Wedding Land ưu đãi cực hot mùa cưới 2021

Nằm trong chuỗi chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm, từ 19/11 - 12/12/2021, khi mua nhẫn cưới, nhẫn đính hôn, khách hàng có cơ hội nhận quà tặng tới 10 triệu đồng, như lời chúc mừng hạnh phúc của Wedding Land cho các cặp uyên ương khi quyết định về chung một nhà.

Chúc mừng Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI liên tục được vinh danh tại các bảng xếp hạng uy tín trong nước và quốc tế, là Nhà Bán Lẻ dẫn đầu ngành Trang sức, Vàng Bạc Đá Quý Việt Nam năm 2021 và Nhà Kim Hoàn Xuất sắc Châu Á - Thái Bình Dương, Wedding Land thuộc Tập đoàn Vàng Bạc Đá quý DOJI triển khai chương trình khuyến mãi “Mừng Ngày Chung Đôi”, tặng ngay quà cưới lên tới 10 tri���u đồng cho các cặp uyên ương với ưu đãi lớn nhất trong năm từ 19/11 đến 12/12/2021.

Wedding Land ưu đãi tới 10 triệu đồng khi mua nhẫn cưới và nhẫn đính hôn

Thuộc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, Thương hiệu Wedding Land được biết đến là “Thiên đường Trang sức cưới”, nơi các cặp đôi có thể thỏa sức lựa chọn những mẫu nhẫn cưới, nhẫn đính hôn ưng ý nhất cho ngày trọng đại của mình.

Nhẫn đính hôn Yes I Do gắn kim cương 99 giác cắt thay lời nguyện ước gắn kết dài lâu của các cặp đôi

Sở hữu nhiều sản phẩm nhẫn cưới, nhẫn đính hôn dẫn đầu xu hướng, Thương hiệu Wedding Land chinh phục không ít người nổi tiếng, các khách hàng trẻ. Bất cứ thiết kế nào của Wedding Land cũng là gợi ý tuyệt vời để chàng chinh phục nửa kia, khiến nàng gật đầu đồng ý trước giây phút trọng đại của cuộc đời.

Mang con số tương trưng cho sự trường tồn, nhẫn cưới gắn kim cương 99 giác cắt đánh dấu hành trình mới cho cuộc hôn nhân sắt son, bền vững.

Được chế tác bởi những nghệ nhân tài hoa của DOJI, mỗi chiếc nhẫn của Wedding Land như một tuyệt phẩm hội tụ những kỹ thuật đính đá và gia công tinh xảo đưa số 99 giác cắt vào những chiếc nhẫn kim cương, tạo dấu ấn khác biệt so với tất cả sản phẩm thông thường chỉ có 57, 58 giác cắt. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo, bộ sưu tập nhẫn kim cương 99 giác cắt của Wedding Land còn mang ý nghĩa là lời nhắn gửi yêu thương và mong ước được gắn kết bền lâu mãi mãi. Tất cả sản phẩm này của Wedding Land đều được kiểm định bởi DOJILAB và IIDGR của De Beers – Công ty khai thác, kiểm định và phân phối kim cương lớn nhất thế giới. 

Nhẫn cưới, nhẫn đính hôn không đơn giản là món trang sức lồng vào ngón tay thể hiện quyền sở hữu l���n nhau, mà nó mang mục đích thiêng liêng cao cả: thể hiện tình yêu đủ “chín”, rằng hai người đã đủ thấu hiểu, đủ bao dung để cùng nhau đi suốt cuộc đời.

Trao nàng chiếc nhẫn của Wedding Land là trao gửi mong ước gắn kết bên nhau trọn đời

Nhằm tri ân hàng triệu cặp đôi đã tin tưởng lựa chọn thương hiệu Trang sức cưới Wedding Land làm tín vật hẹn ước cho tình yêu vững bền, từ 19/11 – 12/12/2021, Wedding Land triển khai Chương trình khuyến mãi “Mừng Ngày Chung Đôi”, tặng ngay quà cưới vô cùng hấp dẫn cho các cặp uyên ương, cụ thể:

- Với hóa đơn từ 5 - dưới 10 triệu đồng: Tặng ngay quà cưới 1 triệu đồng

- Với hóa đơn từ 10 - dưới 15 triệu đồng: Tặng ngay quà cưới 2 triệu

- Với hóa đơn từ 10 - dưới 20 triệu đồng: Tặng ngay quà cưới 3 triệu đồng

- Với hóa đơn từ 20 - dưới 30 triệu đồng: Tặng ngay quà cưới 4 triệu đồng

- Với hóa đơn từ 30 - dưới 50 triệu đồng: Tặng ngay quà cưới 6 triệu đồng

- Với hóa đơn từ 50 triệu đồng trở lên: Tặng ngay quà cưới 10 triệu đồng

Đối với khách hàng mua một chiếc nhẫn cưới thì áp dụng mức ưu đãi theo tỷ lệ % như sau:

- Với hóa đơn dưới 10 triệu đồng: Ưu đãi 15%

- Với hóa đơn từ 10 triệu đồng trở lên: Ưu đãi 20%

Xem sản phẩm tại:

Sản phẩm Link sản phẩm
Nhẫn cưới Tại đây
Nhẫn đính hôn Infinity Love Tại đây
Nhẫn đính hôn Yes I Do Tại đây

Hotline: 1800 1168

Bài trước Bài sau
  • NGƯỜI TRẺ HIỆN ĐẠI BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU CHO GIA ĐÌNH MỚI?
  • DOJI TẶNG HÀNG NGÀN E-VOUCHER MỪNG SINH NHẬT KHÁCH HÀNG THÁNG 7.2024
  • CHÀO HUẾ THƯƠNG, DOJI KHAI TRƯƠNG TTTS MỚI, RINH LỘC GẤP BỘI