGĐ Đỗ Vũ Phương Anh khẳng định: “Với tiềm lực vững mạnh cùng vị thế cạnh tranh to lớn, DOJI sẽ thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác cùng Hội đồng Vàng Thế giới cũng như Hiệp Hội Kinh doanh Vàng Việt Nam nhằm thúc đẩy sự phát triển của thị trường vàng trong tương lai”.

Cùng với đó, đoàn đại biểu cấp cao cũng gửi lời cảm ơn tới DOJI và Chủ tịch Đỗ Minh Phú vì đã có những đóng góp tích cực vào sự ổn định của thị trường vàng trong nước.

Một số hình ảnh nổi bật tại chuyến thăm:

Chủ tịch Tập đoàn DOJI – ông Đỗ Minh Phú (thứ 4 từ phải sang) đã có buổi gặp gỡ với Tổng Giám đốc WGC David Tait vào ngày 26/10. Đại diện hai bên đã trao đổi về thị trường vàng nói chung và thị trường trang sức tại Việt Nam nói riêng, đồng thời dự đoán xu hướng phát triển của thị trường này trong tương lai.

Phó Tổng Giám đốc Dương Anh Tuấn (mặc vest, bên trái) giới thiệu với ông David Tait cùng đoàn đại biểu những thiết kế trang sức đẳng cấp, hiện đại, dẫn đầu xu hướng của DOJI.

“Ứng dụng công nghệ hiện đại, kỹ thuật chế tác kỳ công, đạt kiểm định uy tín trong nước và quốc tế là những điểm mạnh của DOJI trong thị trường trang sức. Đây cũng là điều mà chúng tôi tự tin nhất khi mang sản phẩm của mình ra thế giới”, Phó Tổng Giám đốc Dương Anh Tuấn chia sẻ thêm với CEO David Tait.

Ông David Tait vô cùng bất ngờ khi lần đầu tiên được thưởng lãm các bảo vật có một không hai như: Đá Ruby Sao Hoàng đế, Bảo Hồng Ngọc, Hồng Ngọc Thiên Châu… tại Bảo tàng Đá quý DOJI.

Tổng Giám đốc WGC nhận thấy DOJI có tiềm năng mạnh trong việc phát triển đá Ruby sao ra thị trường thế giới.

Toàn cảnh buổi tọa đàm giữa đại diện DOJI và Hội đồng Vàng Thế giới (WGC).

TS Đỗ Vũ Phương Anh - Tổng Giám đốc Tập đoàn phát biểu ý kiến tại buổi tọa đàm.

Ông David Tait bày tỏ sự ngưỡng mộ về những thành tựu mà DOJI đã đạt được và đánh giá cao Tập đoàn khi sớm tiếp cận và áp dụng các công nghệ hiện đại vào chế tác trang sức Vàng. 

Tổng Giám đốc Đỗ Vũ Phương Anh trao tặng ông David Tait món quà lưu niệm đặc biệt là bức tranh tòa nhà DOJI Tower – Tòa nhà hình viên kim cương lớn nhất Châu Á được phủ bằng vàng.

Bài trước Bài sau
  • TUYỆT CHIÊU SĂN TRANG SỨC KIM CƯƠNG “VỪA TÚI TIỀN”
  • CHỌN TRANG SỨC TỎA SÁNG CHO NGƯỜI ĐI LÀM “LƯƠNG 5 TRIỆU”
  • SẮM TRANG SỨC CỰC COOL TẠI HỆ THỐNG DOJI VÀ TGKC