Tặng voucher nghỉ dưỡng khách sạn 5 sao khi mua vàng ép vỉ DOJI

Khi mua vàng ép vỉ tại DOJI, khách hàng được hưởng ưu đãi hấp dẫn tới 20% tiền công trang sức vàng 24K và cơ hội nhận voucher nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao từ 22/04 – 31/05/2022.

Ưu đãi tới 20% và nhận voucher nghỉ dưỡng khách sạn 5 sao khi mua vàng ép vỉ DOJI

Theo đó trong dịp này, DOJI áp dụng tặng e-voucher cho các khách hàng mua vàng ép vỉ (không bao gồm vàng Hưng Thịnh Vượng) với uu đãi cụ thể như sau:

  • Từ 5 – 10 lượng: Giảm 5% tiền công Trang sức Vàng 24K
  • Từ trên 10 – 20 lượng: Giảm 10% tiền công Trang sức Vàng 24K
  • Từ trên 20 – 50 lượng: Giảm 15% tiền công Trang sức Vàng 24K
  • Từ trên 50 – 100 lượng: Giảm 20% tiền công Trang sức Vàng 24K
  • Từ trên 100 – 200 lượng: Giảm 20% tiền công Trang sức Vàng 24K, tặng e-voucher nghỉ dưỡng 01 đêm tại Khách sạn 5 sao
  • Từ trên 200 lượng trở lên: Giảm 20% tiền công Trang sức Vàng 24K, tặng e-voucher nghỉ dưỡng 02 đêm tại Khách sạn 5 sao

Với vị thế dẫn đầu trên thị trường Vàng tại Việt Nam, DOJI sở hữu nhiều sản phẩm vàng ép vỉ với mẫu mã độc đáo, tinh xảo, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Vàng ép vỉ DOJI được sản xuất với công nghệ ưu việt, đạt tiêu chuẩn quốc tế, được mua/bán theo giá vàng miếng SJC và có thể đổi ngang giá với vàng miếng SJC (không tính công chế tác).

Nổi bật nhất trong các sản phẩm phải nhắc đến siêu phẩm vàng “quốc dân” Âu Vàng Phúc Long. Được sản xuất bằng công nghệ dập ép nổi đỉnh cao độc quyền của DOJI, Âu Vàng Phúc Long khuấy đảo thị trường ngay từ khi ra mắt vào năm 2019 và được các khách hàng yêu thích trong nhiều năm qua.

Kết hợp hài hòa những biểu tượng tốt đẹp nhất trong phong thủy, Âu vàng Phúc Long giúp gia chủ thêm phú quý, thịnh vượng

Với hình ảnh "Âu vàng" sánh đôi cùng biểu tượng "Song Long Chầu Nhật", sản phẩm được thể hiện tinh xảo, sắc nét đến từng chi tiết trên chất liệu vàng tinh khiết 999.9. Sản phẩm không những mang ý nghĩa về tài lộc, sung túc mà còn giúp gia tăng cát khí, thu hút may mắn, tài vận cho chủ sở hữu.

Ngoài ra, khách hàng có thêm nhiều lựa chọn với sản phẩm đồng vàng 999.9 như Kim Dần Chiêu Tài, Kim Dần Phát Lộc, Kim Ngân Tài khắc chữ thư pháp, Nhẫn tròn trơn Lộc Phát Tài... với hàm lượng vàng 999.9 chuẩn tuyệt đối, phù hợp cho các mục đích Đầu tư – Tích trữ - Quà tặng.

Đồng vàng Kim Dần Chiêu Tài. Kim Dần Phát Lộc với hình ảnh hổ vàng cách điệu mang ý nghĩa tốt đẹp về công danh và tài lộc

Sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính của từng khách hàng với trọng lượng đa dạng: 1 chỉ, 2 chỉ, 5 chỉ...  cùng chất lượng vượt trội, chế tác tinh xảo, nhỏ gọn dễ dàng tích trữ, đầu tư và không lo mất giá.

Khách hàng có thêm lựa chọn với vàng ép vỉ Kim Ngân Tài của DOJI

Với mẫu mã đa dạng, thiết kế tinh xảo và mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc, các sản phẩm vàng ép vỉ DOJI được khách hàng yêu thích lựa chọn, giúp thu hút tài lộc, may mắn, bình an trong cuộc sống. Sản phẩm hiện đang được bày bán tại hệ thống Trung tâm Vàng bạc Trang sức DOJI trên toàn quốc.

Xem thêm thông tin tại:

Hotline: 1800 1168

Website: https://trangsuc.doji.vn/vang-ep-vi

Bài trước Bài sau
  • NGƯỜI TRẺ HIỆN ĐẠI BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU CHO GIA ĐÌNH MỚI?
  • DOJI TẶNG HÀNG NGÀN E-VOUCHER MỪNG SINH NHẬT KHÁCH HÀNG THÁNG 7.2024
  • CHÀO HUẾ THƯƠNG, DOJI KHAI TRƯƠNG TTTS MỚI, RINH LỘC GẤP BỘI