Ưu đãi tưng bừng, mừng diện mạo mới – Siêu sale tới 22% Trang sức Vàng 24K

Từ ngày 06/10 – 31/10/2021, khách hàng có cơ hội sở hữu những sản phẩm trang sức Vàng 24k độc đáo, tinh xảo từ DOJI với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, trong tháng 10 này, DOJI triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn cho sản phẩm Trang sức Vàng 24K lên tới 20% tiền công. Cụ thể: Ưu đãi 20% tiền công các sản phẩm tượng (đúc, 3D); ưu đãi 15% tiền công với các sản phẩm Trang sức Vàng 24K tính công; ưu đãi 10% tiền công khi khách hàng mua các sản phẩm Kiềng vòng Vu quy.

Trang sức Vàng 24K bán tính công của DOJI được chế tác tinh xảo, cầu kỳ

Đối với sản phẩm Trang sức Vàng 24k bán món, khách hàng được nhận ưu đãi theo giá trị sản phẩm lên tới 10%. Cụ thể: Ưu đãi 10% với sản phẩm ghim cài áo, charm vàng; ưu đãi 8% với các sản phẩm Trang sức Vàng 24K bán món khác.

Cận cảnh thiết kế độc đáo của Trang sức Vàng 24K bán món của DOJI

Ngoài ra, DOJI còn tặng thêm ưu đãi với khách hàng VinID, cán bộ nhân viên DOJI và TPBank. Theo đó, khách hàng có cơ hội nhận tổng ưu đãi lên tới 22%. Đồng thời, khi đặt mua hàng online các sản phẩm Trang sức 24K trên website https://trangsuc.doji.vn/, khách hàng còn được giảm thêm 1%.

Với vẻ đẹp lấp lánh, tinh khiết, Trang sức Vàng 24K chưa bao giờ “vắng bóng” trong mọi xu hướng trang sức. Nếu như trước đây, những món trang sức này thường bị hạn chế về kiểu dáng vì mềm dẻo, dễ bị bóp méo, thì giờ đây, công nghệ 3D độc quyền bởi DOJI đã cho phép những nhà thiết kế thỏa sức sáng tạo, ra mắt những mẫu Trang sức Vàng 24K công nghệ mới.

Với công nghệ 3D của DOJI, Trang sức Vàng 24K có trọng lượng chỉ bẳng 1/3 nhưng tạo ra được sản phẩm tương dương về hình khối so với công nghệ đúc thông thường. Các sản phẩm có trọng lượng nhẹ, mẫu mã luôn được cập nhật theo xu hướng mới nhất. Phái đẹp có thể dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách khác nhau để tỏa sáng và rạng rỡ mỗi ngày.

Vẻ đẹp hiện đại từ trang sức vàng ta công nghệ 3D của DOJI, là điểm nhấn phong cách của phái đẹp mùa thu này

Những ý tưởng tiếp cận phát triển sản phẩm về Trang sức Vàng 24K của DOJI đã vượt ra khỏi khuôn khổ của những lối mòn, thực sự bứt phá để hướng tới các thiết kế tinh tế, hiện đại và thời trang.

Không chỉ mang đến vẻ đẹp rạng rỡ, trẻ trung cho phái đẹp, sản phẩm Trang sức Vàng 24K công nghệ 3D chỉ có tại thương hiệu DOJI còn giúp đảm bảo giá trị, không lo mất giá khi trao đổi, tích trữ an toàn.

Xem thêm tại:

Website: https://trangsuc.doji.vn/vang-24k 

Hotline: 1800 1168
 

Bài trước Bài sau
  • NGƯỜI TRẺ HIỆN ĐẠI BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU CHO GIA ĐÌNH MỚI?
  • DOJI TẶNG HÀNG NGÀN E-VOUCHER MỪNG SINH NHẬT KHÁCH HÀNG THÁNG 7.2024
  • CHÀO HUẾ THƯƠNG, DOJI KHAI TRƯƠNG TTTS MỚI, RINH LỘC GẤP BỘI