Tri ân khách hàng, DOJI ưu đãi tới 15% khi mua Trang sức Vàng 24K

Nhằm tri ân khách hàng dịp cuối năm, DOJI ưu đãi tới 15% Trang sức Vàng 24K từ nay đến hết ngày 30/11/2021.

Trang sức Vàng 24K luôn giữ vị thế vững chắc trong lĩnh vực phụ kiện thời trang. Tuy nhiên, chất liệu vàng truyền thống vốn mềm, dễ bóp méo khiến Trang sức Vàng 24K thường bị hạn chế về kiểu dáng, mẫu mã. Giờ đây, với công nghệ 3D của DOJI, chất liệu Vàng 24K có thể biến hóa đa dạng thành những thiết kế độc đáo, tinh xảo và đảm bảo độ cứng rất cao.

Có mặt đầu tiên và duy nhất trên thị trường, các sản phẩm Trang sức Vàng 24K Công nghệ 3D của DOJI sản xuất trên dây chuyền công nghệ Italy hiện đại, đáp ứng được một cách toàn diện cả 3 tiêu chí Trang sức – Quà tặng – Tích trữ. Sự bén duyên giữa công nghệ và thời trang – hai lĩnh vực tưởng chừng không có điểm chạm lại tạo nên những sản phẩm mới lạ, phá vỡ sự trầm lắng của thị trường Trang sức Vàng 24K khiến chúng trở nên lấp lánh và thú vị hơn bao giờ hết.

Trang sức Vàng 24K kết hợp giữa công nghệ và thời trang, bước đột phá tiên phong của DOJI

Với công nghệ 3D của DOJI, lượng vàng cần thiết để chế tác cho một sản phẩm chỉ bằng 1/3 so với công nghệ cũ, tạo ra các sản phẩm có trọng lượng nhẹ, mẫu mã đa dạng, nhưng vẫn đảm bảo độ cứng lý tưởng cho việc sử dụng mỗi ngày. 

Cận cạnh mẫu Trang sức Vàng 24K của DOJI với thiết kế đa dạng, chế tác tinh xảo

Dịp này, DOJI triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn cho sản phẩm Trang sức Vàng 24K khi khách hàng mua hàng trực tiếp tại các Trung tâm Vàng bạc Trang sức DOJI trên toàn quốc và trên Website https://trangsuc.doji.vn/. Cụ thể, ưu đãi 10% với Trang sức Vàng 24K bán tính công và ưu đãi 5% với Trang sức Vàng 24K bán món. Ngoài ra, DOJI tặng thêm 2% ưu đãi cho nhóm khách hàng VinID, Vina Plus, Cán bộ Nhân viên DOJI và TPBank. Theo đó, khách hàng có cơ hội nhận tổng ưu đãi lên tới 12%.

DOJI ưu đãi hấp dẫn tới 15% Giá trị Trang sức Vàng 24K trong tháng 11 này

Đặc biệt, trong 3 ngày 18, 19, 20/11, mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, DOJI ưu đãi 15% với Trang sức Vàng 24K bán tính công và ưu đãi 10% với Trang sức Vàng 24K bán món. Đồng thời, trong ngày độc thân 11/11 và Black Friday 26/11, khi mua hàng online trên Website, khách hàng có cơ hội sở hữu các sản phẩm Trang sức Vàng 24K độc đáo với ưu đãi 15%.

Phái đẹp ghi dấu phong cách năng động, trẻ trung với Trang sức Vàng 24K của DOJI

Người tiêu dùng đang dần thay đổi cách nghĩ về sản phẩm từ Vàng 24K, với những chiếc nhẫn trơn hay mặt dây chuyền đơn điệu. Công nghệ 3D độc quyền của DOJI đã kiến tạo các sản phẩm tinh xảo trên chất liệu vàng tinh khiết. Và mỗi sản phẩm Trang sức Vàng 24K của DOJI đang trở thành sự lựa chọn không chỉ ưu tiên trong các dịp đặc biệt mà còn đồng hành cùng phái đẹp trong những khoảnh khắc thường ngày.

Mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung của người phụ nữ, thổi hồn vào những thiết kế trên chất liệu vàng truyền thống, sản phẩm Trang sức Vàng 24K công nghệ 3D chỉ có tại thương hiệu DOJI còn đảm bảo giá trị, không lo mất giá khi trao đổi, tích trữ an toàn.

Xem thêm sản phẩm tai: 

Website: https://trangsuc.doji.vn/vang-24k

Hotline: 1800 1168

Bài trước Bài sau
  • NGƯỜI TRẺ HIỆN ĐẠI BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU CHO GIA ĐÌNH MỚI?
  • DOJI TẶNG HÀNG NGÀN E-VOUCHER MỪNG SINH NHẬT KHÁCH HÀNG THÁNG 7.2024
  • CHÀO HUẾ THƯƠNG, DOJI KHAI TRƯƠNG TTTS MỚI, RINH LỘC GẤP BỘI